• Connect with us

  Jamsai

  คู่มนตราสาปรัก

  ทดลองอ่านนิยาย คู่มนตราสาปรัก บทที่ 4 และบทที่ 5

  หน้าที่แล้ว1 of 20

  สามารถอ่านบทก่อนหน้าได้ที่ >> บทที่ 2 และบทที่ 3

   

  บทที่ 4

  รอยเฆี่ยน

  นางนึกไม่ถึงว่าจะเห็นรอยเฆี่ยนบนตัวเขา

  แม้เขาจะรีบหันกลับไป แต่นางเห็นรอยเฆี่ยนรุนแรงที่ตัดกันไปมาบนแผ่นหลังของเขาแล้ว

  อีกทั้ง…เขาผอมมาก

  ตั้งแต่วินาทีที่เข้ามาในห้อง นางก็เห็นแล้วว่าร่างกายเขาผอมมาก กล้ามเนื้อแข็งแกร่งตึงแน่นเหมือนก้อนหิน แม้จะเป็นเช่นนี้ แต่เขาก็ยังผอมจนแทบเห็นโครงกระดูก

  จวบจนตอนนี้เคลจึงตระหนักว่าตัวเองไม่ควรทะเล่อทะล่าเข้ามา แต่นางที่เหน็ดเหนื่อยเกินไปโมโหจนขาดสติ ลืมว่าต้องควบคุมอารมณ์ตัวเอง

  ต่อให้เขาไม่ถือสาที่คนอื่นจะเห็นรอยแผลบนตัว แต่เขาต้องไม่ชอบให้คนอื่นเห็นว่าเขาผ่ายผอมขนาดนี้แน่ ชายหนุ่มตรงหน้าดูน่ากลัวอย่างบอกไม่ถูก เหมือนหมีตัวใหญ่ที่หิวโซมาหลายเดือน

  การที่เขาหันหลังอย่างรวดเร็วทำให้นางรู้ว่าเขาใส่ใจกับเรื่องนี้มากจริงๆ

  แทบจะในเวลาเดียวกัน นางตระหนักได้ว่าทำไมทุกครั้งเวลาออกจากบ้านเขาถึงต้องสวมอุปกรณ์ของอัศวินพวกนั้น เกราะอ่อนที่ทั้งหนาและแข็งแกร่ง เกราะห่วงโซ่และเสื้อตัวยาวล้วนทำให้เขาดูบึกบึนกว่าความเป็นจริงมาก ผู้ชายคนนี้รู้ดีว่าเขาต้องรักษาภาพลักษณ์จอมปลอมของตัวเองในอดีตที่เคยสูงใหญ่กำยำไว้ เพราะหากแม้แต่ลอร์ดของปราสาทยังกินไม่อิ่ม ทุกคนย่อมตกอยู่ในความสิ้นหวัง

  แต่นางเข้ามาแล้ว อีกทั้งเขายังยืนอยู่ตรงนั้น ข้ารับใช้ขนถังอาบน้ำเข้ามาอย่างยากลำบาก นางจะจากไปทั้งอย่างนี้ไม่ได้ แบบนั้นจะทำให้ทุกอย่างเสียเปล่า

  เคลจึงเทน้ำลงในถังอาบน้ำอย่างรีบร้อน สั่งคนอื่นๆ ให้รีบเทน้ำลงไปเพื่อให้ไอน้ำปกคลุมไปทั่วห้อง โชคดีที่ความกลัวทำให้ข้ารับใช้เหล่านั้นไม่กล้ามองเขาแม้แต่แวบเดียว

  หลังจากนั้นนางก็บังคับให้ตัวเองมองเขาอีกครั้ง

  ใต้คางของชายผู้นั้นเกร็งแน่น เส้นเลือดบนหน้าผากนูนขึ้น สองมือกำหมัด ดวงตาฉายความกระอักกระอ่วนและโทสะที่สะกดกลั้นไว้ไม่อยู่

  หากเขายกมือขึ้นตบตีนาง นางคงไม่แปลกใจแม้แต่น้อย นางเกือบจะหันหลังหนีไปแล้ว แต่ในชั่วอึดใจเคลพลันตระหนักว่าหากตัวเองหนีไปเรื่องราวมีแต่จะแย่ลง

  อีกทั้งให้ตาย เขาจำเป็นต้องอาบน้ำจริงๆ

  นางจะหนีไม่ได้ ดังนั้นนางจึงกำพรมขนแกะในมือแน่นและท้าทายเขา

  เขาหรี่ตาลง เคลรอให้เขาตวาดไล่นางออกจากห้อง แต่วินาทีต่อมาเขากลับก้มตัวถอดกางเกงขายาวเข้ารูปออก เผยให้เห็นท่อนขาทั้งสองที่ผอมทว่าแข็งแรง ตลอดจนความเป็นชายตรงหว่างขาที่ฮึกเหิมชี้ตั้ง

  หน้าที่แล้ว1 of 20

  Comments

  comments

  Continue Reading
  Click to comment

  Leave a Reply

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

  More in คู่มนตราสาปรัก

  บทความยอดนิยม

  ไลฟ์สไตล์

  ส่องคาแร็กเตอร์ของสามตัวละครหลักใน Be My Boy งานนี้นำทีมโดยลูกพี่เจนนิษฐ์ BNK48

  มาแล้วจ้า เกาะติด Be My Boy The Series ที่หยิบเอานิยายเรื่องดังของแสตมป์เบอรี่ นักเขียนสุดฮอตของ สำนักพิมพ์แจ่มใส มาสร้า...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย ย้อนกาลสารทวสันต์ เล่ม 1 บทที่ 7 – บทที่ 8

  บทที่เจ็ด หลังฝนตก   เส้นทางน้ำที่มุ่งไปดินแดนซูบางครั้งเงียบสงบ บางครั้งก็เชี่ยวกราก คนเรือที่อยู่บนเรือมีประสบการณ์มาก...

  กิจกรรม

  แจ่มใสชวนลุ้นบัตรคอนเสิร์ตสุดฮอต “JBJ 1st CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BANGKOK” 15 – 25 มี.ค. นี้

  กลับมาอีกครั้งกับความฟินสุดมันส์!! ที่แจ่มใสจัดมาเอาใจแฟนคลับ 6 หนุ่มสุดฮอต JBJ ใน "JBJ 1st CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BAN...

  ชันสูตรพิสูจน์รัก

  ทดลองอ่านนิยาย ชันสูตรพิสูจน์รัก เล่ม 1 บทที่ 3

  บทที่ 3   ด้วยการปรนนิบัติดูแลของจวงมามากับเซี่ยวเซี่ยว จินจื่อดื่มโจ๊กข้าวฟ่างเล็กน้อยกับยาขมฝาดชามหนึ่ง ก่อนจะหลับลึกไ...

  พบกันที่ บูธแจ่มใส Y05 Hall A ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46ดูโปรโมชั่นในงาน คลิก!!
  +