Username:   Password: 
ค้นหา:
 
 


  
แพ็กชุด Ugly Duckling JLS + Magnet Bookmark Set
แพ็กชุด Ugly Duckling JLS + Magnet Bookmark Set
U Prince Set (Pre Order)
U Prince Set (Pre Order)
โดย :
Don’t You Know! เทใจรักกิ๊กกั๊กนายตัวกวน
Don’t You Know! เทใจรักกิ๊กกั๊กนายตัวกวน
โดย : Mina
เจ้าหญิงเม็ดทราย (ปกใหม่)
A Lie Diary รักไม่หลอก แค่หยอกเล่น
โดย : CRAZE
Magic Touch สัมผัสร้อนซ่อนรัก 2
โดย : Huan Er
แปล : Luna Dali
Hateful Heart แสร้งร้ายแกล้งรัก... กับดักซ่อนใจ
โดย : Merlin
รักต้องลุ้น คู่วุ่นต่างขั้ว ชุด Dream Guy
โดย : ฮวาสี 
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์
 


แสดง เรื่อง
หน้าที่ 1 จาก 826 หน้า


156027
kiss of love ฉันจะทำให้นายมารักฉันให้ได้^^
fernfaro
นิยาย ไม่มี ไม่จบ
14/02/2559 20:15:23
0 0/0

เฮ้ออออ เบื่อกับชีวิตที่โดดเดี่ยวแบบนี้จรุม นี่! ถ้าคุณพ่อปล่อยฉันไปจากห้องเวรนี่หละก็ฉันจะหนีและไม่กลับมาอีกเลย ว่าแล้วฉันก็คิดถึงชะนีทั้งหละเหมือนกันแฮะ ไหนจะยัยนีน่ากับมาย่า เพื่อนสาวสุดแสบของฉัน ไหนจะjr ผับ ที่พวกฉันไปบ่อยยๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามด้วยน้าา^^^
156026
kiss of love รักจอมจุ้นกับราชาเพลย์บอย

นิยาย ไม่มี ไม่จบ
14/02/2559 19:34:28
0 0/0

เฮ้อ!เบื่อจริงกับการใช้ชีวิตไปวันๆในเมืองคอนแวนต์แห่งนี้ถึงฉันจะเป็นสาวที่ชอบปาตี้ก็เฮอะ พอดีฉันมีเรื่องกับทางบ้านนิดหน่อยจึงไม่ค่อยมีเวลามานั่งเสวนาปาตี้กับฝูงะนีทางหลายหรอก(เพื่อนฉันเองแหละ)พวกนางเป็นที่พึ่งของฉันได้แหละ แต่ตอนนี้ยังไม่ต้องการใคร เรื่องราวจะเป็นไงต่อติดตามชมได้เลยยยจ่้า^^
155992
Love fast danger รักอันตรายของนายต่างด้าว! (อัพตอน2 แย้วน้า ^.^/ ช่วยกดโหวตเป็นกำลังใจไรท์เตอร์ด้วยนะงับ ><)
อันยองงง~
นิยาย 2 ไม่จบ
14/02/2559 17:56:38
0 1/3

เพราะเห็นแก่บัตร Final speed last night ฉันจึงยอมช่วยหนุ่มน้อยหน้าตี๋อินเตอร์โดยไม่เต็มใจเลยสักนิด T^T ฉันไม่คิดเลยว่าการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ครั้งนั้นจะทำให้ชีวิตฉันมีภัยคุกคามได้ขนาดนี้ แต่ช่างเถอะ ยังไงซะฉันก็ได้บัตรมาแล้ว ทาดา~ ไปดูแข่งรถดีกว่า ^O^b แต่เพราะเรื่องมีไว้พุ่งชนฉันเสมอ ฉันดันไปมีเรื่องกับเจ้าของฉายา Silvereye นักแข่งรถจำเป็นอย่างช่วยไม่ได้ นี่ฉันมีเรื่องกับผู้ชายสองคนในวันเดียวกันงั้นเรอะ =O=;;; ช่วยด้วยค่ะ ตอนนี้ชีวิตของ ‘ยูจีน’ กำลังตกอยู่ในอันตราย ใครก็ได้ส่งอัศวินมาช่วยฉันที TOT~
155897
Give love unto you พิชิตรัก มัดใจยัยตัวแสบ
ข้าวลายไทย
นิยาย 11 ไม่จบ
14/02/2559 17:18:15
0 0/25

