Connect with us

Jamsai

JamShop

10 อันดับขายดี ที่สุดสินค้าพิเศษจากแจ่มใส ถูกใจนักอ่านที่สุดในปี 2017

พี่แจมคนเดิมมาแล้วค่าาา ก่อนหน้านี้พี่แจมมีอันดับหนังสือนิยายขายดีมาบอกกันไปแล้ว ทั้งจากสำนักพิมพ์แจ่มใส และสำนักพิมพ์ Enter Books วันนี้ขอแวะมาที่สินค้าพิเศษจากแจ่มใสบ้างดีกว่า 10 อันดับขายดี จะมีสินค้าพิเศษชิ้นไหนที่เพื่อนๆ นักอ่านชื่นชอบบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

อันดับที่ 1 everY Couple Together Bookmark Magnet ที่คั่นแม่เหล็กคู่กันจาก everY

            สาววายสายเปย์ตัวจริง เทใจให้เรื่อง ‘เพราะเรา... คู่กัน’ แน่นอนค่ะ ฉะนั้นจึงไม่แปลกเลยที่แม่เหล็กคู่กันจะได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ใครยังไม่เปย์ต้องรีบไปจัดแล้วนะคะ เพราะถ้าหมดขึ้นมาจะหาว่าพี่แจมไม่เตือน

 


 

อันดับที่ 2 Jamsai Wonder Postcard Collector อัลบั้มสะสมโปสการ์ด แจ่มใสวันเดอร์โปสการ์ดคอลเล็คเตอร์

            น่ารักน่าเก็บขนาดนี้จะไม่ติดอันดับได้ยังไง นอกจากได้สะสมโปสการ์ดแล้ว ยังซื้อสติ๊กเกอร์น่ารักๆ มา D.I.Y ได้ด้วย ไม่ไหวจะเคลียร์พี่แจมต้องรีบไปซื้อมาเก็บอีกสัก 2 - 3 เล่มแล้วล่ะค่ะ

 


 

อันดับ 3 Re-fill Jamsai Wonder Postcard Collector ซองเติมสำหรับอัลบั้มสะสมโปสการ์ดแจ่มใสวันเดอร์โปสการ์ดคอลเล็คเตอร์

            มีสมุดสะสมโปสการ์ดของแจ่มใสแล้ว จะไม่มีซองใส่โปสการ์ดไว้เติมได้ยังไงใช่ไหมคะ Re-fill Jamsai Wonder Postcard Collector ก็เลยตามมาติดๆ

 


 

อันดับที่ 4 Jamsai Wonder Box กล่องใส่หนังสือขนาดใหญ่ลายแจ่มใส

            นี่เรียกว่าเป็นที่สุดในใจพี่แจมเลยค่ะ Jamsai Wonder Box กล่องสารพัดประโยชน์ กล่องใหญ่สะใจ จุของได้แบบจัดเต็ม เก็บหนังสือนิยายหรือของที่กระจัดกระจายของพี่แจมได้อยู่ในกล่องเดียวเลยค่ะ แบบนี้จะไม่มีได้ยังไงล่ะคะ

 


 

อันดับที่ 5 More Than Love Special Switch Cover Notebook สมุดโน้ตสลับปกพิเศษ ลายฉู่หวังเฟย

            พิเศษจริง อะไรจริง กับ More Than Love Special Switch Cover Notebook ถูกใจสหายมากกว่ารักแน่นอน โดยเฉพาะแฟนนักอ่านเรื่อง ‘ฉู่หวังเฟย ชายาสองวิญญาณ’ แบบเบื่อภาพนี้วันไหนก็เปลี่ยนหน้าปกสมุดโน้ตได้ตลอดเวลา แล้วแบบนี้จะพลาดสะสมได้ไงล่ะคะ

 


 

อันดับที่ 6 More Than Love Story Limited Sticker สติ๊กเกอร์พิเศษลายมากกว่ารัก

            มาต่อกันด้วยสติ๊กเกอร์พิเศษลายมากกว่ารักที่ไว้ D.I.Y กับ Jamsai Wonder Postcard Collector หรือจะไว้ใช้ติดที่อื่นๆ ก็เก๋ไปอีกแบบนะคะ

 


 

