• Connect with us

  Jamsai

  นิยายอินไซด์

  Love Books Love Series ส่องนิยายรักวัยรุ่น 4 เรื่องที่ล่าสุดถูกนำไปสร้างซีรี่ส์ทางช่อง GMM25 Part.2

  วี้ดดด หลังจากที่ได้รู้กันไปแล้วว่านิยายแจ่มใสแนว Jamsai Love Series สองเรื่องที่ถูกนำไปทำซีรี่ส์เตรียมออกฉายทางโทรทัศน์น่ะมีเรื่องอะไรบ้าง ก็ยังมีอีกสองเรื่องที่อยู่ในโปรเจ็กต์เดียวกันและถูกนำไปทำซีรี่ส์เช่นเดียวกันนาจา ฮิ้ววว

  บอกเลยว่ายังคงจัดเต็มไปด้วยเรื่องราวสุดโรแมนติกดราม่าที่มาพร้อมพล็อตเรื่องชวนติดตามนะเออ งานนี้ขอการันตีความสนุก อยากรู้มั้ยล่ะว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง มาๆ เดี๋ยวจะพาไปส่องเรื่องย่อและความน่าสนใจของสองเรื่องที่ว่ากันเลยดีกว่า

  เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

  ‘กอหญ้า’ นักศึกษาจบใหม่จากคณะนิเทศศาสตร์ถูกเพื่อนสนิทอย่าง ‘น้ำตาล’ ที่เรียนอยู่ในภาควิชาภาพยนตร์ทาบทามให้มาแสดงหนังสั้นเรื่อง Dark Fairy Tale ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์จบของเด็กในภาคฟิล์มให้ ตอนแรกเธอปฏิเสธเสียงแข็ง แต่น้ำตาลก็เกลี่ยกล่อมด้วยสารพัดวิธีและบอกว่าบทที่เธอเล่นเป็นเพียงบทตัวประกอบเดินผ่านกล้องเท่านั้น แต่สุดท้ายกลับโดนหลอก เพราะบทที่เธอได้รับคือนางเอกชัดๆ แถมยังต้องมาประกบกับเด็กวิศวะฯ อย่าง ‘ออสติน’ ที่บอกเลยว่าแสบเหลือร้าย เธอไม่อยากเข้าใกล้เขามากๆ เนื่องจากเคยเห็นเขาควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าอยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าเขาก็เลยต้องหาทางปิดปากเธอ แต่จะด้วยวิธีไหนล่ะ

   

  ความน่าสนใจของเรื่องนี้

  เรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่งซึ่งมีความแตกต่างทางด้านความคิดและการใช้ชีวิต ทั้งคู่ถูกลิขิตให้มาเจอกันในหนังสั้นเรื่อง Dark Fairy Tale คนหนึ่งเปรียบเหมือนเจ้าชาย (แต่เขาร้ายเหมือนซาตาน) และสาวหน้าใสอีกคนที่มีนิสัยไม่ยอมคนและชอบอวดดีจนฝ่ายชายยกให้เป็นยัยแม่มด ความแตกต่างก่อให้เกิดการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และมันจะก่อเกิดเป็นความรักและผูกพันความรักจนยากจะตัดใจได้หรือไม่นั้น คือสิ่งที่ต้องติดตาม

  เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

  ‘ซัมเมอร์’ กำลังหางานพาร์ตไทม์ทำ เพราะพ่อที่เป็นนักโบราณคดีออกไปตามหาของเก่าแล้วไม่ยอมทิ้งเงินไว้ให้ แต่นอกจากเธอจะหางานไม่ได้แล้วยังโชคร้าย อยู่ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์กวนเมืองตัดกลางสี่แยกโดยที่เธอได้แต่ยืนตกใจก้าวขาไม่ออก ระหว่างที่เธอกำลังจะถูกชนนั้นเอง ชายหนุ่มเกิดเบรกทันจนรถล้มทำให้ตัวเองต้องเป็นฝ่ายบาดเจ็บขาหักเสียเอง ตำรวจจราจรคุมตัวทั้งเขาและเธอขึ้นโรงพักทันที แต่การตกลงเรื่องค่าเสียหายนั้นไม่จบเมื่อชายหนุ่มเรียกร้องให้ซัมเมอร์เป็นคนจ่ายแทน เธอโมโหเลยเตะขาเขาและสาปส่งกันก่อนจะชิ่งออกจากโรงพักไปโดยไม่คิดว่าคำอาฆาตของเขาจะตามมาถึงเธอในวันต่อมา!

