Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

คุยกับ 3 หนุ่ม “ร้ายก็รัก” Part 1 ความฟินสุด Special ส่งถึงแฟนๆ นิยาย “อุณหภูมิปกติ”

นิยาย LOVE สุดฮอตในนาทีนี้ ต้องยกให้กับชุด “ร้ายก็รัก” จาก “อุณหภูมิปกติ” กับการรวมตัวหนุ่มร้ายๆ ทั้ง 3 คน นำโดย “คุณสิงห์” จอมวายร้ายสายอ่อย ที่จะมากระตุกหัวใจให้เต้นรัวไปกับนิยายเรื่อง “กลรักจอมวายร้าย”

แถมยังปล่อยลูกน้องคนสนิทตามมาติดๆ อย่าง “คุณนักรบ” หนุ่มหล่อร้ายสายซึนสุดล่ำบึกใน “ร้ายเกินพิกัด” ที่จะทำให้อุณหภูมิหัวใจคุณไม่ปกติอีกครั้ง และปิดท้ายด้วยพระเอกร้ายๆ คนล่าสุดอย่าง “คุณภาค” ที่สาวๆ ยกให้เขาเป็นหนุ่มร้ายแบบคนดี๊ดี

งานนี้ผู้ชายแสนดี สไตล์อบอุ่นละมุนหัวใจต้องหลบไป เปิดทางให้ผู้ชายร้ายๆ อย่างพวกเขาลุยก่อน! บอกเลยว่าพลังทำลายล้างสูง X 3 เลยล่ะ มาพิสูจน์ความร้าย พร้อมรู้จักพวกเขามากขึ้นกับบทสัมภาษณ์สุด Special ที่ LOVE นำมาฝากส่งถึงแฟนๆ กันเลย

 

1. LOVE : สวัสดีค่ะหนุ่มๆ แนะนำตัวกันหน่อยทั้งสามคน

คุณสิงห์ :          สวัสดีครับ ผม ‘สิงห์ จอมทัพ กาญจนวัฒน์’ ครับ 

นักรบ :              สวัสดีครับสาวๆ ผม ‘นักรบ’ นะครับ

คุณภาค :          สวัสดีครับ ผม ‘ภาค ภาติวัติ’ ครับ เรียก ‘คุณภาคคนดี’ ก็ได้นะ (ยิ้ม)

คุณสิงห์ :          ไอ้รบ แกรู้มั้ยวะ ว่าต้องกล้าแค่ไหนถึงจะกล้าเรียกตัวเองว่าคนดี ทั้งที่จริงๆ แล้วไม่ใช่!

นักรบ :              เป็นคนดีก็ดีแล้วนี่นาย จะได้ไม่ทับทางนายไง

คุณสิงห์ :          แกหมายความว่าฉันเป็นคนเลวหรือไงวะ (ทำตาดุ)

นักรบ :              คำถามต่อไปดีกว่าครับ (หันไปหาคนสัมภาษณ์)

 

2. LOVE : ข้อดี-ข้อเสียของตัวเอง

คุณสิงห์ :          ข้อเสียของผมน่าจะเป็นเรื่องความใจร้อน อะไรก็ทำให้ผมหงุดหงิดได้ทุกอย่างเลย ก็มันน่าหงุดหงิดนี่ครับ ผมไม่ชอบให้คนมาวุ่นวาย ไม่ชอบคนพูดมากน่ารำคาญ ไม่ชอบทุกอย่างบนโลกใบนี้เลย (หัวเราะ) ส่วนข้อดี ผมน่ารักนะ หากคุณต้องการความช่วยเหลือ แค่บอกมาแล้วผมจะไปหาทันที

นักรบ :             โถ...นาย คนที่วุ่นวาย พูดมาก น่ารำคาญน่ะ เมียนายทุกข้อเลย

คุณสิงห์ :          พลอยแค่พูดมาก น่ารำคาญที่ไหนวะ อย่าพาดพิงเมียฉัน ตอบคำถามของแกไปเลย

นักรบ :             ครับ ข้อดีของผมคือ ไม่มีอะไรที่ผมแก้ปัญหาไม่ได้ แบบนี้ไงครับผมถึงได้เป็นมันสมองของนายสิงห์ ถ้าเขาไม่มีผม...รับรองเละเป็นโจ๊กไปนานแล้ว ส่วนข้อเสีย ผมอาจจะฉลาดในหลายๆ เรื่อง แต่บทจะโง่ ผมก็โง่มากเหมือนกัน 

คุณภาค :          ข้อดีของผมคือผมเป็นคนดีไงครับ ใครๆ ก็บอกแบบนั้น ส่วนข้อเสีย (นิ่งคิด) ตอนนี้ยังคิดไม่ออก

