Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ทำไมเขาถึงเรียกเธอว่า ‘ยัยผู้หญิงดาวพฤหัส’

เพื่อนๆ หลายคนคงจะได้ข่าวการกลับมาของ ‘Kiss of Mars ปฏิบัติการยึดรักข้ามดวงดาว’ นิยายที่เคยสร้างกระแสความฟินมาแล้วอย่างล้นหลาม

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้พิเศษแน่นอนเพราะมาพร้อมปกใหม่ที่ใครเห็นก็ต้องกรี๊ด! แฟนๆ ที่ยังไม่เคยอ่านอาจจะสงสัยเราเคยได้ยินแต่คำว่า ‘ผู้ชายมาจากดาวอังคารผู้หญิงมาจากดาวศุกร์’ แล้วทำไมเขาถึงเรียกเธอว่า ‘ยัยผู้หญิงดาวพฤหัส’ ล่ะ!

 

“ทำไมโลกนี้ถึงได้เต็มไปด้วยมนุษย์ดาวอังคารนะนี่ถ้าเป็นไปได้ฉันขออยู่ห่างจากพวกนี้ให้ไกลๆ เลย T^Tแต่ในชีวิตจริงมันทำไม่ได้แบบนั้นน่ะสิเพราะฉันก็ใช่ว่าจะขี้ริ้วขี้เหร่มีผู้ชายมาขายขนมจีบให้อยู่ทุกเมื่อเชื่อวันแน่นอนว่าฉันปฏิเสธเพราะไม่อยากเสวนากับพวกมนุษย์ดาวอังคารให้เปลืองตัวเชอะสองตาฉันไม่มีวันแลพวกนายหรอกย่ะ

อ้อสงสัยกันใช่มั้ยว่าทำไมฉันถึงเรียกพวกผู้ชายว่ามนุษย์ดาวอังคารก็พวกนั้นน่ะแม้จะมีรูปร่างหน้าตาเหมือนมนุษย์โลกทั่วไปแต่กลับบ้าเลือดชอบใช้ความรุนแรงชอบแข่งขันแถมยังอารมณ์ขุ่นเหมือนมีพายุเป็นระยะๆ -_-“ ฉันจึงลงความเห็นว่าผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่น่ารำคาญและน่าขยะแขยงมากที่สุดยังไงล่ะ

แต่ทว่า...เกลียดอะไรก็ได้อย่างนั้น (-_-*)เพราะฉันดันเข้าไปอยู่ในวงโคจรของ‘ไฮท์’ผู้ชายบ้าบอที่ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเอาซะเลยแถมยังมีหน้ามาเรียกฉันว่า‘ยัยผู้หญิงดาวพฤหัส’ ด้วยว่าแต่นั่นมันหมายความว่าไงน่ะ O_o?”

 

แค่น้ำจิ้มยังสนุกขนาดนี้เล่มเต็มจะฟินขนาดไหนเนี่ย><ก่อนอื่นเรามาดู 4 ข้อสันนิษฐานว่ามีเหตุผลอะไรที่เขาเรียกเธอว่า ‘ดาวพฤหัส’

1.  ดาวพฤหัสฯเป็นดาวเคราะห์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในระบบสุริยะ

คำตอบ : เธออาจจะเป็นผู้หญิงอวบน่ารักแข็งแกร่งดูแลตัวเองได้

 

2.  ดาวพฤหัสฯหมุนรอบตัวเองด้วยอัตราเร็วสูงที่สุดเมื่อเทียบกับดาวเคราะห์อื่นในระบบสุริยะ

คำตอบ : เธออาจจะเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมีความมั่นใจในตัวเองพึ่งพาตัวเองได้ดี

 

3.  เป็นดาวเคราะห์ที่มีวันสั้นที่สุดในระบบสุริยะคือ 1 วันเท่ากับ 10 ชั่วโมงของโลก

คำตอบ : เธออาจจะเป็นคนกระฉับกระเฉงขี้หงุดหงิดไม่ชอบรออะไร

 

4.  สนามแม่เหล็กของดาวพฤหัสฯมีขนาดมหึมาและมีพลังสูงมาก

คำตอบ : เธออาจจะเป็นคนที่มีเสน่ห์มากมีพลังทำลายล้างสูงคนรอบข้างเห็นเป็นต้องหลงรัก

 

นี่เป็นเพียง 4 ข้อสันนิษฐานสั้นๆ เล่นๆ ว่าทำไมเธอถึงเป็นดาวพฤหัสของเขากันนะถ้าอยากรู้ว่าข้อสันนิษฐานเป็นจริงหรือไม่หรือมีเหตุผลอะไรอย่างอื่นนอกเหนือจากนี้รอติดตามกันได้ใน ‘Kiss of Mars ปฏิบัติการยึดรักข้ามดวงดาว’ โฉมใหม่ที่จะทำให้หัวใจของคุณโคจรไปพร้อมๆกับความรัก

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ข่าวสาร & กิจกรรม

ต้อนรับเดือนสิงหาคมด้วยโปรโมชั่นดีๆ ‘Double Special’ สำหรับสหายนิยายมากกว่ารัก

มีข่าวดีๆ มาฝากสหายมากกว่ารักกันค่ะ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อนักอ่านทุกท่านตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พิเศษอย่างแรก!! นิยายมากก...

เรื่องเด่นวันนี้

JamShop จัดเต็มโปรโมชั่นเอาใจนักสะสมขาช็อป ‘Lucky Card Collection’ ได้ทั้งสะสมการ์ด ได้ทั้งส่วนลด

JamShop จัดเต็มโปรโมชั่นเดือนสิงหาคมสำหรับนักสะสมขาช็อป เมื่อช็อปครบ 900 บาทขึ้นไปรับไปเลย ‘Lucky Card Collection’ การ์ด...

JamPOP

15 วัน 3 สถานี… ฟินกันจุใจ JAMPOP ON TOUR @BTS พญาไท l สุรศักดิ์ I ทองหล่อ 1–15 ส.ค. 2561 นี้

แจ่มใส เอเวอร์วาย เอ็นเธอร์บุ๊คส์ พาความสนุกไปบุกถึงรถไฟฟ้าที่ 3 สถานี ได้แก่ พญาไท l สุรศักดิ์ I ทองหล่อ วันที่ 1–15 สิ...

JamShop

โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก JamShop X JamPlay ‘อ่านสนุก สุขทั้ง 2 แบบ’ ซื้อเล่มไหน อ่านเล่มนั้นได้ฟรีใน JamPlay

ได้เวลาของเดือนสิงหาคม JamShop ก็ยังคงมอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคอนักอ่านเช่นเคย ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด ‘อ่านสนุก สุขทั้ง 2 แ...