   

  ความน่าสนใจของเรื่องนี้

  ผู้ชายนิรนามที่ตามมาถึงบ้านซัมเมอร์โดยไม่ยอมบอกประวัติอะไรนอกจากชื่อว่า ‘ซีเคร็ท’ จากนั้นเขาก็ข่มขู่เธอให้ยอมรับเขาอยู่บ้านเพื่อดูแลเขาจนกว่าขาจะหายดี ซัมเมอร์จำใจต้องรับผู้ชายแปลกหน้าที่หาที่มาที่ไปไม่ได้คนนี้เพราะถูกข่มขู่ เธอเลยต้องจำใจปล่อยให้เขาเข้ามาอยู่ในบ้าน การอยู่ร่วมกันของทั้งคู่เริ่มด้วยการทะเลาะเพราะความเห็นไม่ตรงกัน สิบอย่างที่ซีเคร็ทเป็นนั้นซัมเมอร์รับไม่ได้สิบอย่าง ทั้งนิสัยเอาแต่ใจ ไร้สามัญสำนึก ดื้อด้าน เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาลมิหนำซ้ำยังทำตัวเสมือนเป็นเจ้าของบ้านแทนเธออีก งานนี้คู่กัดจะกลายมาเป็นคู่รักกันได้ยังไง ต้องติดตามกันดู

  ว้าวๆ ใครยังไม่เคยอ่านทั้งสี่เล่มนี้ ต้องลองอ่านด่วนๆ พอไปดูเวอร์ชั่นซีรี่ส์ฉายทางโทรทัศน์ต่อรับรองจะต้องฟินเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน! คอนเฟิร์ม!

   

  ติดตามตอนก่อนหน้าได้ที่ >> Part.1

  Comments

  comments

  Continue Reading
  Click to comment

  Leave a Reply

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

  More in นิยายอินไซด์

  บทความยอดนิยม

  ข่าวสาร

  โอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมนักแสดงของ ‘2Gether The Series เพราะเราคู่กัน’ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

  อย่างที่รู้กันดีว่าซีรี่ส์เรื่องล่าสุดที่ทางแจ่มใสเตรียมจะหยิบมาสร้าง เพื่อตอกย้ำความเป็นเจ้า Content Provider ในทุกช่อง...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย ย้อนกาลสารทวสันต์ เล่ม 1 บทที่ 1 – บทที่ 2

  บทที่หนึ่ง แรงงานหญิง   เรือสั่นโคลงอย่างรุนแรงไปชั่วขณะ มีคนไม่น้อยตกใจตื่นขึ้นมา ในห้องใต้ท้องเรือที่เล็กแคบและเตี้ยมี...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย ย้อนกาลสารทวสันต์ เล่ม 1 บทที่ 3 – บทที่ 4

  บทที่สาม อวิ๋นเมิ่ง   ในที่สุดเชียนโม่ก็ได้กลับมาอยู่ในเพิงที่พักของทาสทั้งหลาย ตอนเห็นหน้าหมาง เธอซาบซึ้งใจจนแทบร้องไห้...

  ชันสูตรพิสูจน์รัก

  ทดลองอ่านนิยาย ชันสูตรพิสูจน์รัก เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

  บทนำ   “สาเหตุการตายคืออะไรกันแน่” ครอบครัวผู้ตายคนหนึ่งคาดคั้น นี่เป็นคดีร้องเรียน ความจริงจินจื่อไม่ชอบตรวจสอบคดีร้องเ...

  [ใหม่] JamPlay.World คลังนิยายออนไลน์ อ่าน เขียน ครบ ในที่เดียว คลิกที่นี่ ไปฟินกัน
  +