Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

รวมนิยายสายอปป้า…ฟินจนติ่งต้องกรี๊ด

ช่วงนี้กระแสเกาหลีฟีเวอร์จริงๆ เหล่าบรรดาอปป้าต่างพากันขนทัพมาเยือนเมืองไทยให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้กรี๊ดกันพอกระชุ่มกระชวยหัวใจ วงนั้นไปวงนี้มา ไปๆ มาๆ เหมือนประเทศไทยเป็นบ้านหลังที่ 2

อปป้าตัวจริงก็กรี๊ด ในนิยายก็ฟินเช่นกัน ใครว่าติ่งอย่างเราจะเป็นคุณแฟนของอปป้าไม่ได้ เราลองไปส่องวิธีมัดใจอปป้าตามสไตล์สาวติ่งในนิยายแจ่มใสกันดีกว่าว่าแต่ละเรื่องจะใช้วิธีไหนบ้าง

School Boy Idol หล่อแล้วไง รักได้มั้ยล่ะ

เพราะอารมณ์ชั่ววูบที่อยากจะประชดไอ้บ้าโซนเพื่อนสนิทที่ฉันคิดไม่ซื่อแท้ๆ ทำให้ ‘เส้นด้าย’ คนนี้ต้องตกกระไดพลอยโจนมาเป็นสตาฟฟ์พี่เลี้ยงของการประกวด School Boy Idol อะไรนี่จนได้ TOT แต่แทนที่จะได้ทำงานอย่างสงบ ชีวิตฉันกลับยิ่งต้องปั่นป่วนมากขึ้นกว่าเดิม เพราะต้องมาทำหน้าที่ดูแลผู้ชายถึงสามคน!!! แถมแต่ละคนยังขยันก่อเรื่องวุ่นวายได้ไม่เว้นแต่ละวันเลยด้วย โดยเฉพาะหนุ่มฮอตที่สุดของการประกวดอย่าง ‘ชุน’ น้องชายของโช บอยแบนด์เกาหลีวง Execute-me ที่โด่งดังไปทั่วทั้งเอเชีย หมอนี่น่ะทั้งหน้ามึน ซึน กวนประสาท และเอาแต่ใจเป็นที่สุด! ทำเอาฉันที่เป็นพี่เลี้ยงประจำตัวเขาวุ่นวาย (ใจ) ไม่หยุดหย่อนเลย ตายละ! เหลือเวลาอีกตั้งหนึ่งเดือนกว่าการแข่งขันจะจบลง แล้วฉันจะเอาชีวิตและหัวใจรอดจากค่ายเก็บตัวที่มีแต่หนุ่มๆ มาพัวพันอย่างกะฮาเร็มนี่ได้ยังไงกันนะ เฮ้อ... คงต้องให้คุกกี้ทำนายกันซะแล้ววว >O<


 

Newcomer Project โปรเจ็กต์รักเดบิวต์หัวใจ

ทั้งที่จูงมือกันมาตามความฝันถึงค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แต่สะพานแห่งบททดสอบซึ่งทอดยาวสู่การเป็นศิลปินกลับมีเพียง‘เขา’ ที่เดินข้ามไปได้ฉันจึงเป็นฝ่ายละทิ้งความสัมพันธ์ ปิดผนึกความฝัน แล้วเดินจากมา ทว่าสาวน้อยธรรมดาอย่าง‘นัมเซจอง’ คนนี้ดันต้องกลับมาอยู่ใกล้ ‘ชาอินบอม’ อีกจนได้แถมยังพบว่าตอนนี้เขากลายเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการเซอร์ไววัลล่าฝันอย่างNewcomer Project ในฐานะ‘เพื่อนร่วมชั้น’ ฉันเฝ้าเชียร์และช่วยเหลือเขาที่ต้องฝ่าฟันเพื่อความฝันครั้งนี้ แม้จะวุ่นวายเพราะมีเพื่อนใหม่จอมกวนอย่าง‘คังอูซอก’ คอยมาจับผิดพฤติกรรมของฉันบ่อยๆ แต่รู้อะไรมั้ย… ทั้งฉัน  ชาอินบอม และคังอูซอกต่างก็รักดนตรีไม่แพ้กัน นี่มันอะไรกันนะ เส้นทางของเราสามคนที่พาดผ่านกันและกัน ทำให้ประตูความรักและความฝันที่ฉันพยายามปิดมาตลอดเหมือนถูกกระแทกซ้ำๆ ทว่าเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นต่อหน้าฉันในอดีตยังฝังรากลึกเหลือเกิน ฉันจะเปิดประตูนี้ได้อีกครั้งจริงๆ น่ะเหรอ หรือว่าฉันจะต้องอยู่โดยปราศจากสิ่งเหล่านั้นไปตลอดกาล?


