Connect with us

Jamsai

ข่าวสาร

สายมู สายอ่านมามุงตรงนี้ Jamclub จัดโปรโมชั่นมอบโชคตลอดเดือนกันยายน

ตัวเลข 9 นั้นหลายคนต่างบอกว่าเป็นเลขแห่งความมงคลและโชคดี Jamclub by Jamsai จึงไม่พลาดที่จะมอบความสุขในเดือนและปีมงคลนี้ค่ะ โดยเริ่มจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดให้กับทุกคนเริ่มตั้งแต่วันที่ 9-31 ตุลาคม 2562 บอกเลยว่าของมันต้องโดน! สำหรับความพิเศษจะเป็นอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลยยย

 

 

9.9.2019 เป็นวันที่มงคลสุดๆ สำหรับวันนี้ Jamclub จึงจัดให้เป็นวันที่พิเศษมากๆ อีกหนึ่งวันเพียงแค่คุณเข้ามาที่ Jamclub แล้วสั่งเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้จะได้รับขนมปังหน้าเนยนมหรือช็อกโกแลตชิพไปเลย 1 ชิ้น กินไปอ่านไปฟินสุดๆ ไปเลยค่า

โปรโมชั่นนี้นอกจากมาซื้อที่ร้านแล้วสามารถสั่งผ่านทาง Inbox Facebook Jamclub , Line @Jamclubyjamsai ได้เช่นกันค่ะ

 

9 วันนี้ที่ Jamclub ไม่อยากให้ทุกคนพลาดกับความพิเศษ 2 ต่อ

ต่อที่ 1 สั่งซื้อผ่านทาง Inbox Facebook Jamclub , Line @Jamclubbyjamsai ครบ 299 บาทขึ้น ไป บริการจัดส่งฟรี!!! ไม่คิดค่าส่ง

ต่อที่ 2 มาซื้อหนังสือที่ Jamclub ทุกใบเสร็จจะมีสิทธิ์จับรางวัลลุ้น Lucky Draw ของพรีเมี่ยมพิเศษๆ จากแจ่มใสจำนวน 9 รางวัล 

 

Jamclub มอบโชคแบบจัดเต็มทั้งเดือนขนาดนี้พลาดไม่ได้ที่จะเข้าไปช็อปหรือสามารถจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของ Jamclub กันได้เลยนะคะ

Comments

comments

Continue Reading

More in ข่าวสาร

บทความยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์

Checklist 10 ข้อควรรู้! ก่อนไปงานหนังสือเพื่อให้การช็อปไม่สะดุด

  งานหนังสือเป็นงานที่คนรักการอ่านชื่นชอบ และรู้สึกฟินที่สุดก็ว่าได้ใช่ล่ะคะเพื่อนๆ เพราะว่าจะได้เดินเลือกช็อปหนังสือกัน...

นิยายอินไซต์ มากกว่ารัก

‘ฉางโกวลั่วเยวี่ย’ ผู้ที่สร้างผลงานสุดฮอต ‘นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน!’ กลับมาอีกครั้งพร้อมกับผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง ‘เกิดใหม่อีกที ไม่ขอสามีสกุลหลี่’

  ใครยังจำนิยายแปลจีนสุดฮอตในปี 2019 ของ ‘ฉางโกวลั่วเยวี่ย’ ได้บ้าง นั่นก็คือเรื่อง ‘นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน!’ ใครไ...

everY

ทดลองอ่าน กระบี่คู่หานซาน เล่มที่ 2 บทที่ 1 #นิยายวาย

สหายอันใด เมิ่งเสวี่ยหลี่กับจี้เซียวทะยานอยู่เหนือหมู่เมฆ ทางช้างเผือกเหนือศีรษะส่องประกายวับวาว ทะเลเมฆพลิกม้วนอยู่ใต้ฝ...

ข่าวสาร

Pre-Sale นายคะ อย่ามาร้าย เปิดสั่งจองนิยายก่อนใคร! ตั้งแต่วันที่ 23 ต.ค. – 1 พ.ย. 63

  รายละเอียดการ PRE-SALE นิยาย นายคะ อย่ามาร้าย ระยะเวลาการ PRE-SALE  วันที่ 23 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 ห้ามพลาด! กับน...

jamsai.com