Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซต์ มากกว่ารัก

ก่อนบทสรุปของเรื่องราว ยอดสตรีเป็นยากยิ่ง นิยายแปลจีนสัตว์วิเศษแฟนตาซี

เดินทางมาใกล้ถึงบทสรุปเข้าไปทุกทีแล้วนะคะสหาย สำหรับนิยายแปลจีนสัตว์วิเศษแฟนตาซีเรื่อง ยอดสตรีเป็นยากยิ่ง ภาค 2 ผลงานของนักเขียน อิ๋นเชียนอวี่ ที่อีกแค่เล่มเดียวก็จะสิ้นสุดการเดินทางของเรื่องนี้แล้ว โดยยอดสตรีเป็นยากยิ่ง ภาค 2 เล่ม 6 นี้ เรื่องราวยังคงสนุกไม่ได้แผ่วลงเลยค่ะ เพราะยังมีเรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นมากมายเช่นเคย ดังนั้นเรามาดูกันค่ะว่าในเล่มนี้สหายจะได้พบกับความสนุกอะไรบ้าง

ยอดสตรีเป็นยากยิ่งกับเรื่องราวความวุ่นวายในดินแดนแรกนภาที่ใกล้จะเดินทางมาถึงบทสรุป

หลังจากที่เฟิ่งเชียนโม่พาโม่อีเหรินออกจากเรือเมฆเหาะเพื่อประมือประลองพละกำลังกัน  เฟิ่งเชียนโม่จึงได้รู้ว่าฝีมือโม่อีเหรินนั้นเก่งกาจขึ้นมาก หลานสาวผู้นี้คือความภาคภูมิในชีวิตของเขาจริงๆ อีกทั้งความห้าวหาญนี้ก็ทำให้คนที่เห็นเหตุการณ์ต่างก็ยิ่งเลื่อมใสในตัวทั้งสองขึ้นไปอีก โม่อีเหรินยังมอบยาแก้พิษให้หลิงเซ่าจวินที่ชื่นชอบด้านนี้ แน่นอนว่าเขาดีใจมากและอยากถามไถ่นางให้ลึกลงไปถึงวิธีการต่างๆ เพื่อให้ได้ยามา รวมไปถึงเรื่องที่โม่อีเหรินตัดสินใจพาท่านตาและพี่ชายเข้าไปในพลับพลา 

ยอดสตรีเป็นยากยิ่ง ภาค 2 - ไป่หลี่จิงหงซึ่งจุดมุ่งหมายของทุกคนคือไปให้ไกลจากที่ที่มีการต่อสู้เหล่านั้น แต่การต่อสู้กับพวกเขาราวกับสายใยรักที่มิอาจแยกจาก เพราะตระกูลเสวียนหมิง ตระกูลไป่หลี่และกลุ่มคนชุดดำต่างแยกกันไปตีเมืองต่างๆ แล้วไฟสงครามปะทุ พวกโม่อีเหรินไม่มีทางยอมอยู่นิ่งเฉย เจอคนฆ่าคน เจอสัตว์ร้ายก็ฆ่าสัตว์ร้าย ไม่มีท่าทีกลัวเกรง ในเมื่ออยู่ร่วมกันดีๆ

ยอดสตรีเป็นยากยิ่ง ภาค 2 - โม่อีเหริน

ไม่ได้ ก็จงมาลองลิ้มชิมอาวุธของไป่หลี่จิงหงและนางไปเสีย! ซึ่งทุกคนจะได้พบกับอะไรที่ทำให้ต้องประหลาดใจกันบ้าง เรื่องราวของราชาแห่งอาณาจักรสัตว์ที่หลายๆ คนยังมองเห็นได้ไม่ชัดเจนจะมีอะไรคลี่คลายหมอกหนาที่พรางตาทุกคนให้ลดลงหรือไม่ เพราะยังมีการโจมตีบุตรหลานตระกูลเสวียนหมิงอีก ส่วนทางด้านตระกูลไป่หลี่ก็ยังคงหยิ่งผยองทำให้ผู้คนและสัตว์วิเศษในดินแดนเดือดร้อน และพยายามจะช่วงชิงทุกสิ่งทุกอย่างในดินแดนแห่งนี้ไปเป็นของตระกูลตน

ตัวละคร ยอดสตรีเป็นยากยิ่งภาค 2

ตลอดจนเรื่องราวความรักของไป่หลี่จิงหงกับโม่อีเหรินที่ใกล้จะ‘สุกงอม’ ของพวกเขาทั้งคู่จะน่ารักขนาดไหนหรือจะมีอุปสรรคอะไรมาขวางกั้นพวกเขาอีก! สหายอย่าลืมไปรอติดตามและร่วมลุ้นพร้อมกันได้ในนิยายแปลจีนสัตว์วิเศษแฟนตาซีเรื่อง ยอดสตรีเป็นยากยิ่ง เล่ม 6 รับรองได้ว่ายังคงความสนุกสนานน่าติดตามเอาไว้เช่นเดิมค่า

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซต์ มากกว่ารัก

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดสามีของกุลสตรีอันดับหนึ่ง เล่ม 3 บทที่ 77-78

บทที่ 77 แววตาที่เฉิงอวี๋จิ่นมองหลินชิงหย่วนราวกับมองเนื้อติดมันชิ้นหนึ่ง นางรู้ตัวว่าแววตาของตนเองชัดเจนเกินไปแล้ว จึงร...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดสามีของกุลสตรีอันดับหนึ่ง เล่ม 3 บทที่ 81-82

บทที่ 81 แสงไฟส่องสว่าง เฉิงอวี๋จิ่นมองคนตรงหน้าอย่างไม่เชื่อสายตา หลินชิงหย่วนแท้จริงแล้วเห็นเฉิงอวี๋จิ่นตั้งแต่ไกลแล้ว...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดสามีของกุลสตรีอันดับหนึ่ง เล่ม 3 บทที่ 83-84

บทที่ 83 ตอนที่เฉิงอวี๋จิ่นตื่นมาอีกครั้ง ม่านเตียงโอบรอบ ม่านเหนือหัวเป็นรูปผีเสื้อบินชมดอกโบตั๋นที่ประณีตงดงาม ผ้าห่มแ...

jamsai.com