นักรบ :             ผมว่าผมชักจะเห็นข้อเสียของคุณแล้วล่ะ บอกให้เอามั้ย หลงตัวเองไง

คุณสิงห์ :          ฉันว่าที่คิดไม่ออก เพราะมันเยอะจนบอกไม่ได้มากกว่า

คุณภาค :          ให้สาวๆ ตัดสินดูก็ได้ครับ (ยิ้ม)

คุณสิงห์ , นักรบ : (กรอกตาใส่)

 

3. LOVE : คิดว่าในสามคนนี้ใครเจ้าชู้และร้ายมากที่สุด

คุณสิงห์ :          ไม่ใช่ผมแน่นอนครับ ฉายาจอมวายร้ายเป็นแค่เรื่องที่ลือกันมา ผมร้ายตอนไหนกัน ก็เห็นๆ อยู่ว่าผมน่ะแสนดี ถ้าถามผมว่าใครร้ายมากที่สุดน่าจะเป็นนักรบมากกว่า ขนาดผมเป็นเจ้านายยังถูกหมอนี่เล่นงานบ่อยๆ เลย ส่วนเรื่องความเจ้าชู้ก็ต้องทายาทเบียร์ดราก้อนนั่นแหละ เพราะหมอนั่นเคยจีบเมียผม คนดีๆ ที่ไหนเขาจีบผู้หญิงไม่ดูตาม้าตาเรือกันเล่า 

นักรบ :             ใครร้ายมากที่สุดเหรอครับ เรื่องนี้ไม่น่าถาม ก็ต้องนายสิงห์อยู่แล้ว ไปที่ไหนวงแตกที่นั่น คิดว่าฉายาวายร้ายเขาได้มาแบบฟลุ๊คๆ หรือไง เจ้าชู้ก็นายสิงห์อีกนั่นแหละ ผมอยู่กับนายมานาน เชื่อเถอะว่าเรื่องผู้หญิงนายไม่ธรรมดา (ทำมือป้องปากกระซิบ) แต่ตอนนี้ไม่แล้ว...เพราะหลงเมียหนักมาก (ฮา)

คุณภาค :          คนที่ร้ายที่สุดก็ต้องจอมวายร้ายสิครับ หมอนั่นสั่งให้คนขับรถชนรถผมนะครับ ส่วนเรื่องเจ้าชู้ คุณสิงห์กับนักรบก็น่าจะพอกันมั้ง และผมน่าไว้ใจมากที่สุดแล้ว (ยิ้ม)

 

4. LOVE : มุมมองความรักในแบบของตัวเอง

คุณสิงห์ :          ความรักคือ การที่เรามีกฏเกณฑ์มากมาย แต่พอเป็นเธอก็มักจะได้รับการยกเว้นเสมอ  สำหรับคนที่เรารัก เราไม่เคยตั้งกฎเกณฑ์อะไรกับเขาเลย เขาจะเป็นอะไรหรือทำอะไรก็ได้ ทุกอย่างตามใจเขาคนเดียว...ด้วยความสมัครใจของเราด้วย

นักรบ :             ผมมองว่าความรักเป็นเรื่องที่ควบคุมไม่ได้ ไม่มีเหตุผล แล้วก็ไม่เคยทำตามคำสั่งเลย ต่อให้เราไม่คิดที่จะรัก หรือไม่อยากรัก แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว...มันก็ห้ามไม่ได้จริงๆ

คุณภาค :          ความรักไม่ได้มาจากคนที่สมบูรณ์ไปหมดทุกอย่าง ไม่ได้เกิดขึ้นกับคนที่คุณคาดหวัง แล้วคุณก็ไม่เคยรู้ล่วงหน้าเลยว่าคุณกำลังจะรักใคร

 

5. LOVE: วิธีการจีบสาวหรือเข้าหาสาวในแบบฉบับของตัวเอง

คุณสิงห์ :          เข้าไปบอกตรงๆ เลยว่าชอบ คบกันไหม ผมรวยนะ (กะพริบตาปริบๆ) 

นักรบ :             สำหรับผมไม่ต้องพูดอะไรเลยครับ แค่มอง...เธอก็ใจอ่อนแล้วครับ (ทำตาระยิบระยับ)

คุณภาค :          ผมคิดว่าการเข้าหาผู้หญิงสักคนด้วยการจู่โจมโดยไม่ให้เขาตั้งตัวเป็นเรื่องโง่ที่สุดเพราะมันแทบจะไม่ได้ผลเลย...ผมลองมาแล้ว (ฮา) วิธีที่ดีที่สุดคือการค่อยๆ แทรกซึมเข้าไปในชีวิตเธอ อยู่กับเธอ ดูแลเธอ กว่าจะรู้ตัว...เธอก็ขาดเราไม่ได้แล้ว (ยิ้มอ่อนโยน)

