• Connect with us

  Jamsai

  JamShop

  10 อันดับขายดี ที่สุดสินค้าพิเศษจากแจ่มใส ถูกใจนักอ่านที่สุดในปี 2017

  พี่แจมคนเดิมมาแล้วค่าาา ก่อนหน้านี้พี่แจมมีอันดับหนังสือนิยายขายดีมาบอกกันไปแล้ว ทั้งจากสำนักพิมพ์แจ่มใส และสำนักพิมพ์ Enter Books วันนี้ขอแวะมาที่สินค้าพิเศษจากแจ่มใสบ้างดีกว่า 10 อันดับขายดี จะมีสินค้าพิเศษชิ้นไหนที่เพื่อนๆ นักอ่านชื่นชอบบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  อันดับที่ 1 everY Couple Together Bookmark Magnet ที่คั่นแม่เหล็กคู่กันจาก everY

              สาววายสายเปย์ตัวจริง เทใจให้เรื่อง ‘เพราะเรา... คู่กัน’ แน่นอนค่ะ ฉะนั้นจึงไม่แปลกเลยที่แม่เหล็กคู่กันจะได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ใครยังไม่เปย์ต้องรีบไปจัดแล้วนะคะ เพราะถ้าหมดขึ้นมาจะหาว่าพี่แจมไม่เตือน

   


   

  อันดับที่ 2 Jamsai Wonder Postcard Collector อัลบั้มสะสมโปสการ์ด แจ่มใสวันเดอร์โปสการ์ดคอลเล็คเตอร์

              น่ารักน่าเก็บขนาดนี้จะไม่ติดอันดับได้ยังไง นอกจากได้สะสมโปสการ์ดแล้ว ยังซื้อสติ๊กเกอร์น่ารักๆ มา D.I.Y ได้ด้วย ไม่ไหวจะเคลียร์พี่แจมต้องรีบไปซื้อมาเก็บอีกสัก 2 - 3 เล่มแล้วล่ะค่ะ

   


   

  อันดับ 3 Re-fill Jamsai Wonder Postcard Collector ซองเติมสำหรับอัลบั้มสะสมโปสการ์ดแจ่มใสวันเดอร์โปสการ์ดคอลเล็คเตอร์

              มีสมุดสะสมโปสการ์ดของแจ่มใสแล้ว จะไม่มีซองใส่โปสการ์ดไว้เติมได้ยังไงใช่ไหมคะ Re-fill Jamsai Wonder Postcard Collector ก็เลยตามมาติดๆ

   


   

  อันดับที่ 4 Jamsai Wonder Box กล่องใส่หนังสือขนาดใหญ่ลายแจ่มใส

              นี่เรียกว่าเป็นที่สุดในใจพี่แจมเลยค่ะ Jamsai Wonder Box กล่องสารพัดประโยชน์ กล่องใหญ่สะใจ จุของได้แบบจัดเต็ม เก็บหนังสือนิยายหรือของที่กระจัดกระจายของพี่แจมได้อยู่ในกล่องเดียวเลยค่ะ แบบนี้จะไม่มีได้ยังไงล่ะคะ

   


   

  อันดับที่ 5 More Than Love Special Switch Cover Notebook สมุดโน้ตสลับปกพิเศษ ลายฉู่หวังเฟย

              พิเศษจริง อะไรจริง กับ More Than Love Special Switch Cover Notebook ถูกใจสหายมากกว่ารักแน่นอน โดยเฉพาะแฟนนักอ่านเรื่อง ‘ฉู่หวังเฟย ชายาสองวิญญาณ’ แบบเบื่อภาพนี้วันไหนก็เปลี่ยนหน้าปกสมุดโน้ตได้ตลอดเวลา แล้วแบบนี้จะพลาดสะสมได้ไงล่ะคะ

   


   

  อันดับที่ 6 More Than Love Story Limited Sticker สติ๊กเกอร์พิเศษลายมากกว่ารัก

              มาต่อกันด้วยสติ๊กเกอร์พิเศษลายมากกว่ารักที่ไว้ D.I.Y กับ Jamsai Wonder Postcard Collector หรือจะไว้ใช้ติดที่อื่นๆ ก็เก๋ไปอีกแบบนะคะ

   


   

