Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

คุยกับ 3 หนุ่ม “ร้ายก็รัก” Part 1 ความฟินสุด Special ส่งถึงแฟนๆ นิยาย “อุณหภูมิปกติ”

นิยาย LOVE สุดฮอตในนาทีนี้ ต้องยกให้กับชุด “ร้ายก็รัก” จาก “อุณหภูมิปกติ” กับการรวมตัวหนุ่มร้ายๆ ทั้ง 3 คน นำโดย “คุณสิงห์” จอมวายร้ายสายอ่อย ที่จะมากระตุกหัวใจให้เต้นรัวไปกับนิยายเรื่อง “กลรักจอมวายร้าย”

แถมยังปล่อยลูกน้องคนสนิทตามมาติดๆ อย่าง “คุณนักรบ” หนุ่มหล่อร้ายสายซึนสุดล่ำบึกใน “ร้ายเกินพิกัด” ที่จะทำให้อุณหภูมิหัวใจคุณไม่ปกติอีกครั้ง และปิดท้ายด้วยพระเอกร้ายๆ คนล่าสุดอย่าง “คุณภาค” ที่สาวๆ ยกให้เขาเป็นหนุ่มร้ายแบบคนดี๊ดี

งานนี้ผู้ชายแสนดี สไตล์อบอุ่นละมุนหัวใจต้องหลบไป เปิดทางให้ผู้ชายร้ายๆ อย่างพวกเขาลุยก่อน! บอกเลยว่าพลังทำลายล้างสูง X 3 เลยล่ะ มาพิสูจน์ความร้าย พร้อมรู้จักพวกเขามากขึ้นกับบทสัมภาษณ์สุด Special ที่ LOVE นำมาฝากส่งถึงแฟนๆ กันเลย

 

1. LOVE : สวัสดีค่ะหนุ่มๆ แนะนำตัวกันหน่อยทั้งสามคน

คุณสิงห์ :          สวัสดีครับ ผม ‘สิงห์ จอมทัพ กาญจนวัฒน์’ ครับ 

นักรบ :              สวัสดีครับสาวๆ ผม ‘นักรบ’ นะครับ

คุณภาค :          สวัสดีครับ ผม ‘ภาค ภาติวัติ’ ครับ เรียก ‘คุณภาคคนดี’ ก็ได้นะ (ยิ้ม)

คุณสิงห์ :          ไอ้รบ แกรู้มั้ยวะ ว่าต้องกล้าแค่ไหนถึงจะกล้าเรียกตัวเองว่าคนดี ทั้งที่จริงๆ แล้วไม่ใช่!

นักรบ :              เป็นคนดีก็ดีแล้วนี่นาย จะได้ไม่ทับทางนายไง

คุณสิงห์ :          แกหมายความว่าฉันเป็นคนเลวหรือไงวะ (ทำตาดุ)

นักรบ :              คำถามต่อไปดีกว่าครับ (หันไปหาคนสัมภาษณ์)

 

2. LOVE : ข้อดี-ข้อเสียของตัวเอง

คุณสิงห์ :          ข้อเสียของผมน่าจะเป็นเรื่องความใจร้อน อะไรก็ทำให้ผมหงุดหงิดได้ทุกอย่างเลย ก็มันน่าหงุดหงิดนี่ครับ ผมไม่ชอบให้คนมาวุ่นวาย ไม่ชอบคนพูดมากน่ารำคาญ ไม่ชอบทุกอย่างบนโลกใบนี้เลย (หัวเราะ) ส่วนข้อดี ผมน่ารักนะ หากคุณต้องการความช่วยเหลือ แค่บอกมาแล้วผมจะไปหาทันที

นักรบ :             โถ...นาย คนที่วุ่นวาย พูดมาก น่ารำคาญน่ะ เมียนายทุกข้อเลย

คุณสิงห์ :          พลอยแค่พูดมาก น่ารำคาญที่ไหนวะ อย่าพาดพิงเมียฉัน ตอบคำถามของแกไปเลย

