Connect with us

Jamsai

5 เหตุผลที่ควรอ่านนิยาย หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม

นิยายอินไซต์ มากกว่ารัก

5 เหตุผลที่ควรอ่านนิยาย หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม

หากสหายกำลังมองหานิยายรักแปลจีนตอนยาวหลายเล่มจบ มากกว่ารักขอแนะนำเรื่อง หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม ผลงานของนักเขียน ตงเทียนเตอะหลิ่วเยี่ย นิยายใหม่สุดฮอตจากตำหนักมากกว่ารักที่มาพร้อมกับเรื่องราวอันน่าติดตามและน่าประทับใจซึ่งมีความยาวทั้งหมด 10 เล่มจบ โดยนิยายเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับสุดปังจากเหล่านักอ่านจนเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก

ดังนั้นมากกว่ารักจะพาสหายไปทราบถึง 5 เหตุผลที่ควรอ่านนิยายรักแปลจีนเรื่องนี้กันค่า

ตัวละครหวนคืนอีกคราสู่ห้วงเวลาแสนงาม

? เนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม

หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม สหายน่าจะได้อ่านพล็อตเรื่องคร่าวๆ กันไปบ้างแล้วซึ่งมาในแนวเกิดใหม่ โดยหลังจากที่นางเอกของเราสิ้นลมหายใจดวงวิญญาณของนางก็ได้เข้าไปอยู่ในร่างของหญิงสาวอีกคน นางจึงพยายามที่จะปรับตัวและหาทางจัดการกับอุปสรรคต่างๆ ทั้งเรื่องราวของสกุลใหม่และเรื่องราวของสกุลเดิมที่เชื่อมโยงไปสู่ปมปัญหาบางอย่าง และไหนจะต้องมีเรื่องราวให้กลับมาพัวพันกับอดีตสามีผู้ที่เคยปลิดชีพนางอีก นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเพื่อน ความรักผูกพันของครอบครัวนางเอกและความรักระหว่างพระนางที่จะทำให้สหายรู้สึกประทับใจ ผสมผสานไปกับการดำเนินเรื่องที่แทรกด้วยอารมณ์ขันของผู้เขียน เรียกว่าได้สนุกครบรสตลอดทั้งเรื่องนั่นเองค่า

หวนคืนอีกคราสู่ห้วงเวลาแสนงาม 10 เล่มจบ

? คาแร็กเตอร์ของพระนางที่ดึงดูดใจ

นอกจากเนื้อเรื่องจะชวนให้ติดตามแล้วคาแรคเตอร์ของพระนางก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สหายหลายท่านอยากทราบกัน ฉะนั้นมากกว่ารักจะพาสหายไปรู้จักกับนางเอกและพระเอกของเรื่องนี้กันค่ะ

‘เฉียวเจา’ หญิงสาวที่ชะตาลิขิตให้ต้องมาสิ้นชีพด้วยธนูเพียงดอกเดียวจากมือของเซ่าหมิงหยวนผู้เป็นสามี หลังจากสิ้นลมหายใจดวงวิญญาณของนางจึงเข้าไปอยู่ในร่างของ ‘หลีเจา’ บุตรสาวอาลักษณ์เล็กๆ นางหนึ่ง แม้ร่างกายของนางจะเปลี่ยนแปลงไปแต่จิตวิญญาณยังคงเป็นคนเดิม คาแร็กเตอร์ฉลาด เก่ง มีเหตุผล แต่เย็นชาและที่สำคัญนางยังมีความรู้เกี่ยวกับวิชาแพทย์อีกด้วย

‘เซ่าหมิงหยวน’ แม่ทัพหนุ่มแห่งแดนเหนือที่ต้องมาสูญเสียภรรยาด้วยน้ำมือของตนจากไฟสงคราม เขาจึงตั้งปณิธานว่าจะไม่แต่งหญิงใดเป็นภรรยาอีกชั่วชีวิต คาแร็กเตอร์สุขุม อบอุ่น แถมยังรบเก่งเป็นที่หนึ่งซึ่งเรื่องรักก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากันค่ะ เพราะพระเอกของเราตื้อเก่งมาก