  อันดับที่ 7 JLS Characters Limited Sticker สติ๊กเกอร์พิเศษลาย JLS

              มีมากกว่ารักแล้ว จะไม่มี JLS ได้ยังไงล่ะคะ กับสติ๊กเกอร์พิเศษลาย JLS มีตัวละครน่ารักๆ ไว้ติดตรงนู้น นั้น นี้ เห็นแบบนี้มันดีต่อใจว่าไหมคะ นี่พี่แจ่มก็ว่าจะซื้อมาติดเพ่ิมอีกสักหน่อยค่ะ

   


   

  อันดับที่ 8 everY i love folder แฟ้มสอด everY ลายเดือนเกี้ยวเดือน

              ฮอตกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่าาา หมอป่า-วาโย ที่ทำให้ everY i love folder ขายดิบขายดีจนติดอันดับ พี่แจมบอกเลยว่า จะหาตอนนี้ยากแล้วนะคะ ใครยังไม่มีถือว่าพลาดมาก!

   


   

  อันดับที่ 9 More Than Love Postcard Exclusive Set ลาย เล่ห์รักทรราช

              พี่แจมเชื่อว่า แฟนนักอ่านมากกว่ารักจะต้องมีโปรการ์ดพิเศษ  More Than Love Postcard Exclusive Set ลาย เล่ห์รักทรราช แล้วแน่ๆ ดีต่อขนาดนี้จะพลาดได้ยังไง

   


   

  อันดับที่ 10 Jamsai More Than Love Greet Glass แก้วพลาสติก 2 ชั้น ลายมากกว่ารัก

              ต้องบอกว่าปีนี้มากกว่ารักเขามาแรงจริงๆ ทั้งหนังสือนิยาย และสินค้าพิเศษจากแจ่มใส อย่างเช่น Jamsai More Than Love Greet Glass จะซื้อมาใช้ก็ได้ประโยชน์ ก็ซื้อมาเก็บสะสมก็ดีไปอีก แล้วแบบนี้จะรออะไร ไปช็อปกับพี่แจมกันเถอะค่ะ

   


   

              เรียกว่าปี 2017 ที่ผ่านมา JamShop มีสินค้าพิเศษจากแจ่มใสมาให้เพื่อนๆ นักอ่านได้สะสมกันอย่างต่อเนื่องเลยนะคะ ปี 2018 นี้จะมีอะไรมาให้สะสมกันอีก พี่แจมฝากติดตามกันด้วยค่ะ

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in JamShop

  บทความยอดนิยม

  ข่าวสาร

  โอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมนักแสดงของ ‘2Gether The Series เพราะเราคู่กัน’ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

  อย่างที่รู้กันดีว่าซีรี่ส์เรื่องล่าสุดที่ทางแจ่มใสเตรียมจะหยิบมาสร้าง เพื่อตอกย้ำความเป็นเจ้า Content Provider ในทุกช่อง...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย ย้อนกาลสารทวสันต์ เล่ม 1 บทที่ 1 – บทที่ 2

  บทที่หนึ่ง แรงงานหญิง   เรือสั่นโคลงอย่างรุนแรงไปชั่วขณะ มีคนไม่น้อยตกใจตื่นขึ้นมา ในห้องใต้ท้องเรือที่เล็กแคบและเตี้ยมี...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย ย้อนกาลสารทวสันต์ เล่ม 1 บทที่ 3 – บทที่ 4

  บทที่สาม อวิ๋นเมิ่ง   ในที่สุดเชียนโม่ก็ได้กลับมาอยู่ในเพิงที่พักของทาสทั้งหลาย ตอนเห็นหน้าหมาง เธอซาบซึ้งใจจนแทบร้องไห้...

  ชันสูตรพิสูจน์รัก

  ทดลองอ่านนิยาย ชันสูตรพิสูจน์รัก เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

  บทนำ   “สาเหตุการตายคืออะไรกันแน่” ครอบครัวผู้ตายคนหนึ่งคาดคั้น นี่เป็นคดีร้องเรียน ความจริงจินจื่อไม่ชอบตรวจสอบคดีร้องเ...

  [ใหม่] JamPlay.World คลังนิยายออนไลน์ อ่าน เขียน ครบ ในที่เดียว คลิกที่นี่ ไปฟินกัน
  +