Connect with us

Jamsai

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ

เริ่มแล้ว! เปิดดินแดน Land of Magic สัมผัสความฟินแบบไม่รู้จบที่งานหนังสือฯ

เปิดดินแดน Land of Magic : Infinity of Imagination ที่จะพาเพื่อนๆ เปิดประตูไปสู่โลกแห่งจินตนาการแบบไม่รู้จบ

เริ่มแล้ววันนี้! ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานใหญ่ทั้งที แจ่มใสจัดหนักจัดเต็มให้ทุกคนได้ช็อปกระจายแบบสุดเหวี่ยงไปเลย

 

กองทัพหนังสือแจ่มใส

ระเบิดความฟินไปกับกองทัพหนังสือ ทั้งหนังสือใหม่ไฮไลท์ หนังสือเก่าที่คิดถึง จากแนว Jamsai Love Series, แนว LOVE by Jamsai, แนวมากกว่ารัก และสำนักพิมพ์เอเวอร์วาย นอกจากนี้ยังมีหนังสือแนวแจ่มใสที่นักอ่านต้องมีอย่าง ‘A Piece of the Moon’ และเปิดตัวหนังสือนิยายแนวใหม่อย่าง JLS+ (JLS Plus)

 

โปรโมชั่นลดแลกแจกแถม

ถ้าพูดถึงบูธแจ่มใสที่ขาดไม่ได้ก็ต้องเป็นโปรโมชั่นที่ขึ้นชื่อว่า ลด แลก แจก แถม กันจนต้องกรี๊ด ขนพรีเมี่ยมกลับบ้านกันไม่หวาดไม่ไหว ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นหลัก ที่เกี่ยวก้อยมากับโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย เพื่อแฟนๆ แจ่มใสที่มาช็อปในงานนี้เท่านั้น!

ยังไม่หมดแค่นั้น! พิเศษสุดๆ เฉพาะ 3 วันแรก (29 -31 มี.ค. 61) ช็อปหนังสือในบูธแจ่มใส 4 เล่มขึ้นไป ลดทันที 20% ตาลุกวาวกันเลยใช่มั้ยล่ะ? รีบๆ กันหน่อยน้าาาาา

คลิกดูโปรโมชั่นบูธแจ่มใส ได้ที่นี่เลย!! >> http://bit.ly/2J2C36M

 

จัดเต็ม! กิจกรรมตลอดงาน

นอกจากหนังสือดีแล้ว โปรโมชั่นเลิศแล้ว กิจกรรมต้องมา! งานหนังสือฯ ครั้งนี้ อีเวนต์แน่นเวอร์บอกเลย มีทั้งกิจกรรม Jamsai X GDH ที่จะมาเปิดตัว ‘ฉลาดเกมส์โกง’ ในรูปแบบนิยายแจ่มใส พบกับผู้กำกับภาพยนตร์ และนักแสดงจาก GDH, กิจกรรม Mini Concert BNK48, กิจกรรม 10 ปีมากกว่ารัก, กิจกรรมจากสำนักพิมพ์เอเวอร์วาย, กิจกรรม Jamsai X GMMTV พบคู่จิ้น #เตนิว รวมถึงกิจกรรมแจกลายเซ็นของนักเขียน

คลิกดูรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมด ได้ที่นี่เลย!! >> http://bit.ly/2E4bBpM

 

แล้วมาพบกันที่ บูธแจ่มใส Y05 Hall A ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 เมษายน 2561 มาตะลุย Land of Magic ไปด้วยกันน้าาาา….

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 5 บทที่ 1

บทที่ 1  “เซียนปรุงยาเป็นใครกันแน่” “เป็นเช่นที่รัชทายาทคาดเดา เซียนปรุงยาคือฮูหยินของเซียวจวิ้นพ่ะย่ะค่ะ” ได้ยินเช่นนี้...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทนำ

บทนำ  หลินหว่านฝันอีกแล้ว เรื่องราวในความฝันเกี่ยวข้องกับจุดจบของหลี่หลิงหว่านตัวประกอบหญิงในนิยายเรื่อง ‘น้องสาวขุนนางท...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทที่ 1

บทที่หนึ่ง  หลินหว่าน อืม ตอนนี้ควรเรียกว่าหลี่หลิงหว่านแล้วกระมัง สองแขนของนางกอดเข่าขมวดคิ้วงามนั่งอยู่บนตั่งไม้ข้างหน...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทที่ 2

บทที่สอง  สายตาของหลี่หลิงหว่านกับหลี่เหวยหยวนประสานกันท่ามกลางหิมะโปรยปราย เพียงสบตาครั้งเดียวหลี่หลิงหว่านก็รู้สึกสั่น...

jamsai.com