Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

โมเมนต์สุดฟิน เมื่อนางร้ายกลายเป็นนางเอก งานนี้ต้องได้หัวใจเขา

ใครบอกว่านางร้ายจะกลายเป็นนางเอกไม่ได้ ในเมื่อหนอนยังกลายเป็นผีเสื้อ ลูกอ๊อดกลายเป็นกบ ทำไม ‘วีวี่’ คนสวยจะกลายเป็นนางเอกบ้างไม่ได้ งานนี้ของัดทุกวิธี ทุกกลเม็ด เอามามัดใจเจ้าชายในฝันอย่าง ‘แอรอน’ อยากรู้ว่าจะฟินขนาดไหน

วันนี้พาไปกรี๊ดกับโมเมนต์ “Perfect Prince ขอจองหัวใจเจ้าชายในฝัน” ไปดูกันเล้ยยยย

 

แอรอนหยิบหมวกที่ซ่อนอยู่ข้างหลังมาสวมให้ฉัน ตามบทแล้วฉันต้องทำหน้างุนงงและถอดหมวกนั้นออกมา ก่อนจะพบว่าด้านหน้าของหมวกปักข้อความ ‘Be My Girl’...เป็นแฟนกันนะ

“โอเคมั้ย”

“โอเคอะไร(-///-)” เล่นเองเขินเอง

“Be my girl”

“>_<” นี่ถ้าไม่ได้แสดงกันอยู่ฉันจะโผไปกอดเขาแล้วตอบตกลงรัวๆ แต่เผอิญว่าบทมันไม่เอื้อเลยต้องทำท่าเหนียมอายต่อไป                               

“ไม่ตอบแปลว่าตกลงนะ” แล้วแอรอนก็จับมือฉันขึ้นมาประทับจูบอย่างแผ่วเบา ยามที่ริมฝีปากเขาสัมผัสกับหลังมือของฉันมันให้ความรู้สึกทั้งนุ่มนวลและอ่อนหวาน จากนั้นเขาก็ดึงฉันไปนั่งลงบนตักเพิ่มระดับความใกล้ชิดเข้าไปอีกขั้น เท่านั้นไม่พอเขายังหอมแก้มฉันอีกด้วย ขอย้ำว่าหอมแก้ม!!!

_______________________________________________________

“จะลักหลับฉันเหรอ” เขาปรือตาขึ้นมาจ้องหน้าฉัน ดวงตาสีน้ำตาลทองของเขามันช่างเซ็กซี่เป็นบ้า ดูเข้าถึงยากนิดๆ บวกตีมึนหน่อยๆ เล่นเอาจิตใจสาวน้อยไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยอ้า

“ละ…ลักหลับบ้านนายสิ! ก็นายไม่ยอมปล่อยฉันซะที อึดอัดจะแย่แล้วเนี่ย” ความจริงทั้งเขินทั้งฟินตัวจะแตก

“ทำไมเธอไม่ยอมยกแขนฉันแล้วลุกออกไปล่ะ” นั่นสิ ทำไมฉันไม่ทำแบบนั้น (-^-)

“หรือเพราะเธออยากอยู่แบบนี้นานๆ” เฮ้ยยย พูดเหมือนอ่านใจฉันออก นายมีสัมผัสพิเศษเหรอแอรอน >0<

“ปะ…เปล่าซะหน่อย”

“จริงเหรอ”

_______________________________________________________

ฉันรวบรวมความกล้าขยับเข้าไปยืนตรงหน้าเขาพลางช้อนสายตาอ้อนวอน ตอนนี้แววตาแอรอนเหมือนมีเมฆหมอกบดบังอยู่ เพราะฉันดูไม่ออกเลยว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่กันแน่

“ฉันสัญญาว่าจะทำตัวเป็นแฟนที่ดี ฉันจะช่วยงานการกุศลของนายทุกอย่าง ไม่ว่านายอยากให้ฉันทำอะไรฉันก็จะทำ ให้ฉันไปเต้นแร้งเต้นกาฉันก็จะเต้น” แอรอนหลุดยิ้มออกมาตรงประโยคสุดท้ายของฉัน เห็นแล้วก็ใจชื้นขึ้นมาหน่อย อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้เย็นชาใส่ฉันซะทีเดียว

“นะ…ให้ฉันคบกับนายเถอะนะ”

ฉันเข้าไปสวมกอดเอวเขาไว้หลวมๆ แล้วเงยหน้าขึ้นยิ้มอ้อนเขา งานนี้ฉันทิ้งไพ่จนหมดหน้าตัก ทั้งสารภาพรัก ทั้งขอร้องอ้อนวอน ถ้าเขายังปฎิเสธอีกก็ใจร้ายเกินไปแล้ว

“ที่ผ่านมานายไม่เคยคิดอะไรกับฉันบ้างเลยเหรอ”

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน สามีสกุลดี สตรีมากวาสนา บทที่ 1

บทที่ 1 ถ้ามีโอกาสอีกครั้ง เยี่ยเหมยจะต้องเรียกร้องให้ทำฝาท่อระบายน้ำให้แข็งแรงขึ้นแน่นอน! เพราะนี่แค่ละสายตานิดเดียวเธอ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน สามีสกุลดี สตรีมากวาสนา บทที่ 2

บทที่ 2 น่าเสียดายที่ตั้งแต่ต้นจนจบความปรารถนายังคงเป็นเพียงความปรารถนา หาได้กลายเป็นความจริงไม่ หลังเยี่ยเหมยหลับไปไม่เ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน สามีสกุลดี สตรีมากวาสนา บทที่ 8

บทที่ 8 เยี่ยเหมยที่กลายเป็น ‘เศรษฐีเงินหมื่น’ สามารถจับจ่ายใช้สอยได้ตามสบายในที่สุด ขอแค่เป็นของกินของใช้ แม้จะไม่กล้าซ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน สามีสกุลดี สตรีมากวาสนา บทที่ 3

บทที่ 3 เมื่อได้พบเยี่ยเซิ่ง เยี่ยเหมยก็รู้สึกแปลกใจอย่างมาก เขาไปขอภรรยาที่งดงามปานหยกปานบุปผามาได้อย่างไรตั้งห้าคน เยี...

jamsai.com