 

Seoul Cute ส่งหัวใจยุกยิกมากิ๊กรักเธอ

กำแพงที่ขวางกั้นติ่งจากการเข้าถึงไอดอลที่รักมีอยู่หลายอย่าง แต่ที่ใหญ่หลวงที่สุดนั้นคืออะไรคะ... ภาษาค่า! โดยเฉพาะเมื่อไอดอลของคุณใช้ภาษาที่คุณไม่ได้เรียนมาแต่เด็กนั่นจึงเป็นที่มาว่าทำไมฉันถึงต้องมาที่โรงเรียนสอนภาษาอันยองแห่งนี้
ฮั่นแน่~ ดูจากชื่อโรงเรียนก็คงรู้แล้วใช่ไหมว่าฉันมาเรียนภาษาอะไร >///<
ฉันเองก็ไม่คิดว่าการมาเรียนที่นี่จะทำให้ได้พบกับซอนแซงนิมที่ฉันอยากจะถ่ายรูปแล้วติดแท็ก #ครูหล่อบอกต่อด้วย แต่แค่นี้นักเรียนคนอื่นๆ ก็พากันแทะโลม ‘โทนี่แซม’ จนพรุนไปทั้งตัวแล้ว แบบนี้ไม่ถูกต้องนะ! ของฉัน ฉันหวง! #วางถุงกาวลงแล้วตั้งสติด้วยค่ะกล้วยหอม! ยอมรับแหละว่าฉันก็กรี๊ดเขา แต่ภายนอกนี่ทำแอ๊บนิ่งสุดฤทธิ์ ก็มันไม่อยากจะคาดหวังอะไรนี่นา แค่ได้เรียนกับเขา ได้มองเขาอยู่ตรงนี้ก็พอใจแล้ว แต่ท่าทีของเขากับคำพูดบางคำ ก็อดทำให้ฉันคิดไกลไม่ได้ทุกที งื้ออออ~ ♥จองชินโอป้า กล้วยหอมจะทำยังไงดี โอป้าจะยอมให้ใครมาแย่งตำแหน่งในหัวใจฉันไปแบบนี้เหรอค้า


 

Fantastic Crush! ชัตเตอร์ หัวใจ และแฟนไซต์ของเธอ

ณ เวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Cosmic Crunch วงป็อปร็อคชื่อดังที่มีสมาชิกทั้งหล่อทั้งเก่ง โดยเฉพาะ ‘ฟานฟาน’ ที่เป็นทั้งนักร้องนำ หัวหน้าวง แถมยังเล่นเครื่องดนตรีเป็นแถบทุกอย่าง กรี๊ดดด จะไม่อวยขนาดนี้ได้ยังไงล่ะ ก็ ‘ภาพฟ้า’ คนนี้เป็นแฟนไซต์ของเขาน่ะสิ แต่ว่านะ ตามถ่ายรูปเขาแรมปี แต่เขาก็ไม่เค๊ยยยไม่เคยยยมองกล้องฉันเลยสักครั้ง ก้มหน้าหาเหรียญตลอดเวลา แล้วความฝันที่ฉันจะขยับขยายบ้านแฟนไซน์ให้ใหญ่ขึ้นจะทำยังไงล่ะ ฮืออออออ และแล้ววันนี้ที่รอคอยก็มาถึงค่ะทุกคนนนน ฉันก็ได้ภาพถ่ายสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รอคอยมานานแสนนาน กรี๊ดดด ใครจะคิดว่าวันหนึ่งจะเกิดเหตการณ์แบบนี้ขึ้น...ใจฉัน สั่นไปหมดเลยยย ♡ไม่ว่าเขาจะหันมามองทางนี้ด้วยเหตุอะไรก็ตามเถอะทำไงดีเหมือนฉันจะชอบเขามากขึ้นอีกแล้ววว


 

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทนำ

บทนำ  หลินหว่านฝันอีกแล้ว เรื่องราวในความฝันเกี่ยวข้องกับจุดจบของหลี่หลิงหว่านตัวประกอบหญิงในนิยายเรื่อง ‘น้องสาวขุนนางท...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทที่ 1

บทที่หนึ่ง  หลินหว่าน อืม ตอนนี้ควรเรียกว่าหลี่หลิงหว่านแล้วกระมัง สองแขนของนางกอดเข่าขมวดคิ้วงามนั่งอยู่บนตั่งไม้ข้างหน...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทที่ 2

บทที่สอง  สายตาของหลี่หลิงหว่านกับหลี่เหวยหยวนประสานกันท่ามกลางหิมะโปรยปราย เพียงสบตาครั้งเดียวหลี่หลิงหว่านก็รู้สึกสั่น...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทที่ 8-9

บทที่แปด  ยามที่เสี่ยวซานถือกล่องอาหารกลับไปถึงเรือนอี๋เหอ หลี่หลิงหว่านยังคงนอนหลับอยู่ เสี่ยวอวี้กำลังนั่งดูแลอยู่บนเก...

jamsai.com