Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

ส่อง 5 พระเอกนิยายรักวัยรุ่นที่ชอบทำตัวมุ้งมิ้งขี้อ้อนเหมือนแมวน้อย

ทาสแมวทั้งหลายรู้หรือไม่ ทุกๆ วันที่ 8 สิงหาคมของทุกปี จะถือว่าเป็นวันแมวโลกหรือ World Cat Day นะเออ

ซึ่งวันนี้ก็ได้ถูกกำหนดขึ้นโดย IFAW หรือ International Fund for Animal Welfare ในปี 2002 เป้าหมายเพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงการมอบความรักความอบอุ่นให้กับเหล่าแมวเหมียวที่เป็นเหมือนเพื่อนสนิทเรานั่นเอง แต่ไม่ว่าจะวันไหนๆ ทาสแมวทั้งหลายก็มอบความรักให้กับเหล่าแมวเหมียวอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ ก็คาแร็กเตอร์ของเจ้าแมวเหมียวน่ะ ชอบอ้อนน่าดู ใครเห็นก็ต้องหลงรัก เหมือนกับพระเอกนิยายรักวัยรุ่นแนว Jamsai Love Series บางเรื่องไง ที่พระเอกมาเบอร์ชอบทำตัวมุ้งมิ้งขี้อ้อนเหมือนแมวน้อยอ่า เห็นแล้วก็อยากเอามือหยิกแก้มเล่นจริงๆ เลย มาๆ ลองมาส่องกันดีกว่าว่ามีเรื่องไหนบ้างนะ

แซค

(จากเรื่อง BP2012 ภารกิจรักจากต่างดาว โดย Dix-sept17)

 เขาคือตำรวจจากต่างดาวที่มีลักษณะทางกายภาพเหมือนเด็ก ม.ปลาย หน้าตกกระแบบเด็กๆ นิสัยน่ารัก ดูไร้เดียงสา ชอบตั้งคำถามในเรื่องที่สงสัย และแอบมุ้งมิ้งไม่ใช่เล่น แต่เห็นแบบนี้ก็แอบหุ่นดีมาก เพราะเขาตัวสูงแบบนักกีฬา ขนาดไม่เซ็ตผม แถมเวลาที่อ่านหนังสือหรือมีอะไรเครียดๆ จะชอบขยี้หรือเสยผมเป็นนิสัยก็ยังดูดี นอกจากนี้ยังไม่ค่อยสุงสิงกับใครเท่าไร พูดจาตรงไปตรงมา สงสัยอะไรก็ถามอย่างที่บอก แม้บางคำถามจะทำให้คนถูกถามไปไม่ถูกก็ตาม

เจบี

(จากเรื่อง I, Handsome Body คืนชีพจังหวะหัวใจให้ลงล็อก โดย Porshenocchio)

 หนุ่มผมบลอนด์แพลตตินั่ม ชอบทำหน้าง่วงนอนตลอดเวลา มีรอยสัก J.B. ที่หน้าอกด้านซ้าย ไหล่กว้าง ผิวขาว ท่าทางขี้เซา ชอบยืนห่อไหล่ เดินลากเท้า ปกติจะดูน่ารัก แต่พอมีคนมาหาเรื่องก็อารมณ์ร้อนจนน่าตกใจ นิสัยเด่นๆ คือขี้เกียจและก็ขี้อ้อนมากในเวลาเดียวกัน ภายนอกดูเป็นหนุ่มน่ารักน่ากอด แต่ลึกๆ ดูเหมือนมีปมอะไรในใจอยู่ แต่อย่างที่รู้ เวลาเขาได้อยู่กับคนที่รัก จะสลัดเรื่องเครียดไปจนหมด แล้วใส่ลูกอ้อนแทนไงล่ะ

ทีโอดอร์

(จากเรื่อง Library Poker อลวนนักรักหนุ่มหน้าใส โดย TheLittleFinger)

บรรณารักษ์หนุ่มที่ภายนอกเหมือนจะดูเพี้ยน แต่ภายในก็อาจจะเพี้ยนจริงๆ หรือเปล่า เอ๊ย จุดเด่นของเขาคือผมสีฟ้ายุ่งๆ พองๆ ชอบทำหน้าอึนๆ นิ่งๆ บางทีก็ดูมึนๆ แต่ก็ชอบทำตาแป๋วอยู่บ่อยๆ คนส่วนใหญ่เลยมองว่าเขาดูน่ารัก แม้จะพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ก็ตาม นอกจากนี้ยังมีความฝันอยากเป็นนินจา ก็เลยชอบแต่งตัวแบบนินจา แสดงท่าทางแบบนินจา และยังชอบเอาชนะคนอื่นด้วยนะ แต่ก็เอาชนะแบบเนือยๆ ว่าแต่ใครจะกลัวเนี่ย

สมชาย

(จากเรื่อง Angel Beside Me รัก (หล่น) จากฟากฟ้า โดย may112)

เขาคือชายหนุ่มที่ทะลุเพดานตกลงมาในห้องของสาวน้อยรายหนึ่ง ซึ่งเขาก็อ้างตัวด้วยนะว่าเป็นเทวดา แต่ใครจะไปเชื่อล่ะ เว่อร์เกินไป และด้วยความที่อ้างมาแบบนั้น เขาก็เลยพูดจาด้วยสไตล์โบราณเป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นการรับรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ อะไร ลักษณะภายนอกดูเป็นคนซื่อๆ รักความถูกต้อง ชอบให้ทุกคนทำความดี เขาจึงมักจะห้ามไม่ให้สาวน้อยเจ้าของห้องทำชั่วเด็ดขาด แถมยังใจเย็น ที่สำคัญยังชอบอ้อนแบบเนียนๆ ด้วยนะเออ

วาฟเฟิล

(จากเรื่อง Not Too Sweet หวานไม่กั๊ก... รักหนักอึ้ง โดย บิวบิว)

 หนุ่มหล่อนักศึกษาปี 2 คณะนิเทศศาสตร์ ทำงานพาร์ตไทม์อยู่ที่ร้านว้านหวาน เป็นคนเฟรนด์ลี่เว่อร์ๆ มีเสน่ห์ ยิ้มแพรวพราว สาวกรี๊ดเพียบ ที่ร้านคนเยอะก็เพราะเขาเลยล่ะ แถมการที่เขาเซ็ตผมเป๋ข้างปลายสวอนจนเหมือนหัวเป็ด ก็ทำให้เขามีเอกลักษณ์โดดเด่นเข้าไปอีก นอกจากนี้ยังเป็นคนง่ายๆ แต่งตัวสบายๆ ที่สำคัญคือเวลาอยู่กับคนที่ใช่ จะชอบเอาอกเอาใจ และขี้อ้อนน่าดูเลย ถือเป็นผู้ชายที่น่าเข้าหาจริงๆ เชียว แต่ก็แอบโปรยเสน่ห์บ่อยไปน้า

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 3 #นิยายวาย

บทที่ 3   แทบจะเวลาเดียวกับการสนทนาของจักรพรรดิและกุ้ยเฟย ภายในจวนสกุลวั่นกลับเป็นอีกบรรยากาศหนึ่ง เสียงเพล้งดังสนั่น ถ้...

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...