Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ทำไมเขาถึงเรียกเธอว่า ‘ยัยผู้หญิงดาวพฤหัส’

เพื่อนๆ หลายคนคงจะได้ข่าวการกลับมาของ ‘Kiss of Mars ปฏิบัติการยึดรักข้ามดวงดาว’ นิยายที่เคยสร้างกระแสความฟินมาแล้วอย่างล้นหลาม

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้พิเศษแน่นอนเพราะมาพร้อมปกใหม่ที่ใครเห็นก็ต้องกรี๊ด! แฟนๆ ที่ยังไม่เคยอ่านอาจจะสงสัยเราเคยได้ยินแต่คำว่า ‘ผู้ชายมาจากดาวอังคารผู้หญิงมาจากดาวศุกร์’ แล้วทำไมเขาถึงเรียกเธอว่า ‘ยัยผู้หญิงดาวพฤหัส’ ล่ะ!

 

“ทำไมโลกนี้ถึงได้เต็มไปด้วยมนุษย์ดาวอังคารนะนี่ถ้าเป็นไปได้ฉันขออยู่ห่างจากพวกนี้ให้ไกลๆ เลย T^Tแต่ในชีวิตจริงมันทำไม่ได้แบบนั้นน่ะสิเพราะฉันก็ใช่ว่าจะขี้ริ้วขี้เหร่มีผู้ชายมาขายขนมจีบให้อยู่ทุกเมื่อเชื่อวันแน่นอนว่าฉันปฏิเสธเพราะไม่อยากเสวนากับพวกมนุษย์ดาวอังคารให้เปลืองตัวเชอะสองตาฉันไม่มีวันแลพวกนายหรอกย่ะ

อ้อสงสัยกันใช่มั้ยว่าทำไมฉันถึงเรียกพวกผู้ชายว่ามนุษย์ดาวอังคารก็พวกนั้นน่ะแม้จะมีรูปร่างหน้าตาเหมือนมนุษย์โลกทั่วไปแต่กลับบ้าเลือดชอบใช้ความรุนแรงชอบแข่งขันแถมยังอารมณ์ขุ่นเหมือนมีพายุเป็นระยะๆ -_-“ ฉันจึงลงความเห็นว่าผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่น่ารำคาญและน่าขยะแขยงมากที่สุดยังไงล่ะ

แต่ทว่า...เกลียดอะไรก็ได้อย่างนั้น (-_-*)เพราะฉันดันเข้าไปอยู่ในวงโคจรของ‘ไฮท์’ผู้ชายบ้าบอที่ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเอาซะเลยแถมยังมีหน้ามาเรียกฉันว่า‘ยัยผู้หญิงดาวพฤหัส’ ด้วยว่าแต่นั่นมันหมายความว่าไงน่ะ O_o?”

 

แค่น้ำจิ้มยังสนุกขนาดนี้เล่มเต็มจะฟินขนาดไหนเนี่ย><ก่อนอื่นเรามาดู 4 ข้อสันนิษฐานว่ามีเหตุผลอะไรที่เขาเรียกเธอว่า ‘ดาวพฤหัส’

1.  ดาวพฤหัสฯเป็นดาวเคราะห์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในระบบสุริยะ

คำตอบ : เธออาจจะเป็นผู้หญิงอวบน่ารักแข็งแกร่งดูแลตัวเองได้

 

2.  ดาวพฤหัสฯหมุนรอบตัวเองด้วยอัตราเร็วสูงที่สุดเมื่อเทียบกับดาวเคราะห์อื่นในระบบสุริยะ

คำตอบ : เธออาจจะเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมีความมั่นใจในตัวเองพึ่งพาตัวเองได้ดี

 

3.  เป็นดาวเคราะห์ที่มีวันสั้นที่สุดในระบบสุริยะคือ 1 วันเท่ากับ 10 ชั่วโมงของโลก

คำตอบ : เธออาจจะเป็นคนกระฉับกระเฉงขี้หงุดหงิดไม่ชอบรออะไร

 

4.  สนามแม่เหล็กของดาวพฤหัสฯมีขนาดมหึมาและมีพลังสูงมาก

คำตอบ : เธออาจจะเป็นคนที่มีเสน่ห์มากมีพลังทำลายล้างสูงคนรอบข้างเห็นเป็นต้องหลงรัก

 

นี่เป็นเพียง 4 ข้อสันนิษฐานสั้นๆ เล่นๆ ว่าทำไมเธอถึงเป็นดาวพฤหัสของเขากันนะถ้าอยากรู้ว่าข้อสันนิษฐานเป็นจริงหรือไม่หรือมีเหตุผลอะไรอย่างอื่นนอกเหนือจากนี้รอติดตามกันได้ใน ‘Kiss of Mars ปฏิบัติการยึดรักข้ามดวงดาว’ โฉมใหม่ที่จะทำให้หัวใจของคุณโคจรไปพร้อมๆกับความรัก

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 3 #นิยายวาย

บทที่ 3   แทบจะเวลาเดียวกับการสนทนาของจักรพรรดิและกุ้ยเฟย ภายในจวนสกุลวั่นกลับเป็นอีกบรรยากาศหนึ่ง เสียงเพล้งดังสนั่น ถ้...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 2 #นิยายวาย

บทที่ 2   แม้เผชิญสายตาแปลกๆ ของทุกคน แต่ถังฟั่นกลับมิได้สะทกสะท้าน ยังหันกล่าวกับเผิงอี้ชุน “ใต้เท้าเผิง ท่านส่งคน...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   ดาวศุกร์หรือก็คือไท่ไป๋จินซิง และเมื่อดาวศุกร์โคจรแทรกอาทิตย์เรียกอีกอย่างว่าไท่ไป๋แทรกอาทิตย์ หมายถึงศึกสงครา...

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...