Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

ทำความรู้จักกับ The Unit รายการเซอร์ไววัลค้นหาไอดอลสุดปังของเกาหลี

ณ วินาที ถ้าไม่พูดถึงรายการ The Unit ที่จะออกอากาศทางช่อง KBS เดี๋ยวจะตกกระแสเอาได้

เพราะนี่คืออีกหนึ่งรายแนวการเซอร์ไววัลค้นหาไอดอลมาประดับวงการที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว แถมคอนเซ็ปต์ยังแปลกใหม่และได้ใจคนดูอีกต่างหาก

 

ค้นคว้าล่าฝันกันอีกสักตั้ง

แน่นอนว่ารายการนี้คือการค้นหาไอดอลหน้าใหม่ โดยคัดเข้ามาทั้งชายและหญิง โดยจะมีผู้เข้าแข่งขันด้วยกันถึง 126 คน (ชาย 63 หญิง 63) ว้าว เยอะสุดเป็นประวัติการณ์รายการแนวเซอร์ไววัลเลย ซึ่งไฮไลต์สำคัญก็คือตัวผู้เข้าแข่งขันทุกคนล้วนเคยเป็นไอดอลที่ผ่านการเดบิลต์มาแล้วแต่ไม่เปรี้ยงยังไงล่ะ

 

เรนโอป้ารับอาสาเป็นป๋าดัน

และผู้ที่จะมารับหน้าที่เมนเทอร์และพิธีกรหลักก็คือหนุ่มเรนโอป้า นักร้องดังที่ห่างหายจากหน้าจอมานาน ครั้งนี้เขาจะกลับมารับบทหนึ่งในป๋าดันรุ่นน้องทั้ง 126 คนให้กลับมาเป็นที่รู้จักจักอีกครั้ง โดยทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความสามารถของพวกเขาและเธอที่จะฉายแววออกมาในรายการนี้ด้วยล่ะ บอกเลยว่ามีคัดออกเรื่อยๆ นะ เพราะฉะนั้นต้องตามลุ้นตามเชียร์ให้ตลอดนาจา

 

เอ็มวีเปิดตัวรายการและผู้เข้าแข่งขันคืออลังการเว่อร์

ดูเอ็มวีจบแล้วต้องเลยว่า ไม่ได้มาเล่นๆ จริงๆ สำหรับรายนี้ รวมถึงเหล่าผู้เข้าแข่งขันซึ่งล้วนแล้วแต่เคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาก่อน ด้วยทำนองเพลงที่ติดหู และท่าเต้นที่มีความบอยแบนด์ เกิร์ลกรุ๊ป ก็ทำให้พวกเขาและเธอได้โชว์ความสามารถด้านการร้องและการเต้น ชนิดที่ว่าไลน์การเต้นนี่เป๊ะมาก จนทำให้อยากติดตามตอนต่อไปแล้วเนี่ย

คลิกชมเอ็มวีได้ที่ http://www.vlive.tv/video/44283?channelCode=E37377

 

นิยายแนวนี้ก็มีให้อ่านนะ

อ๊ะๆ ด้วยกระแสรายการแนวนี้ที่กำลังมาแรง ใครอยากอ่านนิยายที่ได้กลิ่นอายของการแข่งขันของว่าที่เหล่าไอดอลแบบนี้กันบ้าง ทาง Jamsai Love Series ก็มีมาฝากเหมือนกัน สำหรับ ‘Newcomer Project โปรเจ็กต์รักเดบิวต์หัวใจ’ ผลงานใหม่ของ Porshenocchio ที่จะเล่าถึง ‘Newcomer Project’ รายการเซอร์ไววัลค้นหาบอยแบนด์กลุ่มใหม่ของค่ายดัง แน่นอนว่านอกจากจะมีเรื่องการแข่งขันค้นคว้าล่าฝันมาให้ได้แม้จะมีอุปสรรคมากมายคอยขัดขวางแล้ว ยังมีเรื่องความรักต้องลุ้นสอดแทรกเข้ามาให้ชวนติดตามมากขึ้นด้วยนะเออ

 

สามารถหาซื้อ ‘Newcomer Project โปรเจ็กต์รักเดบิวต์หัวใจ’ ได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ JamShop ด้านล่างเลยนะจ๊ะ รับรองฟินแน่!

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...