Connect with us

Jamsai

ข่าวสาร

สายมู สายอ่านมามุงตรงนี้ Jamclub จัดโปรโมชั่นมอบโชคตลอดเดือนกันยายน

ตัวเลข 9 นั้นหลายคนต่างบอกว่าเป็นเลขแห่งความมงคลและโชคดี Jamclub by Jamsai จึงไม่พลาดที่จะมอบความสุขในเดือนและปีมงคลนี้ค่ะ โดยเริ่มจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดให้กับทุกคนเริ่มตั้งแต่วันที่ 9-31 ตุลาคม 2562 บอกเลยว่าของมันต้องโดน! สำหรับความพิเศษจะเป็นอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลยยย

 

 

9.9.2019 เป็นวันที่มงคลสุดๆ สำหรับวันนี้ Jamclub จึงจัดให้เป็นวันที่พิเศษมากๆ อีกหนึ่งวันเพียงแค่คุณเข้ามาที่ Jamclub แล้วสั่งเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้จะได้รับขนมปังหน้าเนยนมหรือช็อกโกแลตชิพไปเลย 1 ชิ้น กินไปอ่านไปฟินสุดๆ ไปเลยค่า

โปรโมชั่นนี้นอกจากมาซื้อที่ร้านแล้วสามารถสั่งผ่านทาง Inbox Facebook Jamclub , Line @Jamclubyjamsai ได้เช่นกันค่ะ

 

9 วันนี้ที่ Jamclub ไม่อยากให้ทุกคนพลาดกับความพิเศษ 2 ต่อ

ต่อที่ 1 สั่งซื้อผ่านทาง Inbox Facebook Jamclub , Line @Jamclubbyjamsai ครบ 299 บาทขึ้น ไป บริการจัดส่งฟรี!!! ไม่คิดค่าส่ง

ต่อที่ 2 มาซื้อหนังสือที่ Jamclub ทุกใบเสร็จจะมีสิทธิ์จับรางวัลลุ้น Lucky Draw ของพรีเมี่ยมพิเศษๆ จากแจ่มใสจำนวน 9 รางวัล 

 

Jamclub มอบโชคแบบจัดเต็มทั้งเดือนขนาดนี้พลาดไม่ได้ที่จะเข้าไปช็อปหรือสามารถจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของ Jamclub กันได้เลยนะคะ

Comments

comments

Continue Reading

More in ข่าวสาร

บทความยอดนิยม

นิยายอินไซด์

มาทำความรู้จักกับ 4 พระเอกหน้าใหม่ มาแรง จาก มากกว่ารัก

ถ้าพูดถึงนิยายสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คงจะเป็นพระเอก นางเอก เพราะถือว่าเป็นตัวดำเนินเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าไม่มีพระ-นาง นิย...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน องครักษ์เคียงคู่ ชุด คุณชายสกุลเนี่ย

บทที่หนึ่ง เกาะจิ้งจอกซ่อนตัวอยู่กลางหมู่เกาะในบริเวณชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้ชื่อว่าเกาะจิ้งจอกมิใช่เพราะเกาะมีรูป...

นิยายอินไซด์

กรี๊ดสุดเสียงไปกับ [7’x] เล่มใหม่ล่าสุด ที่จะกลับมากุมหัวใจคุณอีกครั้ง โดย แสตมป์เบอรี่

เรียกได้ว่าถ้าให้พูดถึงนิยายเซ็ตที่ฮอตฮิตและกระแสแรงจนฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ ทุกคนคงต้องนึกถึงเรื่องราวสุดฟิน ชวนให้หัวใจเต้...

นิยายอินไซด์

นิยายวาย 6 เรื่อง 6 สไตล์ อิน จิ้น ฟิน จัดหนัก จัดเต็ม! จาก everY

นักอ่านคงรู้กันดีอยู่แล้วว่า… ถ้าเข้าช่วงงานหนังสือฯ เมื่อไหร่นั้น แต่ละแบรนด์ของแจ่มใส ต้องขนนิยายแบบจัดหนัก จัดเต็ม มา...

jamsai.com