Connect with us

Jamsai

กิจกรรม

Jamsai Day มหัศจรรย์วันแจ่มใส ฟินถึงใจกับนักเขียนสุดฮอต และแขกรับเชิญสุดพิเศษ

เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบไม่กั๊ก กับกิจกรรม ‘Jamsai Day มหัศจรรย์วันแจ่มใส’ วันแรกที่ขนนักเขียนสุดฮอตมาเจอกับนักอ่าน ทั้งแนว Jamsai Love Series และ everY ร่วมไปถึงแขกรับเชิญสุดพิเศษที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้อย่างสาวๆ BNK48

เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเช้ากับกิจกรรมจาก everY ที่กองบรรณาธิการมาเปิดตัวผลงานเรื่องใหม่แปลจีนย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ ‘รัชศักเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่’ รวมทั้ง 2 นักเขียน ‘Karnsaii’ กับผลงานเรื่อง ค่ายสร้างรัก และ ‘afterday’ กับผลงานเรื่อง A piece of cake ที่มาพูดคุยกันอย่างเจาะลึก และยังแจกรายเซ็นให้กับนักอ่านอย่างใกล้ชิด กับอีก 2 นักเขียน ‘ฮันนี่~’ และ ‘Navy’

ต่อกันที่ช่วงบ่ายกับนักเขียนแนว Jamsai Love Seires น้องใหม่ที่มาพร้อมผลงานเรื่องล่าสุด ‘CandyCat’ ผลงาน Intend in Cute หยุดนะ! ช่วยไปน่ารักไกลๆ หน่อย, ‘silly sis’ ผลงาน Touch MHz ขอเพลงนี้ให้เขาจากเรา...คนโดนเท, ‘มึนสาม’ ผลงาน มิชชั่นวุ่นวาย สายรหัสสุดป่วน, ‘ล้านนาที’ ผลงาน ให้คุณคนนี้เป็นคนพิเศษ และ ‘JOlly’ M’ ผลงาน Love Assurance ประกันวันนี้ ยกให้ฟรีทั้งหัวใจ

ถัดมากับนักเขียนรุ่นพี่ที่ผลงานฮอตจนถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์อย่าง ‘may112’ ที่มีนิยายถูกไปทำเป็นซีรี่ส์แล้วหลายเรื่องจนมาถึงเรื่องล่าสุดที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้อย่าง Mint To Be เขาว่ากันว่า... นายเกิดมาเพื่อเป็นของฉัน!, ‘มิลค์พลัส’ เรื่องที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์เรื่องล่าสุดคือเรื่อง Absolute Economist ทฤษฎีป่วนหัวใจให้ปิ๊งรัก ชุด U Prince, ‘Porshenocchio’ กับผลงานเรื่อง Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน ที่นำไปทำเป็นภาพยนตร์ที่ออกอากาศทางช่อง MONO29 และสุดท้ายกับ ‘แสตมป์เบอรี่’ นักเขียนสุดฮอต ที่มีผลงานถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์หลายเรื่องแล้วเช่นกัน โดยผลงานเรื่องล่าสุดที่กำลังออกอากาศอยู่คือ Be My Boy รักแล้วไง... หยุดไม่ได้แล้วล่ะ ที่ได้สาวน้อยสุดฮอต ‘เจนนิษฐ์’ BNK48 มารับบทโพนี่ ออกอากาศทาง ททบ.5

ตามมาด้วยการเปิดตัวแนวใหม่ของ Jamsai Love Series กับ JLS+ กับเรื่องราวความรักที่แซ่บขึ้น โดยได้ 3 นักเขียนเจ้าของผลงานใหม่มาร่วมพูดคุยกัน ‘เจ้าหญิงผู้เลอโฉม’ ผลงาน นายคะ อย่ามาอ่อย, ‘Rainnie So.’ ผลงาน ‘Spicy Sister’ อ้อนรักพี่สาวสุดฮอต และ Beautykaow ผลงาน Dirty Deeds คนใกล้ตัว

เต็มอิ่มกับนักเขียนทั้ง 2 แนวไปแล้ว ปิดท้ายกิจกรรมวันแรกด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ไม่มีใครไม่รู้จักกับ ‘BNK48’ ที่วันนี้มากัน 6 สาว เจนนิษฐ์, น้ำหนึ่ง, น้ำใส, เปี่ยม, เนย และ เคท พร้อมมินิคอนเสิร์ตเพื่อชาวโอตะโดยเฉพาะ ทั้งยังร่วมพูดคุยถึงผลงานซีรี่ส์ที่ลูกพี่เจนนิษฐ์ ได้รับบทบาทการแสดงเป็นครั้งแรกในเรื่อง Be My Boy รักแล้วไง... หยุดไม่ได้แล้วล่ะ จากผลงานของ แสตมป์เบอรี่

เรียกได้ว่าแค่วันแรกก็จัดเต็มเบอร์นี้แล้ว สำหรับ Jamsai Day ในวันที่สอง 6 เมษายน จะมีอะไรมาให้นักอ่านอีก ก็อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมด้วยกันได้ที่ห้องโลตัส ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in กิจกรรม

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน สามีสกุลดี สตรีมากวาสนา บทที่ 1

บทที่ 1 ถ้ามีโอกาสอีกครั้ง เยี่ยเหมยจะต้องเรียกร้องให้ทำฝาท่อระบายน้ำให้แข็งแรงขึ้นแน่นอน! เพราะนี่แค่ละสายตานิดเดียวเธอ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน สามีสกุลดี สตรีมากวาสนา บทที่ 2

บทที่ 2 น่าเสียดายที่ตั้งแต่ต้นจนจบความปรารถนายังคงเป็นเพียงความปรารถนา หาได้กลายเป็นความจริงไม่ หลังเยี่ยเหมยหลับไปไม่เ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน สามีสกุลดี สตรีมากวาสนา บทที่ 8

บทที่ 8 เยี่ยเหมยที่กลายเป็น ‘เศรษฐีเงินหมื่น’ สามารถจับจ่ายใช้สอยได้ตามสบายในที่สุด ขอแค่เป็นของกินของใช้ แม้จะไม่กล้าซ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน สามีสกุลดี สตรีมากวาสนา บทที่ 3

บทที่ 3 เมื่อได้พบเยี่ยเซิ่ง เยี่ยเหมยก็รู้สึกแปลกใจอย่างมาก เขาไปขอภรรยาที่งดงามปานหยกปานบุปผามาได้อย่างไรตั้งห้าคน เยี...

jamsai.com