• Connect with us

  Jamsai

  นิยายอินไซด์

  ‘ชันสูตรพิสูจน์รัก’ มากกว่ารักแนวทะลุมิติย้อนเวลาในแบบฉบับที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ

  มีนาคมนี้ เตรียมพบกับนิยายมากกว่ารักรสชาติใหม่ที่เราเตรียมนำมาเสิร์ฟให้กับคุณผู้อ่านกัน ซึ่งท่านหญิงก็ได้แจ้ง ‘ประกาศสิทธิ์’ ให้ทราบกันในเพจมากกว่ารักไปเรียบร้อยแล้วด้วย สำหรับนิยายเรื่องดังกล่าว จะมีชื่อเรื่องภาษาไทยที่ชวนค้นหาว่า ‘ชันสูตรพิสูจน์รัก’ นั่นเอง

   

  ติดชาร์ตนิยายขายดีของไต้หวันในปี 2015

  ‘ชันสูตรพิสูจน์รัก’ เป็นผลงานของ ‘ท่านอู๋เชียนอวี่’ ซึ่งถือเป็นผลงานที่ดังมาก ติดชาร์ตนิยายขายดีของไต้หวันในปี 2015 อย่างต่อเนื่องหลายเดือนเลย โดยต้นฉบับไต้หวันนั้นมีทั้งหมด 5 เล่มจบ (เรานำปกต้นฉบับมาให้ชมกันด้วย) แต่สำหรับฉบับมากกว่ารัก เราจะแบ่งเป็น 10 เล่มจบด้วยกัน เนื่องจากเป็นห่วงสุขภาพของนักอ่านที่ต้องถือนิยายเล่มหนาๆ อาจจะปวดเมื่อยได้ ซึ่งพอแบ่งเล่มแล้วความหนาต่อเล่มจะใกล้เคียงกับเรื่อง ‘ฉู่หวังเฟย ชายาสองวิญญาณ’ เลยนะเออ

  .

  ชันสูตรพิสูจน์รักเป็นแนวทะลุมิติย้อนเวลา

  เอ๊ะๆ อย่าเพิ่งเบื่อหรือหันหน้าหนีไปกันก่อน แม้ว่าจะเป็นแนวทะลุมิติ แต่อาชีพของนางเอกนั้นก็คือ นิติเวชสาวของกรมตำรวจเชียวนะ น่าสนใจขึ้นเยอะเลยใช่ไหมล่ะ เรื่องราวครั้งนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อวิญญาณของเธอจู่ๆ ก็หลุดออกจากร่างขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่โดยไร้สาเหตุ และได้ข้ามเวลาย้อนกลับไปยังอดีตกาล หลังจากล่องลอยตามเสียงเพรียกหา เธอก็ได้ไปอยู่ในร่างของเด็กสาวผู้หนึ่ง นามว่าจินซานเหนียงยังไงล่ะ

   

  ความน่าสนใจของเรื่องนี้

  สำหรับเด็กสาวคนดังกล่าว เป็นบุตรีของนายอำเภอ และยังเป็นน้องสาวของหัวหน้ามือปราบ ถึงบิดาจะไม่ค่อยอยากให้บุตรสาวออกไปเตร็ดเตร่เที่ยวเล่นนัก แต่หญิงสาวจากโลกสมัยใหม่ที่มาสิงในร่างเธอ ไม่อาจทนอยู่ตามขนมธรรมเนียมได้ จึงปลอมตัวเป็นชายออกดูโลกกว้าง และแล้วก็ได้พบเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพกำลังพิสูจน์หลักฐาน ทว่าวิธีการขั้นตอนในสมัยโบราณทำให้เธอรู้สึกอึดอัดผิดหวังอย่างยิ่ง เมื่อได้โอกาสแสดงฝีมือชันสูตรศพ ก็ไปสะดุดตาเฉินอี้เสวี่ย ชายหนุ่มผู้ได้รับเชิญมาช่วยงานทางการเพราะเชี่ยวชาญการไขคดีเข้าให้ เขาไม่ลังเลใจจะเข้ามาผูกไมตรีกับ ‘เด็กหนุ่ม’ อย่างเธอทันที แล้วเรื่องราวการคลี่คลายคดีของคู่หูนักสืบและหมอชันสูตรศพจึงเริ่มต้นขึ้นอย่างน่าตื่นเต้น ณ บัดนั้น

   

  แน่นอนว่าปมที่ชวนติดตามยังมีอีกมากมาย คุณเม่นน้อย ผู้แปลยืนยันมาอีกเสียงว่ามีฉากให้ชวนลุ้นไปกับเรื่องราวและความสัมพันธ์ของตัวละครออกมาอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นต้องห้ามพลาด ‘ชันสูตรพิสูจน์รัก’ เลยเด็ดขาด เตรียมพบกับเล่มแรกในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้นะคะ

   

  Comments

  comments

  No tags for this post.
  Continue Reading

  More in นิยายอินไซด์

  บทความยอดนิยม

  ข่าวสาร

  โอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมนักแสดงของ ‘2Gether The Series เพราะเราคู่กัน’ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

  อย่างที่รู้กันดีว่าซีรี่ส์เรื่องล่าสุดที่ทางแจ่มใสเตรียมจะหยิบมาสร้าง เพื่อตอกย้ำความเป็นเจ้า Content Provider ในทุกช่อง...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย ย้อนกาลสารทวสันต์ เล่ม 1 บทที่ 1 – บทที่ 2

  บทที่หนึ่ง แรงงานหญิง   เรือสั่นโคลงอย่างรุนแรงไปชั่วขณะ มีคนไม่น้อยตกใจตื่นขึ้นมา ในห้องใต้ท้องเรือที่เล็กแคบและเตี้ยมี...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย ย้อนกาลสารทวสันต์ เล่ม 1 บทที่ 3 – บทที่ 4

  บทที่สาม อวิ๋นเมิ่ง   ในที่สุดเชียนโม่ก็ได้กลับมาอยู่ในเพิงที่พักของทาสทั้งหลาย ตอนเห็นหน้าหมาง เธอซาบซึ้งใจจนแทบร้องไห้...

  ชันสูตรพิสูจน์รัก

  ทดลองอ่านนิยาย ชันสูตรพิสูจน์รัก เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

  บทนำ   “สาเหตุการตายคืออะไรกันแน่” ครอบครัวผู้ตายคนหนึ่งคาดคั้น นี่เป็นคดีร้องเรียน ความจริงจินจื่อไม่ชอบตรวจสอบคดีร้องเ...

  [ใหม่] JamPlay.World คลังนิยายออนไลน์ อ่าน เขียน ครบ ในที่เดียว คลิกที่นี่ ไปฟินกัน
  +