Connect with us

Jamsai

คู่มนตราสาปรัก

ทดลองอ่านนิยาย คู่มนตราสาปรัก บทที่ 4 และบทที่ 5

หน้าที่แล้ว1 of 20

สามารถอ่านบทก่อนหน้าได้ที่ >> บทที่ 2 และบทที่ 3

 

บทที่ 4

รอยเฆี่ยน

นางนึกไม่ถึงว่าจะเห็นรอยเฆี่ยนบนตัวเขา

แม้เขาจะรีบหันกลับไป แต่นางเห็นรอยเฆี่ยนรุนแรงที่ตัดกันไปมาบนแผ่นหลังของเขาแล้ว

อีกทั้ง…เขาผอมมาก

ตั้งแต่วินาทีที่เข้ามาในห้อง นางก็เห็นแล้วว่าร่างกายเขาผอมมาก กล้ามเนื้อแข็งแกร่งตึงแน่นเหมือนก้อนหิน แม้จะเป็นเช่นนี้ แต่เขาก็ยังผอมจนแทบเห็นโครงกระดูก

จวบจนตอนนี้เคลจึงตระหนักว่าตัวเองไม่ควรทะเล่อทะล่าเข้ามา แต่นางที่เหน็ดเหนื่อยเกินไปโมโหจนขาดสติ ลืมว่าต้องควบคุมอารมณ์ตัวเอง

ต่อให้เขาไม่ถือสาที่คนอื่นจะเห็นรอยแผลบนตัว แต่เขาต้องไม่ชอบให้คนอื่นเห็นว่าเขาผ่ายผอมขนาดนี้แน่ ชายหนุ่มตรงหน้าดูน่ากลัวอย่างบอกไม่ถูก เหมือนหมีตัวใหญ่ที่หิวโซมาหลายเดือน

การที่เขาหันหลังอย่างรวดเร็วทำให้นางรู้ว่าเขาใส่ใจกับเรื่องนี้มากจริงๆ

แทบจะในเวลาเดียวกัน นางตระหนักได้ว่าทำไมทุกครั้งเวลาออกจากบ้านเขาถึงต้องสวมอุปกรณ์ของอัศวินพวกนั้น เกราะอ่อนที่ทั้งหนาและแข็งแกร่ง เกราะห่วงโซ่และเสื้อตัวยาวล้วนทำให้เขาดูบึกบึนกว่าความเป็นจริงมาก ผู้ชายคนนี้รู้ดีว่าเขาต้องรักษาภาพลักษณ์จอมปลอมของตัวเองในอดีตที่เคยสูงใหญ่กำยำไว้ เพราะหากแม้แต่ลอร์ดของปราสาทยังกินไม่อิ่ม ทุกคนย่อมตกอยู่ในความสิ้นหวัง

แต่นางเข้ามาแล้ว อีกทั้งเขายังยืนอยู่ตรงนั้น ข้ารับใช้ขนถังอาบน้ำเข้ามาอย่างยากลำบาก นางจะจากไปทั้งอย่างนี้ไม่ได้ แบบนั้นจะทำให้ทุกอย่างเสียเปล่า

เคลจึงเทน้ำลงในถังอาบน้ำอย่างรีบร้อน สั่งคนอื่นๆ ให้รีบเทน้ำลงไปเพื่อให้ไอน้ำปกคลุมไปทั่วห้อง โชคดีที่ความกลัวทำให้ข้ารับใช้เหล่านั้นไม่กล้ามองเขาแม้แต่แวบเดียว

หลังจากนั้นนางก็บังคับให้ตัวเองมองเขาอีกครั้ง

ใต้คางของชายผู้นั้นเกร็งแน่น เส้นเลือดบนหน้าผากนูนขึ้น สองมือกำหมัด ดวงตาฉายความกระอักกระอ่วนและโทสะที่สะกดกลั้นไว้ไม่อยู่

หากเขายกมือขึ้นตบตีนาง นางคงไม่แปลกใจแม้แต่น้อย นางเกือบจะหันหลังหนีไปแล้ว แต่ในชั่วอึดใจเคลพลันตระหนักว่าหากตัวเองหนีไปเรื่องราวมีแต่จะแย่ลง

อีกทั้งให้ตาย เขาจำเป็นต้องอาบน้ำจริงๆ

นางจะหนีไม่ได้ ดังนั้นนางจึงกำพรมขนแกะในมือแน่นและท้าทายเขา

เขาหรี่ตาลง เคลรอให้เขาตวาดไล่นางออกจากห้อง แต่วินาทีต่อมาเขากลับก้มตัวถอดกางเกงขายาวเข้ารูปออก เผยให้เห็นท่อนขาทั้งสองที่ผอมทว่าแข็งแรง ตลอดจนความเป็นชายตรงหว่างขาที่ฮึกเหิมชี้ตั้ง

หน้าที่แล้ว1 of 20

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in คู่มนตราสาปรัก

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 5 บทที่ 1

บทที่ 1  “เซียนปรุงยาเป็นใครกันแน่” “เป็นเช่นที่รัชทายาทคาดเดา เซียนปรุงยาคือฮูหยินของเซียวจวิ้นพ่ะย่ะค่ะ” ได้ยินเช่นนี้...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทนำ

บทนำ  หลินหว่านฝันอีกแล้ว เรื่องราวในความฝันเกี่ยวข้องกับจุดจบของหลี่หลิงหว่านตัวประกอบหญิงในนิยายเรื่อง ‘น้องสาวขุนนางท...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทที่ 1

บทที่หนึ่ง  หลินหว่าน อืม ตอนนี้ควรเรียกว่าหลี่หลิงหว่านแล้วกระมัง สองแขนของนางกอดเข่าขมวดคิ้วงามนั่งอยู่บนตั่งไม้ข้างหน...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทที่ 2

บทที่สอง  สายตาของหลี่หลิงหว่านกับหลี่เหวยหยวนประสานกันท่ามกลางหิมะโปรยปราย เพียงสบตาครั้งเดียวหลี่หลิงหว่านก็รู้สึกสั่น...

jamsai.com