กรี๊ดดด! เรื่องบ้าบอคอแตกอะไรกันเนี่ย! จู่ๆคุณพ่อก็จะให้ฉันไปอยู่อังกฤษเนี่ยอะนะ แงๆๆ 'ข้าวหอม' คนนี้ขอลาตายแป๊บเถอะนะ TOT แต่เรื่องที่ช็อกซินิม่ามากกว่านั้นก็คือ… ในบ้านคุณป้าแกมีลูกชายที่หล่อกระชากไส้มาก *O* นามว่า 'ซีเรียท' ผู้ชายที่นิ่งได้นิ่งดี นิ่งเป็นหินเลยเถอะ =_= การที่จะให้ฉันไปอยู่ร่วมชายคากับผู้ชายแปลกหน้ามันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะ (ถึงฉันจะเคยอยู่กับพี่ชายแท้ๆ มาก่อนก็ใช่ว่าจะไม่ระแวงชายแปลกหน้านะ) และการไปอังกฤษของฉันครั้งนี้ ส่วนหนึ่งฉันกะจะไปสร้างเรื่องสนุกๆให้กับชีวิตสักหน่อย ^O^ แต่วันแรกที่ไปก็เกือบจะตายไปแล้วล่ะ ถ้าไม่มีฮีโร่สุดหล่ออย่าง 'แอลเฟรส' เข้ามาช่วยฉันไว้ซะก่อน และเรื่องที่บังเอิญเอามากๆเลยก็คือ… ฉันไปพบกับเพื่อนสมัยเรียนตอนประถม ที่ชื่อว่า 'ชีต้าร์' เพื่อนชายที่หน้าเหมือนลิงบาบูนในตอนวัยเด็ก แต่ตอนนี้นะสิหล่อขึ้นเป็นกองประดุจเทพบุตรเลยด้วยซ้ำ จู่ๆ ฉันก็เริ่มรู้สึกแปลกใจขึ้นมา เมื่อแต่ละคนเริ่มเข้ามาใกล้ชิดตัวฉันมากขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกับว่าพวกเขากำลังมีแผนอะไรสักอย่างงั้นแหล่ะ! โอ้… *O* สงสัยการมาอังกฤษของฉันครั้งนี้จะไม่ธรรมดาซะแล้วสิ!
156023
XmaS 'Krampus!' พนันรักความฝันในวันคริสต์มาส
ข้าวลายไทย
นิยาย 1 ไม่จบ
14/02/2559 17:18:02
0 0/1

ทั้งๆ ที่วันคริสต์มาสทุกอย่างล้วนไปได้สวยแล้ว แต่ทำไมความฝันบ้าๆ แบบนั้นถึงเกิดขึ้นกับ 'โรสแมรี่' ผู้นี้กันนะ! ความฝันที่เดิมพันด้วยชีวิต การพนันเรื่องคนรักของฉันได้เกิดขึ้นเมื่อ 'แครมปัส' ปีศาจหนุ่มหล่อด้านมืดของซานต้าปรากฎตัวในฝันร้ายของฉัน แถมยังบอกอีกว่าถ้าหากไม่พบรักแท้ในฝันร้ายนี้ภายในหนึ่งคืนฉันจะต้องตายไปในทันที โดยเขาพาฉันไปยังสถานที่ที่หนึ่งในความฝันที่มีชื่อว่า 'Nighmare' (ไนต์แมร์) แหล่งรวมคนที่เคยเข้ามาในชีวิตฉันและจะพนันว่าใครคือเนื้อคู่ที่แท้จริงของโรสผู้นี้ โอ้...ใครก็ได้บอกฉันทีว่าฉันควรพนันกับเขาว่าใครคือคนรักของฉันกันนะ!?
156025
The Dead Of Love รักนี้นิจนิรันด์
navy
นิยาย ไม่มี ไม่จบ
14/02/2559 14:57:26
0 0/0

เป็นความรักข้ามพบ ข้ามชาติ พันธะสัญญาที่พูกกันไว้ ทำให้เขาทั้งสองต้องมาเจอกันในชาตินี้
155267
Dear Vampire รักวุ่น ๆ จับกุมหัวใจ ยัยเจ้าหญิงรัตติกาล <<<<<+++++อัพเดท Ep.5 : ฉันไม่ได้ขี้ขลาด+++++>>>>>
หนูนาปากิโกะ
นิยาย 6 ไม่จบ
14/02/2559 04:35:00
0 0/38

ใครบอกคุณ...ว่าเราไม่เคยมีอยู่จริง? ใครบอกคุณ...ว่าเราไม่เคยมีตัวตน? ใครบอกคุณ...ว่าเราหวาดกลัวแสงอาทิตย์? แล้วใครบอกคุณ...ว่าเราเป็นแค่ตำนาน?!?
156024
กับดักหัวใจนายแสนดีที่รัก
sky-rainbow
นิยาย ไม่มี ไม่จบ
13/02/2559 20:36:57
0 0/0

