• Connect with us

  Jamsai

  ไลฟ์สไตล์

  สุขสันต์วันวาเลนไทน์ไปกับนิยายรักหลากหลายของแจ่มใสกันเถอะ

  Happy Valentine! นะทุกคนนน อ๊ะๆ มาถึงวันแห่งความรักทั้งที ก็ต้องมีสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความรักมาฝากกันอยู่แล้ว และขึ้นชื่อว่าแจ่มใส ก็ต้องเป็นเรื่องนิยายรักยังไงล่ะ เพราะเราจะนำนิยายรักหลากหลายรสชาติมาฝากเพื่อนๆ คนที่มีความรักอ่านแล้วยิ่งอิน คนที่ยังไม่มีความรักอ่านแล้วก็ต้องยิ่งฟิน ถ้าใครยังไม่มีโปรแกรมออกไปไหนในวันนี้ ก็ลองหยิบนิยายแจ่มใสขึ้นมาอ่านกันดูสิ รับรองว่าหัวใจจะพองโตจนกลายเป็นอีกหนึ่งวันวาเลนไทน์ที่น่าจดจำเป็นพิเศษเลยล่ะ โฮะๆ สุขใดเล่าไม่เท่าการได้นอนอ่านนิยายที่ชอบ จริงมั้ยๆ

   

  เรื่องรักครบรสต้อง Love by Jamsai

  นิยายแนวนี้จะโดดเด่นด้วยพล็อตเรื่องความรักโรแมนติกดราม่าที่มาพร้อมเนื้อหาที่เข้มข้น ใกล้ตัว จัดว่าครบรส ตัวละครส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน จนบางทีจะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดูละครสักเรื่องเลยล่ะ แน่นอนว่าการบรรยายจะใช้ภาษาที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็ทันสมัยและตามกระแสพอสมควร พอมารวมกับเนื้อหาที่ชวนติดตาม รับรองต้องทำให้เราประทับใจและลุ้นตามไปกับเรื่องราวความรักของตัวละครได้ไม่ยากแน่ๆ

   

  เรื่องรักสดใสต้อง Jamsai Love Series

  และนี่ก็คือนิยายแนวรักสดใสที่ทำให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่มสาวนักเรียน ม.ปลาย และนักศึกษามหาวิทยาลัย การบรรยายค่อนข้างทันสมัย สำนวนอ่านเข้าใจง่าย มีหลากหลายแนว ที่โดดเด่นเลยคือภาพประกอบทั้งบนปกและเนื้อในที่เป็นลายเส้นการ์ตูน ก็ช่วยทำให้จินตนาการเรื่องราวในเล่มต่อได้ดี ที่สำคัญนิยายแนวนี้ยังถูกนำไปสร้างเป็นซีรี่ส์ฉายทางโทรทัศน์อยู่บ่อยๆ ด้วย ถ้าได้อ่านรับรองต้องฟิน จิ้น อินเว่อร์แน่นอน

   

  เรื่องรักละมุนกรุ่นหัวใจต้อง มากกว่ารัก

  สำหรับนิยายรักแนวจีนโบราณ การันตีเลยว่างานแปลค่อนข้างละเมียดละไม ภาษาสละสสวย อ่านแล้วลื่นไหล ทั้งยังสอดแทรกวัฒนธรรมจีนที่มีเอกลักษณ์เอาไว้ จึงกลายเป็นที่ชื่นชอบของนักอ่านทั้งในกลุ่มวัยรุ่นและผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก ฉะนั้นหากลองหยิบมาอ่าน รับรองจะติดใจถึงขั้นหลงใหลกับเนื้อหาของแต่ละเรื่องที่ทางมากกว่ารักได้คัดสรรมาตีพิมพ์เลยล่ะ เพราะแต่ละเรื่องน่ะพล็อตมีความชวนติดตามและดีงามตามท้องเรื่องจริงๆ

   

  เรื่องรักวายๆ ในแบบฉบับกร๊าวใจต้อง everY

  สำหรับนิยายรักแนววาย ถือเป็นแนวที่กำลังมาแรงในขณะนี้ แถมแต่ละเรื่องยังมีความน่าสนใจในคนละแบบกันด้วย งานนี้จะได้สัมผัสถึงความรักอีกรูปแบบหนึ่งที่สวยงามไม่แพ้กัน ซึ่งก็มีทั้งแบบชายรักชาย และหญิงรักหญิง ที่สำคัญคือเนื้อเรื่อง ก็ชวนติดตาม ทำให้เราอินตามได้ จิ้นตามได้ ฟินตามได้ รับรองว่าอ่านแล้วจะต้องเผลอหน้าแดงออกมาโดยไม่รู้ตัว และแน่นอนว่าคาแร็กเตอร์ของพระเอกนายเอกของแต่ละเรื่องน่ะจะมีเสน่ห์แบบล้นเหลือมากๆ เลยล่ะ

   

  ไหนๆ วันนี้เพื่อนๆ เตรียมหยิบนิยายแนวไหนขึ้นมาอ่านกันบ้าง สามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop ได้เลยน้า

  Comments

  comments

  No tags for this post.
  Continue Reading

  More in ไลฟ์สไตล์

  บทความยอดนิยม

  ข่าวสาร

  โอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมนักแสดงของ ‘2Gether The Series เพราะเราคู่กัน’ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

  อย่างที่รู้กันดีว่าซีรี่ส์เรื่องล่าสุดที่ทางแจ่มใสเตรียมจะหยิบมาสร้าง เพื่อตอกย้ำความเป็นเจ้า Content Provider ในทุกช่อง...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย ย้อนกาลสารทวสันต์ เล่ม 1 บทที่ 1 – บทที่ 2

  บทที่หนึ่ง แรงงานหญิง   เรือสั่นโคลงอย่างรุนแรงไปชั่วขณะ มีคนไม่น้อยตกใจตื่นขึ้นมา ในห้องใต้ท้องเรือที่เล็กแคบและเตี้ยมี...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย ย้อนกาลสารทวสันต์ เล่ม 1 บทที่ 3 – บทที่ 4

  บทที่สาม อวิ๋นเมิ่ง   ในที่สุดเชียนโม่ก็ได้กลับมาอยู่ในเพิงที่พักของทาสทั้งหลาย ตอนเห็นหน้าหมาง เธอซาบซึ้งใจจนแทบร้องไห้...

  ชันสูตรพิสูจน์รัก

  ทดลองอ่านนิยาย ชันสูตรพิสูจน์รัก เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

  บทนำ   “สาเหตุการตายคืออะไรกันแน่” ครอบครัวผู้ตายคนหนึ่งคาดคั้น นี่เป็นคดีร้องเรียน ความจริงจินจื่อไม่ชอบตรวจสอบคดีร้องเ...

  [ใหม่] JamPlay.World คลังนิยายออนไลน์ อ่าน เขียน ครบ ในที่เดียว คลิกที่นี่ ไปฟินกัน
  +