• Connect with us

  Jamsai

  ไลฟ์สไตล์

  เขาคือคนที่หมุนรอบความรักของเราอยู่ใช่หรือไม่ #ลองใช้หัวใจทำเช็กลิสต์นี้ดู

  เคยมั้ย รู้สึกดีกับใครแบบง่ายๆ หมายความว่า บ่อยครั้งที่เราเผลอหวั่นไหวให้กับใครหลายคนที่เข้ามาทำให้เรารู้สึกดี หรือมีไมตรีจิตในแบบฉบับที่สามารถทำให้เราคิดไปเองก่อนได้สูง แต่เชื่อเถอะว่า ในบรรดาหลายคนที่ว่า จะต้องมีคนเดียวโดดๆ ที่เราให้คะแนนเขาหรือเธอไว้มากที่สุด อ๊ะๆ แต่เชื่อว่าส่วนใหญก็มั่นคงกับหัวใจตัวเอง นั่นคือรักใครแล้วก็รักแค่คนเดียว ไม่เหลียวแลคนอื่น แม้จะมองว่าคนที่เรารักนั้น ยังไม่ใช่ของเรา ฉะนั้นจึงถือโอกาสนี้ ให้คนที่ยังไม่แน่ใจตัวเองดีกว่าว่าใครกันแน่นะจะเป็นคนที่หมุนรอบความรักของเราอยู่ ฉะนั้นก็ต้องลองทำเช็กลิสต์นี้ดูกันได้เลย

   

  ก่อนอื่น ระบุชื่อคนที่คุณหมายตาเอาไว้อยู่ แล้วเริ่มทำเช็กลิสต์จำนวน 20 ข้อนี้ได้เลย ถ้าเกิน 15 ขึ้นไป แสดงว่าเราตกหลุมรักเขาหรือเธอคนนั้นเข้าอย่างเต็มเปาแล้วล่ะ

  อ๊ะๆ คราวนี้เราก็ได้รู้แล้วนะว่าอีกฝ่ายน่ะคือคนที่เข้ามาหมุนรอบความรักของเราอยู่หรือเปล่า และถ้าอยากเห็นภาพชัดกว่านี้ ก็ต้องลองหยิบ เขาหมุนรอบความรัก ผลงานใหม่ของ Chiffon_cake เจ้าของผลงานสุดฮอตอย่างเดือนเกี๊ยวเดือน ขึ้นมาอ่านเลยดีกว่า เราจะได้เข้าใจไงล่ะว่าอาการของเวลาที่มีใครมาหมุนรอบความรักน่ะเป็นยังไง โดยจะเล่าประเด็นนี้ผ่านเรื่องราวความรักแนววายฉบับสดใสวัยมัธยมนั่นเอง

   

  สามารถหาซื้อ เขาหมุนรอบความรัก ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

  Comments

  comments

  No tags for this post.
  Continue Reading

  More in ไลฟ์สไตล์

  บทความยอดนิยม

  ไลฟ์สไตล์

  ส่องคาแร็กเตอร์ของสามตัวละครหลักใน Be My Boy งานนี้นำทีมโดยลูกพี่เจนนิษฐ์ BNK48

  มาแล้วจ้า เกาะติด Be My Boy The Series ที่หยิบเอานิยายเรื่องดังของแสตมป์เบอรี่ นักเขียนสุดฮอตของ สำนักพิมพ์แจ่มใส มาสร้า...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย ย้อนกาลสารทวสันต์ เล่ม 1 บทที่ 7 – บทที่ 8

  บทที่เจ็ด หลังฝนตก   เส้นทางน้ำที่มุ่งไปดินแดนซูบางครั้งเงียบสงบ บางครั้งก็เชี่ยวกราก คนเรือที่อยู่บนเรือมีประสบการณ์มาก...

  กิจกรรม

  แจ่มใสชวนลุ้นบัตรคอนเสิร์ตสุดฮอต “JBJ 1st CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BANGKOK” 15 – 25 มี.ค. นี้

  กลับมาอีกครั้งกับความฟินสุดมันส์!! ที่แจ่มใสจัดมาเอาใจแฟนคลับ 6 หนุ่มสุดฮอต JBJ ใน "JBJ 1st CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BAN...

  ชันสูตรพิสูจน์รัก

  ทดลองอ่านนิยาย ชันสูตรพิสูจน์รัก เล่ม 1 บทที่ 3

  บทที่ 3   ด้วยการปรนนิบัติดูแลของจวงมามากับเซี่ยวเซี่ยว จินจื่อดื่มโจ๊กข้าวฟ่างเล็กน้อยกับยาขมฝาดชามหนึ่ง ก่อนจะหลับลึกไ...

  พบกันที่ บูธแจ่มใส Y05 Hall A ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46ดูโปรโมชั่นในงาน คลิก!!
  +