Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

หนุ่มราศีไหน คือคนที่ใช่สำหรับคุณ ตามดวงชะตาราศี

ฤดูฝนมาถึงทีไร สาวโสดอย่างเราๆ ก็คงต้องเหงาเป็นธรรมดา อยากจะมีคนกางร่มให้จังเลยน้า แต่สาวๆ ยังไม่ต้องเสียใจไปเพราะเรามาเช็คดวงกันดีกว่าว่าหนุ่มราศีไหนที่จะเหมาะกับสาวๆ 

สาวราศีเมษ (21 มีนา – 20 เมษา) สาวร่าเริงอารมณ์ดี ใครๆ ก็อยากอยู่ด้วย

สาวราศีนี้เป็นคนสนุกสนานร่าเริง และกระตือรือร้นอยู่เสมอ ถ้าคิดจะทำสิ่งใดแล้วล่ะก็จะลงมือทันที ไม่รอให้เสียเวลา และจะทำอย่างตั้งอกตั้งใจ ชายหนุ่มที่จะมาเป็นคู่ ควรมีนิสัยแบบเดียวกัน แต่สาวราศีนี้มักจะใจร้อนเกินเหตุ ฟังยังไม่ทันจบก็สรุปเอาเอง จึงมักจะพลาดโอกาสดีๆ ไปอย่างน่าเสียดาย

คู่แท้ของสาวราศีเมษ

หากลองได้รักแล้วล่ะก็สาวราศีนี้จะยอมทำทุกอย่าง เพื่อที่จะได้หัวใจหนุ่มที่หมายปองนั้นมาเป็นหวานใจอย่างหนุ่มราศีสิงห์ จะเป็นคู่ที่สวีทหวานกันมาก  หรือจะหนุ่มราศีเมษ ผู้มีอารมณ์ร้อน และหนุ่มราศีพิจิก ผู้เงียบขรึม แต่ก็จริงใจ รักจริงหวังแต่งกันเลยทีเดียว

สาวราศีพฤษภ (21 เมษา- 21 พฤษภา) สาวมองโลกในแง่ดี

สาวผู้มีความสงบเสงี่ยมเรียบร้อย เป็นคนอารมณ์เย็น คิดจะทำสิ่งใดแล้วจะทำด้วยความระมัดระวังและรอบคอบ และเป็นที่รักของทุกคน เวลาที่สาวราศีนี้ยิ้มทีจะทำให้หัวใจของชายหนุ่มพองโตกันเป็นแถวๆ เลยทีเดียว

คู่แท้ของสาวราศีพฤษภ

สาวๆ ราศีนี้เป็นคนช่างสังเกตุ ตัดสินใจเลือกหนุ่มๆ โดยดูที่นิสัยไม่ใช่ดูที่หน้าตา ถึงแม้หน้าตาจะมีผลอยู่มากก็เถอะ แต่ใช้ไม่ได้กับสาวราศีนี้ จึงเหมาะสมที่สุดกับหนุ่มราศีมังกร เพราะเป็นคนที่มั่นคงกับความรัก หรือหนุ่มที่รักการเรียนอย่างหนุ่มราศีกันย์ และหนุ่มราศีพฤษภ ที่มีนิสัยคล้ายๆ กัน ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ

สาวราศีเมถุน (22 พฤษภา - 21 มิถุนา) สาวฉลาด ปราดเปรียว และช่างฉอเลาะ

สาวที่สมองไว เรียนรู้ได้เร็ว ฉลาดหลักแหลม รู้จักพูดคุย เพราะมีวิธีในการเลือกเรื่องที่จะคุยให้เหมาะสมกับคู่สนทนาแต่ละคน เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี เข้ากับคนได้ง่าย

คู่แท้ของสาวราศีเมถุน

นิสัยอีกด้านหนึ่งของสาวราศีนี้ คือ การแสดงออกถึงสิ่งที่ตัวเองคิดอยู่ให้คนอื่นรับรู้และเข้าใจ ดังนั้น หนุ่มราศีตุลย์ จะคู่ควรกับสาวๆ ที่สุด เพราะเขาจะเข้าใจ แม้ว่าจะไม่พูด ไม่อธิบายออกมาให้ฟัง หรือหนุ่มราศีกุมภ์ ผู้ใจเย็น และหนุ่มที่คุยสนุกอย่างหนุ่มราศีเมถุน เรียกได้ว่าได้หนุ่มราศีไหนไปก็จะมีความสุขแน่นอน