นักรบ :             ครับ ข้อดีของผมคือ ไม่มีอะไรที่ผมแก้ปัญหาไม่ได้ แบบนี้ไงครับผมถึงได้เป็นมันสมองของนายสิงห์ ถ้าเขาไม่มีผม...รับรองเละเป็นโจ๊กไปนานแล้ว ส่วนข้อเสีย ผมอาจจะฉลาดในหลายๆ เรื่อง แต่บทจะโง่ ผมก็โง่มากเหมือนกัน 

คุณภาค :          ข้อดีของผมคือผมเป็นคนดีไงครับ ใครๆ ก็บอกแบบนั้น ส่วนข้อเสีย (นิ่งคิด) ตอนนี้ยังคิดไม่ออก

นักรบ :             ผมว่าผมชักจะเห็นข้อเสียของคุณแล้วล่ะ บอกให้เอามั้ย หลงตัวเองไง

คุณสิงห์ :          ฉันว่าที่คิดไม่ออก เพราะมันเยอะจนบอกไม่ได้มากกว่า

คุณภาค :          ให้สาวๆ ตัดสินดูก็ได้ครับ (ยิ้ม)

คุณสิงห์ , นักรบ : (กรอกตาใส่)

 

3. LOVE : คิดว่าในสามคนนี้ใครเจ้าชู้และร้ายมากที่สุด

คุณสิงห์ :          ไม่ใช่ผมแน่นอนครับ ฉายาจอมวายร้ายเป็นแค่เรื่องที่ลือกันมา ผมร้ายตอนไหนกัน ก็เห็นๆ อยู่ว่าผมน่ะแสนดี ถ้าถามผมว่าใครร้ายมากที่สุดน่าจะเป็นนักรบมากกว่า ขนาดผมเป็นเจ้านายยังถูกหมอนี่เล่นงานบ่อยๆ เลย ส่วนเรื่องความเจ้าชู้ก็ต้องทายาทเบียร์ดราก้อนนั่นแหละ เพราะหมอนั่นเคยจีบเมียผม คนดีๆ ที่ไหนเขาจีบผู้หญิงไม่ดูตาม้าตาเรือกันเล่า 

นักรบ :             ใครร้ายมากที่สุดเหรอครับ เรื่องนี้ไม่น่าถาม ก็ต้องนายสิงห์อยู่แล้ว ไปที่ไหนวงแตกที่นั่น คิดว่าฉายาวายร้ายเขาได้มาแบบฟลุ๊คๆ หรือไง เจ้าชู้ก็นายสิงห์อีกนั่นแหละ ผมอยู่กับนายมานาน เชื่อเถอะว่าเรื่องผู้หญิงนายไม่ธรรมดา (ทำมือป้องปากกระซิบ) แต่ตอนนี้ไม่แล้ว...เพราะหลงเมียหนักมาก (ฮา)

คุณภาค :          คนที่ร้ายที่สุดก็ต้องจอมวายร้ายสิครับ หมอนั่นสั่งให้คนขับรถชนรถผมนะครับ ส่วนเรื่องเจ้าชู้ คุณสิงห์กับนักรบก็น่าจะพอกันมั้ง และผมน่าไว้ใจมากที่สุดแล้ว (ยิ้ม)

 

4. LOVE : มุมมองความรักในแบบของตัวเอง

คุณสิงห์ :          ความรักคือ การที่เรามีกฏเกณฑ์มากมาย แต่พอเป็นเธอก็มักจะได้รับการยกเว้นเสมอ  สำหรับคนที่เรารัก เราไม่เคยตั้งกฎเกณฑ์อะไรกับเขาเลย เขาจะเป็นอะไรหรือทำอะไรก็ได้ ทุกอย่างตามใจเขาคนเดียว...ด้วยความสมัครใจของเราด้วย

นักรบ :             ผมมองว่าความรักเป็นเรื่องที่ควบคุมไม่ได้ ไม่มีเหตุผล แล้วก็ไม่เคยทำตามคำสั่งเลย ต่อให้เราไม่คิดที่จะรัก หรือไม่อยากรัก แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว...มันก็ห้ามไม่ได้จริงๆ

คุณภาค :          ความรักไม่ได้มาจากคนที่สมบูรณ์ไปหมดทุกอย่าง ไม่ได้เกิดขึ้นกับคนที่คุณคาดหวัง แล้วคุณก็ไม่เคยรู้ล่วงหน้าเลยว่าคุณกำลังจะรักใคร

