Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

สถาบันการศึกษาเหล่านี้มีผู้ชายหล่อมากเรียนอยู่! Part.2

#สถาบันการศึกษาไหนมีคนหล่อเยอะบอกต่อด้วย งานนี้ไม่ได้มาอวยนะเออ ก็อย่างที่เคยบอกไป เวลาอ่านนิยายเรื่องไหนที่มีฉากหลังเป็นโรงเรียนหรือมหา’ลัยที่ไม่มีอยู่จริงแล้ว เคยถามตัวเองมั้ยว่าทำไมเราถึงอยากให้สถาบันการศึกษาเหล่านั้นมีอยู่จริง คำตอบจากใจเลย นั่นก็เพราะว่ามันเป็นแหล่งรวมตัวของคนหล่อยังไงล่ะ วันนี้เลยต้องขอยกสถาบันการศึกษาที่สาวๆ นักอ่านอยากเข้าไปไขว่คว้าความรักในนั้นมาฝากเพิ่มเติมซะหน่อย บอกเลยว่าสามสถาบันการศึกษาที่เอามาฝากในครั้งนี้ ฮอตมากกก

Kirise HighSchool

ถือเป็นโรงเรียนสหศึกษาอินเตอร์ที่ดังและยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองอินเตอร์พาร์ก เจ้าของโรงเรียนก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คิไรส์ [7’s] ลูกชายเจ้าของบริษัทคิไรส์ ยูไนเต็ด คอร์ปอเรชั่น บริษัทยักษ์ใหญ่ในอินเตอร์พาร์กนั่นเอง โดยนักเรียนในรั้วแห่งนี้จะมีอยู่หลายประเภท ทั้งประเภทบ้านรวย แต่เป็นเด็กมีปัญหา บ้านรวย แต่เป็นเด็กดี ส่วนมากเป็นผู้หญิง และก็มีพวกบ้านไม่รวย ส่วนใหญ่จะเป็นนักเรียนทุน และจะมีส่วนน้อยที่แสบเอาเรื่อง ถ้าแสบมากๆ ก็จะถูกส่งไปอยู่ Black School โรงเรียนสำหรับเด็กมีปัญหาซึ่งก่อตั้งโดยสภา [7’s] ซึ่งเด็กเหล่านี้จะถูกควบคุมความประพฤติ และต้องมีผลการเรียนผ่านเกณฑ์ที่ทางสภา [7’s] ตั้งไว้เท่านั้น จึงจะสามารถออกจากโรงเรียนนี้ และย้ายกลับเข้าโรงเรียนเดิมได้

 

Black School

อีกหนึ่งโรงเรียนดังในเมืองอินเตอร์พาร์กเหมือนกัน ถ้าพูดถึงโรงเรียนนี้ ชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าต้องมัวหมอง ต้องไม่มีอะไรดี ก็โรงเรียนเนี่ยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมของเหล่าเด็กตัวแสบที่ชอบสร้างปัญหาเอาไว้ แต่บางทีก็แปลกใจเหมือนกัน ทำไมพวกตัวแสบทั้งหลาย ส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมความหล่อเหลาเอาเรื่อง จึงทำให้สถานที่แห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องที่ว่ามีคนหล่อมาเรียนกันอยู่เยอะเหมือนกัน ซึ่งคนหล่อที่ว่าเนี่ย ส่วนใหญ่ก็มาจาก Kirise HighSchool ยังไงล่ะ ยกตัวอย่างเช่น รุ่นพี่ไฟนอลสุดหล่อก็ยังถูกย้ายมาเรียนที่นี่เลยนะเออ

 

K-University

มหา’ลัยชื่อดังในเมืองอินเตอร์พาร์ก ซึ่งเป็นที่เรียนของ [7’x] วัยรุ่นจำนวนเจ็ดคนที่เคยมีคดีต่างๆ ติดตัว แต่เพราะความสามารถพิเศษของพวกเขา ทำให้ทางสภา [7’s] สนใจ ให้โอกาสในการกลับตัวด้วยการกระทำความดีเพื่อชดเชยความผิด ทุกคนจึงต้องเข้าร่วมเป็นสมาชิก [7’x] เพื่อคอยดูแลและช่วยเหลือประชาชนในเมืองอินเตอร์พาร์กที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างสุดความสามารถ โดยตัว x นั้นย่อมาจาก x-file ซึ่งหมายถึงแฟ้มลับของคดีต่างๆ นั่นเอง แน่นอนว่าไม่ต้องกลัวพวกเขาจะว่างงาน เพราะยังมีภารกิจเด็ดๆ รอให้พวกเขาลุยอีกเพียบนะเออ

วันนี้ขอตอกย้ำความทรงจำของสถาบันการศึกษาที่มีคนหล่ออยู่เพียบเท่านี้ก่อน เพราะสถาบันการศึกษาในนิยายที่คนหล่อเรียนอยู่น่ะยังมีอีกเยอะ แถมแต่ละที่ยังมีความโดดเด่นแตกต่างกันด้วยนะ รับรองคราวหน้าจะเอามานำเสนอกันอีกอย่างแน่นอน!

 

คลิกเพื่ออ่านต่อ Part.1 และ Part.3 

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

กล่อมเกลาปราชญ์หญิง

ทดลองอ่าน กล่อมเกลาปราชญ์หญิง บทที่ 1

บทที่ 1 เมืองหานตัน แคว้นจ้าว ผิงหยวนจวิน ในตอนนี้รู้สึกปวดใจยิ่ง เจ้าแคว้นผู้เป็นพี่ชายสิ้นบุญ รัชทายาทที่จะสืบทอดบัลลั...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ราชันใต้อาณัติ เล่ม 3 บทที่ 1

บทที่ 1 “โยวโยว ยิ้มหน่อย เจ้าทำหน้าบึ้งเพียงนี้ ข้าเห็นแล้วไม่ชิน” เหยียนตี้ยิ้มพลางบรรจงหอมแก้มนาง ฉินโยวโยวแค่นเสียงพ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ราชันใต้อาณัติ เล่ม 3 บทที่ 2

บทที่ 2 ฮ่องเต้ประหนึ่งกลัวว่าฉินโยวโยวจะเปลี่ยนใจ จึงปล่อยเหยี่ยวส่งสารที่ใช้ติดต่อกับบรรดาผู้อาวุโสที่เขตหวงห้ามหมู่บ้...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ราชันใต้อาณัติ เล่ม 3 บทที่ 3

บทที่ 3 “ข้าตัดชุดใหม่ให้เสี่ยวฮุย ท่านดูซิว่าสวยหรือไม่” ฉินโยวโยวกางชุดตัวน้อยสีชมพูตัวนั้นออกให้เหยียนตี้ดู สีหน้าท่า...

jamsai.com