สาวราศีกรกฎ (22 มิถุนา - 23 กรกฎา) สาวที่มีเสน่ห์ปลายจวักและเอาใจเก่ง

สาวที่มีความเป็นกุลสตรี เรียบร้อย อ่อนหวาน ละเอียดรอบคอบ มีความเป็นแม่ศรีเรือน เอาใจเก่งอย่างสาวราศีนี้ จึงเป็นที่รักของทุกคน หนุ่มที่เหมาะสมควรเป็นคนขี้อ้อน เหมือนแมว ชอบให้คนอื่นเอาใจใส่คอยดูแลอยู่เสมอ

คู่แท้ของสาวราศีกรกฏ

ถ้าหนุ่มราศีกรกฎได้รับความดูแลเอาใจใส่จากสาวราศีนี้แล้วล่ะก็ เขาจะรู้สึกซาบซึ้งใจมาก และจะกลายเป็นความรักไปในที่สุด หากเป็นหนุ่มราศีพิจิก ผู้รักใครแล้ว รักจริง หวังแต่งแน่นอน หรือหนุ่มราศีพฤษภ ผู้มีความซื่อสัตย์ จะเข้ากันได้ดีกับสาวที่มีความรักที่บริสุทธิ์และจริงใจเช่นสาวราศีนี้ 

สาวราศีสิงห์ (24 กรกฎา-23 สิงหา) สาวที่คล่องแคล่วว่องไว และแฝงด้วยความเป็นผู้นำ

สาวที่ปราดเปรียวคล่องแคล่วอย่างสาวราศีสิงห์ จัดว่าเป็นคนที่เด่นที่สุดในกลุ่มเพื่อน จึงเป็นผู้นำของกลุ่ม บุคลิกของชาวราศีสิงห์จะเรียกร้องความสนใจของหนุ่มๆ ได้ดี แต่อย่าเชื่อมั่นตัวเองจนเกินไปนัก ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นด้วย ไม่งั้นหนุ่มๆ อาจจะหนีหายไปกันหมดน้า

คู่แท้ของสาวราศีสิงห์

สาวที่มีความใฝ่ฝันเรื่อง ความรัก จะไปกันได้ดีกับหนุ่มที่มีความจริงใจอย่างหนุ่มราศีเมษ หนุ่มราศีธนู ผู้มีความรักที่จริงใจ หรือจะเป็นหนุ่มราศีพิจิก ผู้เงียบขรึม ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย 

สาวราศีกันย์ (24 สิงหา-23 กันยา) สาวรักความก้าวหน้า ขยันทำงาน และมีจิตใจที่สะอาดบริสุทธิ์

สาวเอาการเอางานที่สมัยเรียนก็จะเป็นนักเรียนที่ขยันขันแข็ง และชื่นชอบความสะอาด ห้องพักจะจัดเป็นระเบียบเรียบร้อยน่าอยู่เสมอ จึงคู่ควรกับหนุ่มที่ขยันขันแข็งเหมือนกัน เพราะไม่ต้องจู้จี้จุกจิกนัก

คู่แท้ของสาวราศีกันย์

สาวช่างพูด ช่างเจรจา เหมาะสมกับหนุ่มที่ช่างพูดเหมือนกันอย่างหนุ่มราศีกันย์ หรือหนุ่มราศีเมถุน ผู้มากด้วยอารมณ์ขัน ที่จะทำให้มีความสุขที่ได้คุยด้วย และหนุ่มราศีมีน หนุ่มโรแมนติก สุดน่ารักก็โออยู่น้า

สาวราศีตุลย์ (24 กันยา- 23 ตุลา) สาวมนุษย์สัมพันธ์ดี ช่างฉอเลาะ

สาวราศีตุลย์ช่างพูด ช่างคุย ผูกมิตรกับทุกคนได้ภายในเวลารวดเร็ว มักจะเป็นคนพูดจาทักทายก่อน และพูดคุยกับเพื่อนเสียงดัง ดังนั้นหนุ่มที่คู่ควรกับคุณ คือ หนุ่มที่มีเรื่องต่างๆ ที่จะพูดคุยกับสาวราศีนี้ได้อย่างไม่น่าเบื่อ นิสัยอีกด้านของราศีนี้ คือ ไม่ค่อยมีความอดทนเท่าใดนัก

คู่แท้ของสาวราศีตุลย์

สาวราศีนี้ชอบหนุ่มที่มีความรู้และมีความคิดสร้างสรรค์อย่างหนุ่มราศีกุมภ์และหนุ่มราศีตุลย์ ซึ่งต่างก็เป็นคนที่สามารถเล่าเรื่องที่สลับซับซ้อนเข้าใจยากให้เข้าใจได้ง๊ายง่าย หรือหนุ่มราศีกันย์ ดูเป็นงานเป็นการ แต่ถ้ารักใครแล้วรักจริงอย่างแน่นอน 

