Connect with us

Jamsai

หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม-1

นิยายอินไซต์ มากกว่ารัก

‘หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม’ นิยายรักแปลจีนแค่เริ่มต้นเรื่องพระเอกก็ฆ่านางเอกเสียแล้ว

มากกว่ารัก ขอนำเสนอนิยายรักแปลจีนเรื่องใหม่กับเรื่องราวที่น่าติดตามและน่าประทับใจใน ‘หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม’ ผลงานของนักเขียน ‘ตงเทียนเตอะหลิ่วเยี่ย’ ซึ่งเป็นผลงานเปิดตัวเรื่องแรกกับมากกว่ารัก เรื่องนี้มียอดคลิกอ่านมากกว่า 3 ล้านครั้ง และได้รับคะแนนความนิยมสูงถึง 9.3 ในเว็บ Qidian และติดอันดับนิยายขายดีประจำปี 2017 ในเว็บ Qidian อีกด้วยค่ะ

‘หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม’ นิยายรักแปลจีนที่จะพานักอ่านทุกท่านไปรู้จักกับ ‘เฉียวเจา’ สตรีที่ถูกสามีปลิดชีพด้วยธนูเพียงดอกเดียว กับ ‘เซ่าหมิงยวน’ ผู้เป็นสามีและแม่ทัพแห่งแดนเหนือ

เรื่องราวเริ่มต้นมาจากการที่ ‘เฉียวเจา’ หญิงสาวผู้เพียบพร้อมแห่งตระกูลเฉียวต้องไปแต่งงานกับ ‘เซ่าหมิงยวน’ แม่ทัพพิชิตทิศอุดรบุตรชายคนรองของจิ้งอันโหว โดยหลังจากเสร็จสิ้นพิธีกราบไหว้ฟ้าดินเซ่าหมิงยวนก็ต้องสวมชุดนักรบกลับไปยังแดนเหนือ ทำให้เฉียวเจาต้องอยู่เฝ้าเรือนหอนานถึงสองปี

จนวันที่ข้าศึกบุกยึดเมืองเยี่ยน เซ่าหมิงยวนจึงได้นำกองทัพบุกไปโจมตีเพื่อที่จะชิงเอาเมืองเยี่ยนกลับคืนมา ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่เฉียวเจาต้องถูกจับไปเป็นตัวประกัน นั่นจึงเป็นวันที่นางและเขาได้สบตากันเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย เพราะในขณะที่ศัตรูกำลังใช้นางเพื่อข่มขู่ให้เขาถอยทัพกลับนั้น เซ่าหมิงยวนก็ได้ตัดสินใจใช้ธนูเพียงดอกเดียวปลิดชีพเฉียวเจา ฝากรอยเลือดกระเซนไว้บนกำแพงเมืองเยี่ยนไปตลอดกาล และนี่จึงเป็นประตูสู่ความสนุกในเรื่องนั่นเองค่ะ

‘ความสนุกในเรื่อง หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม เล่ม 1 เล่ม 2’

            หลังจากที่เราได้ทราบพล็อตเรื่องกันไปแล้ว มากกว่ารักก็มีความสนุกคร่าวๆ จากเล่ม 1 เล่ม 2 มาฝากนักอ่านทุกท่านด้วยนะคะ ขอบอกเลยว่าน่าติดตามมากเลยทีเดียวค่ะ

มาเริ่มกันที่เล่มแรก แม้ศึกครั้งนี้เซ่าหมิงยวนจะได้รับชัยชนะและกลับเมืองหลวงไปพร้อมกับความยิ่งใหญ่ทั้งยังได้รับการต้อนรับจากราษฎรอย่างอบอุ่นก็จริง แต่ภายในใจของเขากลับไร้ซึ่งความยินดี เพราะตั้งแต่วินาทีที่เขาตัดสินใจยิงธนูดอกนั้นปลิดชีพภรรยาของตน ตลอดซาตินี้ก็ถูกลิขิตให้ชีวิตเหมือนตกนรก เขาต้องเคลื่อนศพภรรยากลับมาพร้อมกับใจที่ชอกช้ำ ถึงนางและเขาจะไม่เคยมีวันเวลาที่ผูกพันรักใคร่ เขาก็ยกให้นางเป็นภรรยาคนเดียวในหัวใจ และตั้งใจว่าชีวิตนี้จะไม่แต่งกับสตรีใดอีก