ใครจะคิดล่ะว่า 'ปลายฟ้า' คนนี้ ที่ทั้งสวย รวย เก่ง จะโสดสนิทขนาดนี้! จะไม่มีใครมารักฉันเลยหรือไงกันนะ ขนาดยัยนำ้ผึ้งเพื่อนรักของฉันที่สนิทกันมาตั้งแต่ ม.ต้น ยังหนีฉันไปมีแฟนหล่อๆ ทิ้งเพื่อนแสนสวยคนนี้ไว้คนเดียว ไม่ได้การล่ะฉันจะต้องมีแฟนบ้างสิ ในเมื่อไม่มีใครเริ่มมาจีบ ฉันคนนี้แหละที่จะเริ่มจับ เอ้ย! จีบก่อน เป้าหมายคือ นาย'แสนดี'หนุ่มฮอตห้องB เริ่มภารกิจ ลุย!!!!! //@.@//
154982
Don't stop love me หลุมรัก กับดักหัวใจ ยัยตัวร้าย (<<<<<+++++The End+++++>>>>>>)
หนูนาปากิโกะ
นิยาย 37 จบแล้ว
13/02/2559 17:45:48
0 0/112

ฉัน...ซีเนียร์ เป็นลูกสาวเจ้าของบริษัทรถยนต์นำเข้ารายใหญ่ เพิ่งเรียนจบ มหา'ลัย มาหมาดๆ คุณพ่อกลับให้ฉันไปช่วยงานที่บริษัท แต่ใครจะไปอยากทำ ถึงฉันจะจบด้านบริหารมาก็เถอะ ก็เพิ่งเรียนจบอยากพักบ้างสัก 2 - 3 ปีนี่นา เขา...นิวเยียร์ ลูกชายของเพื่อนคุณพ่อ เรียนจบสาขาเดียวกัน เขาอยู่บ้านหลังถัดไปจากบ้านฉันไม่มากนัก ชอบมาป้วนเปี้ยนกวนประสาทฉันเสมอ ให้ตายสิ! ใครก็ได้ ลากนายนี่ไปเก็บที!!!! >O< แล้วเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นเมื่อฉันดันไปตกหลุมรักเขาซะเอง ใครจะไปคิดว่าคนที่ชอบยียวนกวนอวัยวะเบื้องล่างจะชอบทำให้ฉันใจเต้นแรงตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นคำพูดหรือกิริยาท่าทางที่ดูดีอย่างเขา จะทำให้ฉันติดกับดักได้อย่างง่ายดาย แล้วเขาล่ะ จะรักฉันบ้างหรือเปล่าน้าา :'(
156022
ผู้จัดการ(รัก)...ให้ตรงสูตร ์Nuisances Singer
Peridot
นิยาย ไม่มี ไม่จบ
12/02/2559 17:29:02
0 0/0

"พี่ขอร้องนะ มิน ถ้าแกไม่ทำหน้าที่นี้แทนพี่ พี่ต้องโดนฆ่าตายแน่ๆ ถ้าพวกมันรู้ว่าพี่ยังอยู่มีหวังได้โดนฆ่าหั่นศพจริงๆ แล้วลูกเมียพี่ละ จะทำยังไง"นี่มันเป็นเรื่อ งที่ฉันจะต้องมารับผิดชอบหรือยังไง ถึงจะเป็นแค่พี่ชายคนละแม่แต่ฉันก็ต้องเห็นใจเขาสินะ(ความคิดด้านดี) แล้วมันเรื่องอะไรที่ฉันจะต้องไปรับผิดชอบสิ่งเลวร้ายที่แกไปทำมาเล่า ไอ้พี่บ้านี่มันไม่ใช่หน้าที่ของฉันสักหน่อย ปล่อยให้โดนฆ่า่ตายไปเลยก็ดี(ความคิดด้านมืด) ชั้นชื่อมิน ตอนนี้เป็นครูสอนภาษาเกาหลีอยู่ที่ประเทศไทย เพราะมีพ่อเป็นคนเกาหลีเลยโชคดีได้วิชามาบ้าง ได้ลงทุนเปิดโรงเรียนสอนภาษาเกาหลีพอประทังชีวิต ชีวิตเหมือนจะราบเรียบ จนพี่ชายต่างแม่หนีหนี้หัวซุกหัวซุนมาจากเกาหลีมาขอความช่วยเหลือ และขอให้ฉันไปเป็นผู้จัดการศิลปินเกาหลีชั่วคราวจนกว่าเขาจะหาเงินมาใช้หนี้ได้ มิหนำซ้ำศิลปิลที่เขาดูแลดันเป็นวงบอยแบรนด์ เรื่องวุ่นวายทั้งหมดทั้งมวลจึงเริ่มขึ้นจากตรงนี้
แสดง เรื่อง
หน้าที่ 1 จาก 826 หน้า
 
 
     มีปัญหาทางเว็บ ติดต่อ member@jamsai.com จำนวนผู้ชมเว็บแจ่มใสขณะนี้: 551 ท่าน