ความพิเศษเริ่มต้นที่ห้องทำงานที่มีพื้นหญ้าสีเขียว แจ่มใสได้ปรับพื้นที่ห้องทำงานให้เป็นเสมือนห้องนั่งเล่นมีหญ้าสีเขียว จัดที่นั่งให้บรรยากาศผ่อนคลาย ตลอดจนจัดโต๊ะ เก้าอี้ ให้สามารถนั่งทำงานได้อีกด้วย คุณจะรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนในขณะที่กำลังทำงานอยู่เลยค่ะ 

หลังจากที่ทานอาหารมื้อกลางวันอิ่มใหม่ๆ ที่แจ่มใสมีมุมสำหรับการพักผ่อน นั่งพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานอย่างเป็นกันเอง 

มีบริการห้องสมุดให้ได้เลือกอ่านหนังสือฟรี!!! ทั้งหนังสือของสำนักพิมพ์แจ่มใส และสำนักพิมพ์ในเครือ นอกจากนั้นยังมีหนังสือแนวอื่นๆ อาทิ How to หรือหนังสือนิยายจากสำนักพิมพ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ และความเพลิดเพลินให้เลือกอ่านอีกมากมาย แบบนี้ไม่ว้าวไม่ได้แล้วค่ะ  

นอกจากพื้นที่สำหรับการนั่งชิลแล้ว ที่แจ่มใสยังมีพื้นที่กว้างสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ของบริษัท ได้แก่ ห้องทำกิจกรรม และลานกิจกรรมใบไม้ไหว 

แจ่มใสส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพดี จึงจัดให้มีห้องฟิตเนส และอุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายเตรียมพร้อมไว้ให้ทุกคนได้ใช้ฟรี ใครที่อยากหุ่นดีสามารถออกกำลังกายได้ทุกวันเลยค่ะ 

ไม่ว่าก่อนจะเริ่มต้นทำงาน หรือช่วงเวลาของการพักเบรก ได้แวะชงกาแฟหรือนั่งชิลดื่มเครื่องดื่มในมุมที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศสบายๆ แบบนี้ก็เรียกไอเดียสุดบรรเจิดได้ไม่น้อยเลยค่ะ  

ปิดท้ายด้วยภาพโถงโล่งกว้างจัดเตรียมไว้เพื่อให้ครอบครัวแจ่มใสได้นั่งทานอาหารในช่วงพักกลางวัน เราเชื่อว่าสถานที่ที่ถูกจัดเตรียมไว้อย่างดีจะอำนวยความสะดวกให้ทุกคนมีความสุขเมื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวแจ่มใส