แต่สิ่งที่เขาและทุกคนไม่เคยรู้ก็คือหลังจากที่เฉียวเจาสิ้นลมหายใจ ดวงวิญญาณของนางไม่ได้ไปสู่ปรโลกแต่กลับเข้าไปอยู่ในร่างของ ‘หลีเจา’ บุตรสาวอาลักษณ์เล็กๆ คนหนึ่ง จากหญิงสาววัยยี่สิบต้องมาอยู่ในร่างของสาวน้อยวัยเพียงแค่สิบสาม เฉียวเจาจึงพยายามปรับตัวและตั้งใจจะใช้ชีวิตให้ดี แต่ใครจะคิดว่า ‘การใช้ชีวิตให้ดี’ นั้นช่างยากเหลือแสน นางต้องดิ้นรนต่อสู้กับเรื่องราวในเรือนหลังของสกุลหลี อีกทั้งยังต้องจัดการเรื่องราวของครอบครัวเดิมที่ถูกวางเพลิงจนวอดอย่างปริศนา แล้วไหนจะถูกโชคชะตากลั่นแกล้งให้ต้องมาพบกับเซ่าหมิงยวนผู้เป็นอดีตสามีที่เคยสะบั้นลมหายใจนางอีก

เฉียวเจาจะมีวิธีจัดการกับเรื่องราวต่างๆ อย่างไร เชิญนักอ่านทุกท่านมาติดตามกันได้ในเล่มนี้เลยค่ะ

                สำหรับเล่มสอง ความน่าติดตามก็ไม่ได้น้อยลงเลยค่ะ เพราะเมื่อหมอเทวดาหลี่ได้พบกับหลานชายของสหายเก่าโดยการชักพาของฉือชั่นและเซ่าหมิงยวน ถึงแม้เขาเต็มใจที่จะช่วยเหลือหลานชายผู้นั้นอย่างเต็มที่แต่ก็ขอเล่นตัวสักหน่อย โดยการให้เซ่าหมิงยวนทำตามข้อเรียกร้องของเขาสามข้อ ไหนเลยจะรู้ว่าข้อเรียกร้องเหล่านั้นกลับทำให้เฉียวเจาที่อยู่ในร่างของหลีเจาได้พบเจอกับเซ่าหมิงยวนบ่อยขึ้น ต่างจากเฉียวเจาที่หาทางพบหน้าพี่ชายกลับไม่ได้พบเสียที และยังต้องหาที่ทางในสังคมสตรีเพื่อให้ตนเองได้ยืนหยัดอย่างสง่างามโดยไม่ต้องแต่งเข้าเรือนใคร เช่นเดียวกับเซ่าหมิงยวนที่กำลังสืบหาความจริงบางอย่างเกี่ยวกับอดีตภรรยาที่ยังค้างคาใจ

>> คลิกช้อป หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม <<

สุดท้ายแล้วเฉียวเจาจะได้พบหน้าพี่ชายหรือไม่ และเซ่าหมิงยวนจะคลี่คลายปมในใจได้อย่างไร เรื่องราวจะสนุกและน่าประทับใจแค่ไหน มาร่วมลุ้นไปกับพวกเราได้ใน ‘หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม’ เล่ม 1 เล่ม  2 วันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำและ Jamsai Store ค่ะ

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซต์ มากกว่ารัก

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม เล่ม 3 บทที่ 182-บทที่ 183

บทที่ 182 ใต้แสงตะวันงามตา คันธนูเรียงรายเป็นแถวส่องประกายเย็นเยียบชวนให้หนาวสะท้านจับจิตจับใจ ชาวเมืองที่มุงดูอยู่มีสีห...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม เล่ม 3 บทที่ 180-บทที่ 181

บทที่ 180 “ยายเฒ่า ข้าขอเตือนไว้ ขืนเจ้ายังก่อกวนต่อไปเรื่อยๆ เช่นนี้ พวกข้าจะไม่เกรงใจแล้วนะ” ผู้คนมุงดูมากขึ้นตามลำดับ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม เล่ม 3 บทที่ 178-บทที่ 179

บทที่ 178 เฉียวเจายื่นมือปัดมือของหลีเจี่ยวที่จับข้อมืออีกข้างหนึ่งของตนไว้ออกด้วยสีหน้าเรียบเฉยดุจเดิม “น้องเจา ข้ารู้ว...

10 อันดับหนังสือขายดี Jamsai Store ครึ่งปีแรกของปี 2022

ข่าวสาร

10 อันดับหนังสือขายดี Jamsai Store ครึ่งปีแรกของปี 2022

เผลอแป๊บๆ ก็หมดไปแล้วครึ่งปี สำหรับเพื่อนๆ นักอ่านคนไหนที่ตั้งเป้าหมายการอ่านไว้ หรือจะเป็นเป้าหมายเรื่องอื่นๆ เป็นยังไง...

jamsai.com