 

6. LOVE : คิดว่าอะไรเป็นเสน่ห์แบบที่สุดของตัวเอง

คุณสิงห์ :          ความเงียบขรึมมั้งครับ ผมไม่ค่อยชอบแสดงความรู้สึก พูดน้อย สาวอาจจะมองผมว่าลึกลับน่าค้นหา ซึ่งความจริงการเงียบไม่ใช่นิสัยของผมเลย แต่ปากผมไม่ดีเท่าไหร่ พูดทีไรมีเรื่องทุกที เงียบๆ ดีกว่า ประมาณนั้น

นักรบ :             เสน่ห์ของผมคือความหลักแหลมสุขุมมั้งครับ ผู้หญิงชอบผู้ชายฉลาด เธอจะรู้สึกว่าพึ่งพาเราได้ หากว่าเรารู้มากกว่าหรือทำอะไรได้มากกว่าเธอ 

คุณภาค :          ความเป็นสปอร์ตแมนครับ ความเป็นนักกีฬาช่วยทำให้ผมดูดีขึ้น ไม่รู้สิครับ บนแทรคในสนามแข่ง สาวๆ กรี๊ดให้ผมตลอดเลย

 

7. LOVE : สาวๆ ในอุดมคติเป็นยังไง

คุณสิงห์ :          ร่าเริง พูดเก่ง มองโลกในแง่ดี ยิ้มง่าย หัวเราะเสียงดัง เพราะผมไม่ค่อยยิ้ม เวลาเธอพูดอะไรตลกๆ หรือทำอะไรที่เป็นตัวของตัวเอง ผมจะได้ยิ้มได้บ้าง (ยิ้ม)

นักรบ :             ผู้หญิงที่กล้าแสดงออก กล้าบอกรักผม กล้าแสดงความรักกับผมอย่างเปิดเผย แต่ขณะเดียวกันเธอก็รักในสิ่งที่ตัวเองทำด้วย เวลาผู้หญิงรักอะไรมากๆ แล้วหลงใหลมันเนี่ย ดูมีเสน่ห์มากๆ เลย

คุณภาค :          คนที่อยู่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ คนที่ทำให้ผมกล้าเป็นตัวของตัวเอง แต่เป็นแบบไหนผมคงบรรยายลักษณะของเธอไม่ถูก รู้แต่ว่าพอถึงเวลาแล้วผมจะรู้เอง เมื่อไหร่ที่ผมนั่งอยู่ข้างๆ ใครแล้วไม่อยากลุกไปไหนอีกนั่นล่ะ...ผมเจอผู้หญิงในอุดมคติของผมแล้ว 

 

ฟินกันพอหอมปากหอมคอแล้ว~  พักมาเม้าท์มอยกันใน Facebook fanpge : Love by Jamsai กันก่อน แล้วไปหยิบหนุ่มๆ มาอ่านวนไปเล่มละรอบ ค่อยมาต่อกันใหม่ดีกว่าน้า (ไปคุยกับหนุ่มๆ กันต่อ คลิก)

 

และใครที่ยังไม่มีนิยายชุด “ร้ายก็รัก” สามารถตามไปซื้อกันได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศJamClub และ JamShop

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน สามีสกุลดี สตรีมากวาสนา บทที่ 1

บทที่ 1 ถ้ามีโอกาสอีกครั้ง เยี่ยเหมยจะต้องเรียกร้องให้ทำฝาท่อระบายน้ำให้แข็งแรงขึ้นแน่นอน! เพราะนี่แค่ละสายตานิดเดียวเธอ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน สามีสกุลดี สตรีมากวาสนา บทที่ 2

บทที่ 2 น่าเสียดายที่ตั้งแต่ต้นจนจบความปรารถนายังคงเป็นเพียงความปรารถนา หาได้กลายเป็นความจริงไม่ หลังเยี่ยเหมยหลับไปไม่เ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน สามีสกุลดี สตรีมากวาสนา บทที่ 8

บทที่ 8 เยี่ยเหมยที่กลายเป็น ‘เศรษฐีเงินหมื่น’ สามารถจับจ่ายใช้สอยได้ตามสบายในที่สุด ขอแค่เป็นของกินของใช้ แม้จะไม่กล้าซ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน สามีสกุลดี สตรีมากวาสนา บทที่ 3

บทที่ 3 เมื่อได้พบเยี่ยเซิ่ง เยี่ยเหมยก็รู้สึกแปลกใจอย่างมาก เขาไปขอภรรยาที่งดงามปานหยกปานบุปผามาได้อย่างไรตั้งห้าคน เยี...

jamsai.com