สาวราศีพิจิก (24 ตุลา- 22 พฤศจิกา) สาวที่มีความรับผิดชอบและความตั้งอกตั้งใจดี

สาวที่มีความตั้งใจและความรับผิดชอบ ไม่ว่าจะเป็นงานบ้าน งานเรือน หรือการจัดห้องพักส่วนตัวก็ตั้งใจทำด้วยความรับผิดชอบ มีสมาธิดี มักมีแนวความคิดที่ดีๆ ดังนั้น หนุ่มที่เหมาะสมกับสาวๆ ควรเป็นคนที่มีความรับผิดชอบเช่นเดียวกัน แต่ต้องรู้จักปรับตัวเข้าหากันก็จะดีมาก

คู่แท้ของสาวราศีพิจิก

ต้องหนุ่มกรกฎนี่เลย ที่มีความตื่นตัว กระตือรือร้นอยู่เสมอ สังเกตความรู้สึกของผู้อื่นได้ดี คล้ายๆ กับหนุ่มราศีมีน ถ้ารู้จักกันแล้ว จะได้เป็นคนรักในที่สุด และหนุ่มราศีกันย์ที่คิดว่าความรักเป็นสิ่งเครียด แต่ด้วยความเป็นหนุ่มขี้อาย สาวสมัยใหม่อย่างเราต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อนแล้วล่ะ

สาวราศีธนู (23 พฤศจิกา- 22 ธันวา) สาวที่มีความอยากรู้อยากเห็น และชอบสิ่งท้าทาย

สาวที่ชอบสอดส่องอยากรู้ไปซะทุกเรื่องจนเพื่อนๆ ขนานนามว่าเหยี่ยวข่าวประจำกลุ่มเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจในสิ่งต่างๆ เช่น ทำคะแนนสอบไม่ดีก็จะยังรู้สึกเฉยๆ คุณไม่ชอบความซ้ำซากจำเจกับสิ่งเก่าๆ ชอบลองทำในสิ่งใหม่ๆ หนุ่มที่เหมาะสมควรจะเป็นคนที่ใจกว้าง ไม่เป็นคนขี้ระแวงช่างสงสัย

คู่แท้ของสาวราศีธนู

สาวที่เอาแต่ใจตัวเองอย่างสาวราศีธนู เมื่อเลือกคนรักทั้งทีก็ต้องเป็นคนที่เอาใจเก่งและเข้าใจในตัวคุณด้วย ซึ่งหนุ่มราศีมีน และหนุ่มราศีกันย์ เขายินดีที่จะเป็นผู้ฟัง และทำตามใจอย่างที่สาวๆ ต้องการ หรือหนุ่มราศีตุลย์ ผู้มีความเข้าใจในความคิดของผู้อื่นได้ดี

สาวราศีมังกร (23 ธันวา- 20 มกรา) สาวที่จิตใจแน่วแน่ เป็นผู้ใหญ่ ขยันขันแข็ง

สาวที่มีความเป็นพี่สาว ปรึกษาได้ทุกเรื่องเช่นสาวราศีมังกร เมื่อตั้งใจทำสิ่งใดแล้วจะต้องทำให้สำเร็จ ผู้ชายในทัศนคติ จึงเป็นผู้ชายที่ขยันทำงาน และมีความรับผิดชอบสูง ทำตัวสบายๆ ไม่เครียดจนเกินไป ให้ชีวิตได้มีสีสัน แค่นี้ก็สร้างความสุขให้สาวราศีนี้ไม่น้อยเลย

คู่แท้ของสาวราศีมังกร

สาวที่กำลังมองหาความรักอยู่เช่นเดียวกับหนุ่มราศีพฤษภที่กำลังมองหาคนรักเหมือนกัน แม้จะใช้เวลาเพียงระยะสั้น แต่ก็เป็นความรักที่มั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง หรือหนุ่มราศีพิจิก ผู้มั่นคงต่อความรัก และหนุ่มราศีมีน ที่ความโรแมนติกของเขาจะทำให้หัวใจคุณหวั่นไหว

สาวราศีกุมภ์ ( 21 มกรา- 19 กุมภา) สาวผู้มีความโดดเด่น เป็นตัวของตัวเอง

สาวที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะทำสิ่งใดหรือคิดสิ่งใดก็ตาม จนคนอื่นเรียกคุณว่า แม่สาวแห่งความโดดเด่น และนี่ก็เป็นสัญลักษณ์ของสาวราศีกุมภ์ ผู้ที่ชื่นชอบชายที่มีความคิดเห็นตามคุณได้ทัน เพราะคุณมีอารมณ์เปลี่ยนไปมารวดเร็ว เขาจะต้องรับอารมณ์ของคุณได้