ผลงานตงเทียนเตอะหลิ่วเยี่ย

? ตัวละครที่พร้อมมอบความสนุกให้กับผู้อ่าน

เชื่อว่าสหายที่ได้อ่านนิยายรักแปลจีนเรื่องนี้นอกจากจะประทับใจในบทของตัวละครหลักอย่างพระนางแล้ว บทของตัวละครสมทบก็น่าสนใจไม่แพ้กันเพราะผู้เขียนสามารถถ่ายทอดตัวละครออกมาได้อย่างมีชีวิตชีวาและกระจายบทให้กับตัวละครในเรื่องได้อย่างทั่วถึง อาทิ หมอเทวดาหลี่ ที่มาพร้อมกับสุดยอดวิชาแพทย์แห่งยุค ฉือชั่น,จูเยี่ยน และหยางโฮ่วเฉิง สามหนุ่มเพื่อนสนิทของพระเอกที่พกพาความน่ารักและความฮามาช่วยเพิ่มสีสันให้กับเรื่อง หรือแม้กระทั่งบทขององครักษ์และบทของสาวใช้ก็เป็นตัวละครที่พร้อมจะมอบความสนุกให้กับผู้อ่านเช่นเดียวกันค่า

หวนคืนอีกคราสู่ห้วงเวลาแสนงาม พระเอก

 

? ความรักสุดฟินที่พร้อมเสิร์ฟทันใจ

สิ่งที่สหายหลายท่านเป็นกังวลเวลาที่อ่านนิยายตอนยาวหลายเล่มจบก็คือความรักความสัมพันธ์ของพระนางในเรื่องจะหวานฟินและคืบหน้าไปเร็วแค่ไหน สำหรับ หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม สหายวางใจได้เลยค่ะ ถึงแม้จะมีความยาว 10 เล่มจบ แต่มีโมเม้นต์ฟินๆ ระหว่างพระนางที่พร้อมเสิร์ฟทันใจให้สหายได้อมยิ้มและมีความสุขตลอดทั้งเรื่อง โดยมาในรูปแบบความสัมพันธ์ที่ค่อยเป็นค่อยไปและกลายมาเป็นความรักอันน่าประทับใจที่รับรองได้ว่าสหายจะต้องหลงรักนิยายรักแปลจีนเรื่องนี้อย่างแน่นอนค่ะ

พระเอก - นางเอก หวนคืนอีกคราสู่ห้วงเวลาแสนงาม

? บทสรุปของเรื่องราวที่น่าประทับใจ

ตลอดการเดินทางของเรื่องนอกจากความสนุกที่ครบรสแล้ว บทสรุปของเรื่องราวยังน่าประทับใจอีกด้วยค่ะ ซึ่งสหายจะได้ลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าท้ายที่สุดแล้วตัวละครแต่ละตัวจะมีบทสรุปเป็นเช่นไร เรื่องราวที่มีทั้งความสุขและความทุกข์จะลงเอยในรูปแบบไหน รับรองว่าตอนจบยังคงสุขนิยมและจบแบบไม่ค้างคาอย่างแน่นอนค่ะ 

รวมหนังสือหวนคืนอีกคราสู่ห้วงเวลาแสนงาม

?คลิกอ่านทดลองอ่าน หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม?

ดังนั้นสหายอย่าลืมมาติดตามกันเยอะๆ นะคะ ในนิยายรักแปลจีนเรื่อง หวนคืนอีกครา สู่ห้วงเวลาแสนงาม วันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำและ Jamsai Store  ค่ะ

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซต์ มากกว่ารัก

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ลูบคมองครักษ์สวมรอย บทที่ 107

บทที่ 107 ตอนลู่เหิงได้ยินว่าฟางฮองเฮาพาตัวเฉาตวนเฟยไปและจับกุมหวังหนิงผินก็สังหรณ์ใจอยู่แล้วว่าฟางฮองเฮาจะต้องอาศัยเรื่...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ลูบคมองครักษ์สวมรอย บทที่ 104

บทที่ 104 เนื่องจากนครหลวงมีกลุ่มคนร้ายที่ไม่รู้ที่มา การเฉลิมฉลองในเทศกาลซั่งหยวนจึงถูกยกเลิกไป วันที่สิบสี่ถึงวันที่สิ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ลูบคมองครักษ์สวมรอย บทที่ 106

บทที่ 106 วันที่ยี่สิบแปดเดือนหนึ่ง มรสุมเรื่องคนร้ายชาวตงอิ๋งยังไม่หายไปเสียทีเดียว ในสายลมยังเจือกลิ่นอายอันตรายอย่างบ...

jamsai.com