อันดับที่ 7 JLS Characters Limited Sticker สติ๊กเกอร์พิเศษลาย JLS

            มีมากกว่ารักแล้ว จะไม่มี JLS ได้ยังไงล่ะคะ กับสติ๊กเกอร์พิเศษลาย JLS มีตัวละครน่ารักๆ ไว้ติดตรงนู้น นั้น นี้ เห็นแบบนี้มันดีต่อใจว่าไหมคะ นี่พี่แจ่มก็ว่าจะซื้อมาติดเพ่ิมอีกสักหน่อยค่ะ

 


 

อันดับที่ 8 everY i love folder แฟ้มสอด everY ลายเดือนเกี้ยวเดือน

            ฮอตกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่าาา หมอป่า-วาโย ที่ทำให้ everY i love folder ขายดิบขายดีจนติดอันดับ พี่แจมบอกเลยว่า จะหาตอนนี้ยากแล้วนะคะ ใครยังไม่มีถือว่าพลาดมาก!

 


 

อันดับที่ 9 More Than Love Postcard Exclusive Set ลาย เล่ห์รักทรราช

            พี่แจมเชื่อว่า แฟนนักอ่านมากกว่ารักจะต้องมีโปรการ์ดพิเศษ  More Than Love Postcard Exclusive Set ลาย เล่ห์รักทรราช แล้วแน่ๆ ดีต่อขนาดนี้จะพลาดได้ยังไง

 


 

อันดับที่ 10 Jamsai More Than Love Greet Glass แก้วพลาสติก 2 ชั้น ลายมากกว่ารัก

            ต้องบอกว่าปีนี้มากกว่ารักเขามาแรงจริงๆ ทั้งหนังสือนิยาย และสินค้าพิเศษจากแจ่มใส อย่างเช่น Jamsai More Than Love Greet Glass จะซื้อมาใช้ก็ได้ประโยชน์ ก็ซื้อมาเก็บสะสมก็ดีไปอีก แล้วแบบนี้จะรออะไร ไปช็อปกับพี่แจมกันเถอะค่ะ

 


 

            เรียกว่าปี 2017 ที่ผ่านมา JamShop มีสินค้าพิเศษจากแจ่มใสมาให้เพื่อนๆ นักอ่านได้สะสมกันอย่างต่อเนื่องเลยนะคะ ปี 2018 นี้จะมีอะไรมาให้สะสมกันอีก พี่แจมฝากติดตามกันด้วยค่ะ

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in JamShop

บทความยอดนิยม

คู่นิรันดร์พันภพ

ทดลองอ่าน คู่นิรันดร์พันภพ บทที่ 1 – บทที่ 2

บทที่ 1 แสงจันทร์สาดส่อง ลมกลางคืนพัดผ่านต้นหญ้าดังแซกซ่า พาให้ละอองสีขาวอ่อนโยนกลุ่มแล้วกลุ่มเล่าลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า ฟ้า...

คู่นิรันดร์พันภพ

ทดลองอ่าน คู่นิรันดร์พันภพ บทที่ 3 – บทที่ 4

บทที่ 3 นางเห็นแล้วใบหน้าซีดเผือด ถอยไปข้างหลังโดยสัญชาตญาณ ชักมีดที่ซ่อนไว้ที่เอวออกมาในชั่วพริบตา ชายหนุ่มด้านข้างกลับ...

คู่นิรันดร์พันภพ

ทดลองอ่าน คู่นิรันดร์พันภพ บทที่ 5 – บทที่ 6

บทที่ 5 ทว่านั่นไม่ใช่ปีศาจ เป็นเขา นางได้กลิ่นคุ้นเคยจากร่างกายเขา ซ่งอิ้งเทียนเดินมาข้างเตียง สบตากับนาง เขาคิดว่านางห...

คู่นิรันดร์พันภพ

ทดลองอ่าน คู่นิรันดร์พันภพ บทที่ 9 – บทที่ 10

บทที่ 9 เพราะเหตุนี้นางจึงเปิดประตูอีกครั้ง เดินกลับไปด้านหน้า เก็บจานชามตะเกียบบนโต๊ะไปล้างให้เรียบร้อย ถึงขั้นเอาหม้อด...

jamsai.com