Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ชวนอินไปกับ ‘แสงในเงา’ นิยายวายที่เล่าเรื่องได้อย่างเป็นธรรมชาติมากๆ

นิยายวายในท้องตลาดมีออกมาหลายเรื่องในช่วงนี้ หากใครชอบงานโรแมนติกดราม่าเข้มข้นจนอินทั้งเนื้อหา และฟินทั้งเนื้อหนัง เอ๊ย ฟินในเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในเรื่องล่ะก็ ‘แสงในเงา’

ผลงานใหม่ของ afterday เจ้าของผลงานดังๆ ที่ผ่านมาอย่าง Deep Sound แสดงความรู้สึก, Special Sound เกล้าตะวัน, คู่ตรงข้าม เป็นต้น นี่แหละจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี แถมยังชวนให้อินตามสุดๆ เพราะการดำเนินเรื่องจะเล่าได้อย่างเป็นธรรมชาติมากจริงๆ

 

ทำไมถึงควรอ่าน ‘แสงในเงา’

นิยายเรื่องนี้จะเล่าถึงดาราชื่อดังที่ภายนอกดูสดใสร่าเริง แต่ภายในกลับอ้างว้าง ต้องการความรักอย่างมาก และเขาจะตามหาความรักที่ไขว่คว้าได้ยังไงกัน ใครล่ะจะเป็นแสงที่ส่องมาที่เงามืดอย่างเขา นิยายเล่มนี้มีการดำเนินเรื่องด้วยสำนวนที่อ่านเข้าใจง่าย บรรยายได้อย่างเข้าถึงตัวตนของตัวละครหลัก นั่นทำให้เรื่องดูเป็นธรรมชาติมาก ไม่แปลกหากเราจะรู้สึกเข้าถึงความคิดของตัวพระเอก จนอยากเอาใจช่วยให้เขาสมหวังในความรักสักครั้ง ใครชอบอ่านนิยายแนวลุ้นรักต้องห้ามพลาด แล้วจะฟินแค่ไหน ก็ต้องถามใจเธอดู

 

พาลัล อีกหนึ่งตัวละครที่มีมิติมาก

อย่างที่บอกไป ภายนอกเขาคือผู้ชายขี้อ้อน แอบเอาแต่ใจ นิสัยค่อนข้างเหมือนเด็ก แต่สำหรับเรื่องงานแล้ว เขาถือเป็นคนที่มีความรับผิดชอบมากๆ สมแล้วที่เป็นดาราดัง แต่ถ้ามองลึกเข้าไปในใจเขา จะรู้ว่าเขาน่ะต้องการความรักอยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าคนที่เข้าตาก็มี แต่อีกฝ่ายน่ะมองว่าเขาเข้าตาหรือเปล่า ก็เรื่องความสัมพันธ์ของคนสองคนน่ะต้องเกิดจากความรู้สึกทั้งสองฝ่ายนี่นา คนที่ดูสดใสอยู่ตลอดเวลาอย่างเขาจะเศร้าเป็นเหรอ นี่คือสิ่งที่คนภายนอกคิดกันไงล่ะ

 

จุดเริ่มต้นของความรักของพวกเขา

‘พาลัล’ ผู้ชายที่เพียบพร้อมไปด้วยฐานะและกำลังมาแรงในฐานะนักแสดง แถมยังหล่อเหลาจนได้รับการโหวตให้เป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ ทั่วประเทศ แต่นั่นมันก็เป็นแค่ด้านที่แสงส่องถึง เพราะอีกด้านที่หลบอยู่เหมือนเงา เขาคือคนที่โหยหารักและความต้องการครอบครองอย่างรุนแรง ในขณะที่บอบช้ำและเหน็ดเหนื่อยกับการไขว่คว้าความต้องการของตนเอง เขาก็ได้พบกับใครอีกคน... แต่ใครคนนั้นจะเป็นแค่แสงที่ส่องมาชั่วคราวหรือไม่นั้น ต้องลองไปติดตามเรื่องนี้กันดู

 

สามารถหาซื้อ ‘แสงในเงา’ ได้แล้ววันนี้ตามร้านหนังสือชั้นนำ, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อที่ JamShop ด้านล่างได้เลย

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! เล่ม 3 บทที่ 3-4

บทที่สาม เส้นทางในยามกลางคืนยากจะเดินแล้วก็ยากจะแยกแยะ หลี่หลิงหว่านอาศัยภาพของแผนที่จวนสกุลหลี่ที่เคยวาดขึ้นมาช่วงแรกใน...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! เล่ม 3 บทที่ 1-2

บทที่หนึ่ง ตลอดเส้นทางที่หลี่หลิงหว่านวิ่งหนีมาเรียกได้ว่าลนลานจนทำอะไรไม่ถูกจริงๆ ท่ามกลางความลนลานนางก็วิ่งหนีไปเรื่อย...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! บทที่ 14

บทที่สิบสี่  ระหว่างที่รอเสี่ยวซานกลับมา หลี่หลิงหว่านก็ลุกขึ้นเดินไปมาจนทั่วห้อง เอาแต่นั่งยองๆ อยู่นานจนขารู้สึกชาราวก...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน นิยายเรื่องนี้ข้าไม่ได้เขียน! เล่ม 3 บทที่ 5-6

บทที่ห้า  ตอนที่หลี่หลิงหว่านฟื้นขึ้นมาเป็นยามพลบค่ำ แสงอาทิตย์อัสดงกำลังลอดเข้ามาภายในห้อง ทั้งตำแหน่งใกล้และไกลต่างก็อ...

jamsai.com