Connect with us

Jamsai

คู่มนตราสาปรัก

ทดลองอ่านนิยาย คู่มนตราสาปรัก บทที่ 4 และบทที่ 5

ใช่ว่านางไม่เคยเห็นผู้ชายเปลือยมาก่อน ผู้หญิงที่เลี้ยงดูนางมาไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา เพื่อเสาะหาใครบางคน ผู้หญิงคนนั้นจึงเดินทางไปทั่วทุกแว่นแคว้น นางเคยพบพระราชาของแคว้น เคยพบอัศวิน แม้แต่ข่านแห่งมองโกลในดินแดนตะวันออกอันห่างไกลก็เคยพบมาแล้วครั้งหนึ่ง นางเคยเข้าเฝ้าองค์จักรพรรดิแห่งอินเดียด้วยซ้ำ

เพราะอย่างนี้เองนางจึงตระหนักดีว่าผู้ชายสามารถทำอะไรผู้หญิงได้บ้าง นางรู้ดีว่าปกติส่วนนั้นของผู้ชายไม่ชี้ตั้งเช่นนั้น จะเป็นเฉพาะเวลาตื่นเต้น

ไอร้อนขุมหนึ่งผุดขึ้นมา ความคิดที่จะหลบหนีผสมปนเปกับความลนลานเขินอายพุ่งขึ้นมาในตัวนางอีกครั้ง นางฝืนข่มไว้อย่างสุดความสามารถ มองเขาก้าวเข้ามาอย่างอกสั่นขวัญแขวน เขาหยุดอยู่ตรงหน้าและก้มหน้ามองนาง

ชั่ววินาทีนั้นเคลไม่อาจขยับเขยื้อน ไม่อาจหายใจ กลัวว่าเขาจะทำกับนางเหมือนที่ชนชั้นสูงพวกนั้นทำกับข้ารับใช้หญิง แต่ท้ายที่สุดเขาเพียงแต่หันหลังก้าวเข้าไปในถังอาบน้ำ

จากนั้นเขาก็นั่งลง น้ำร้อนที่มีอยู่ครึ่งถังสูงขึ้นอีกเมื่อเขานั่งลงไป

นางผ่อนลมหายใจและม้วนแขนเสื้อ จุ่มพรมขนแกะให้เปียกและฟอกสบู่ จากนั้นก็เริ่มอาบน้ำให้เขาโดยไม่พูดอะไร

นางเคยอาบน้ำให้เด็กผู้ชาย เขาก็แค่ตัวโตขึ้นอีกนิด ไม่แตกต่างอะไรหรอก หญิงสาวไม่ปล่อยให้ตัวเองคิดมาก แต่ออกแรงช่วยเขาขัดมือเท้า แผ่นหลัง และใต้รักแร้เหมือนทำให้เด็กๆ

เคลรู้ว่าเขาจ้องนางอยู่ตลอด แต่นางแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น

สิ่งที่แตกต่างจากเด็กผู้ชายคือขนบนตัวเขาดกมาก เส้นขนสีดำแผ่ไปตามหน้าอก ใต้ท้อง และกระจายอยู่ใต้รักแร้ ส่วนที่ดำที่สุดอยู่บริเวณหว่างขา นางจงใจละเลยตำแหน่งนั้นจนกระทั่งไม่อาจหลีกเลี่ยงไม่ทำความสะอาดส่วนนั้นได้อีก

นางควรจะล้างเท้าเขาเป็นส่วนสุดท้าย เขามีเท้าที่ใหญ่มากและห้อยอยู่บนขอบถัง นิ้วเท้าหยาบกร้านแห้งแตกเต็มไปด้วยคราบสกปรก นางเกือบจะละเลยความเป็นชายตรงหว่างขาเขาและตรงดิ่งไปล้างเท้าให้แล้ว แต่เห็นได้ชัดว่าทำแบบนั้นดูจงใจเกินไป

สายตาเขาตามติดนางเหมือนเงา

แค่อีกส่วนหนึ่งของร่างกายที่ต้องทำความสะอาดเท่านั้น หญิงสาวบอกตัวเองและยื่นมือเล็กไปจับความเป็นชายของเขาที่อยู่ใต้น้ำอย่างสุขุม ตอนใช้พรมขนแกะขัดถูทำความสะอาด เขาแข็งขึงอีกครั้งในฝ่ามือนาง แถมยังขยายใหญ่จนน่าตกใจ นางใช้น้ำล้างส่วนสำคัญของเขาโดยเร็วที่สุดด้วยสีหน้าไร้อารมณ์ แต่กลับมิอาจละเลยการเต้นตุบๆ ของเขาได้

ทันใดนั้นเขาก็คว้ามือนางและดึงออก

เคลตกใจสะดุ้ง เหลือบตาขึ้นอย่างตื่นลน เห็นใบหน้าเขาตึงเครียด ปีกจมูกขยายออกขณะถลึงตาเอ่ยว่า “พอแล้ว”

น้ำที่กระเด็นไปทั่วทำเอาใบหน้าและเสื้อผ้าตรงหน้าอกของนางเปียก นางจ้องเขา หัวใจเต้นรัว

เขากำข้อมือนางแน่น แผงอกกำยำสะท้อนขึ้นลง นัยน์ตาสีดำลึกจนไม่เห็นก้นบึ้ง

“ขอโทษ ข้าไม่ได้ตั้งใจ…ออกแรงเยอะขนาดนั้น…”

ด้วยคิดว่าตัวเองรุนแรงเกินไปจนทำให้เขาเจ็บ คำขอโทษจึงถูกโพล่งออกมาจากริมฝีปาก

“ข้าเพียงแต่…ข้าเหนื่อย…งานยุ่งมาทั้งวัน…”

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in คู่มนตราสาปรัก

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทนำ

บทนำ  หลินหว่านฝันอีกแล้ว เรื่องราวในความฝันเกี่ยวข้องกับจุดจบของหลี่หลิงหว่านตัวประกอบหญิงในนิยายเรื่อง ‘น้องสาวขุนนางท...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทที่ 1

บทที่หนึ่ง  หลินหว่าน อืม ตอนนี้ควรเรียกว่าหลี่หลิงหว่านแล้วกระมัง สองแขนของนางกอดเข่าขมวดคิ้วงามนั่งอยู่บนตั่งไม้ข้างหน...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทที่ 2

บทที่สอง  สายตาของหลี่หลิงหว่านกับหลี่เหวยหยวนประสานกันท่ามกลางหิมะโปรยปราย เพียงสบตาครั้งเดียวหลี่หลิงหว่านก็รู้สึกสั่น...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทที่ 8-9

บทที่แปด  ยามที่เสี่ยวซานถือกล่องอาหารกลับไปถึงเรือนอี๋เหอ หลี่หลิงหว่านยังคงนอนหลับอยู่ เสี่ยวอวี้กำลังนั่งดูแลอยู่บนเก...

jamsai.com