คู่แท้ของสาวราศีกุมภ์

หนุ่มราศีตุลย์คู่ควรกับสาวราศีนี้ที่สุด เพราะเขาชอบสาวที่มีอารมณ์เย็น มีความร่าเริงสดใสอยู่เสมอ นอกจากนี้หนุ่มราศีกุมภ์ก็น่าสนใจ หรือหนุ่มราศีมังกร ผู้สุภาพอ่อนโยนเรียบร้อย รู้จักเอาอกเอาใจผู้หญิง

สาวราศีมีน (20 กุมภา – 20 มีนา) สาวโรแมนติก อ่อนโยน เห็นอกเห็นใจผู้อื่น

สาวราศีนี้มีความอ่อนโยนนุ่มนวล รักความสวยความงาม ถ้าเห็นคนอื่นลำบากน่าสงสารก็จะแสดงความเห็นอกเห็นใจและให้ความช่วยเหลือโดยทันที จนคุณได้รับฉายาว่า "สาวผู้มีน้ำใจ" คู่ที่เหมาะสมควรมีลักษณะคล้ายพี่ชาย ที่ให้ความอบอุ่นและคุ้มครองคุณได้

คู่แท้ของสาวราศีมีน

เมื่อรักใครแล้วจะมั่นคงไม่มีวันเปลี่ยนแปลง และหนุ่มที่เข้าใจในความรู้สึกของสาวราศีมีนได้ดี คือหนุ่มราศีกรกฎ และหนุ่มราศีพิจิก เขาจะให้ความสำคัญกับคุณเป็นคนแรก เรื่องของคุณต้องมาก่อนใคร หนุ่มราศีเมษก็น่าสนใจ เขาจะเอาจริงเอาจังกับความรัก คุณจะเป็นหญิงสาวคนเดียวของเขา สบายใจได้ เพราะเขาไม่เจ้าชู้เลยสักนิดเดียว

นอกจากนี้แล้วถ้าพูดถึงนิยายแจ่มใส สำหรับสาวๆคนไหน ยังโสด แต่อยากจะรู้ว่าหนุ่ม ทั้ง 12 ราศีเป็นยังไง แล้วผู้หญิงแบบไหนกันนะที่จะมัดใจหนุ่มๆ ได้ ต้องนี่เลย “Prince of Zodiac ” ทั้ง 12 คน ที่จะมาเสิร์ฟเรื่องราวฟินๆ ความน่ารักกุ๊กกิ๊ก และความอลหม่านของความรักวุ่นๆ อยากจะฟินกันแล้วล่ะสิ ต้องรีบอ่านกันเลย นิยายเซ็ตนี้มีขายแล้วที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub,  และช็อปออนไลน์ได้ที่ JamShop

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

JamShop

JamShop จัดหนัก ‘ลดระเบิดคลัง’ ลดสูงสุด 70% เริ่มวันที่ 26 มิ.ย. – 2 ก.ค.63

เตรียมตัวให้พร้อม !! ครั้งหน้า Jamshop ไม่ได้มาเล่นๆ ลดสูงสุด 70% ทุกแนว กดสั่งซื้อเองง่ายๆ ส่งตรงถึงบ้าน..

Jamsai Love Series

ถอดสูตรสำเร็จ [7’S], [7’X] และ [K] ทำยังไงให้ชวนว้าวทุกเล่ม!

ถอดสูตรสำเร็จ [7'S], [7'X] และ [K] ผลงานเด่นของแสตมป์เบอรี่ ทำยังไงให้ชวนว้าวทุกเล่ม! ถ้าพูดถึงเซ็ตนิยายรักวัยรุ่นที่นัก...

นิยายอินไซด์

ราชันใต้อาณัติ นิยายแฟนตาซีสุดน่ารัก ที่หวานจนนักอ่านใจสั่นไหว

  นิยายที่อบอวลไปด้วยความน่ารักจนคุณหยุดอมยิ้มไปด้วยไม่ได้ หวานจนคนอ่านใจสั่นไหว อีกทั้งน่าติดตามจนอยากรู้ว่าเรื่อง...

นิยายอินไซด์

นวลหยกงาม นิยายรักที่ครองใจ และจุดกระแสการอ่านนิยายจีนย้อนยุค

นวลหยกงาม นิยายรักที่ขณะนี้ได้เข้ามาครอบครองหัวใจของนักอ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกลายเป็น The Best หนังสือที่ดีที่สุ...

jamsai.com