 

5. LOVE: วิธีการจีบสาวหรือเข้าหาสาวในแบบฉบับของตัวเอง

คุณสิงห์ :          เข้าไปบอกตรงๆ เลยว่าชอบ คบกันไหม ผมรวยนะ (กะพริบตาปริบๆ) 

นักรบ :             สำหรับผมไม่ต้องพูดอะไรเลยครับ แค่มอง...เธอก็ใจอ่อนแล้วครับ (ทำตาระยิบระยับ)

คุณภาค :          ผมคิดว่าการเข้าหาผู้หญิงสักคนด้วยการจู่โจมโดยไม่ให้เขาตั้งตัวเป็นเรื่องโง่ที่สุดเพราะมันแทบจะไม่ได้ผลเลย...ผมลองมาแล้ว (ฮา) วิธีที่ดีที่สุดคือการค่อยๆ แทรกซึมเข้าไปในชีวิตเธอ อยู่กับเธอ ดูแลเธอ กว่าจะรู้ตัว...เธอก็ขาดเราไม่ได้แล้ว (ยิ้มอ่อนโยน)

 

6. LOVE : คิดว่าอะไรเป็นเสน่ห์แบบที่สุดของตัวเอง

คุณสิงห์ :          ความเงียบขรึมมั้งครับ ผมไม่ค่อยชอบแสดงความรู้สึก พูดน้อย สาวอาจจะมองผมว่าลึกลับน่าค้นหา ซึ่งความจริงการเงียบไม่ใช่นิสัยของผมเลย แต่ปากผมไม่ดีเท่าไหร่ พูดทีไรมีเรื่องทุกที เงียบๆ ดีกว่า ประมาณนั้น

นักรบ :             เสน่ห์ของผมคือความหลักแหลมสุขุมมั้งครับ ผู้หญิงชอบผู้ชายฉลาด เธอจะรู้สึกว่าพึ่งพาเราได้ หากว่าเรารู้มากกว่าหรือทำอะไรได้มากกว่าเธอ 

คุณภาค :          ความเป็นสปอร์ตแมนครับ ความเป็นนักกีฬาช่วยทำให้ผมดูดีขึ้น ไม่รู้สิครับ บนแทรคในสนามแข่ง สาวๆ กรี๊ดให้ผมตลอดเลย

 

7. LOVE : สาวๆ ในอุดมคติเป็นยังไง

คุณสิงห์ :          ร่าเริง พูดเก่ง มองโลกในแง่ดี ยิ้มง่าย หัวเราะเสียงดัง เพราะผมไม่ค่อยยิ้ม เวลาเธอพูดอะไรตลกๆ หรือทำอะไรที่เป็นตัวของตัวเอง ผมจะได้ยิ้มได้บ้าง (ยิ้ม)

นักรบ :             ผู้หญิงที่กล้าแสดงออก กล้าบอกรักผม กล้าแสดงความรักกับผมอย่างเปิดเผย แต่ขณะเดียวกันเธอก็รักในสิ่งที่ตัวเองทำด้วย เวลาผู้หญิงรักอะไรมากๆ แล้วหลงใหลมันเนี่ย ดูมีเสน่ห์มากๆ เลย

คุณภาค :          คนที่อยู่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ คนที่ทำให้ผมกล้าเป็นตัวของตัวเอง แต่เป็นแบบไหนผมคงบรรยายลักษณะของเธอไม่ถูก รู้แต่ว่าพอถึงเวลาแล้วผมจะรู้เอง เมื่อไหร่ที่ผมนั่งอยู่ข้างๆ ใครแล้วไม่อยากลุกไปไหนอีกนั่นล่ะ...ผมเจอผู้หญิงในอุดมคติของผมแล้ว 

 

ฟินกันพอหอมปากหอมคอแล้ว~  พักมาเม้าท์มอยกันใน Facebook fanpge : Love by Jamsai กันก่อน แล้วไปหยิบหนุ่มๆ มาอ่านวนไปเล่มละรอบ ค่อยมาต่อกันใหม่ดีกว่าน้า (ไปคุยกับหนุ่มๆ กันต่อ คลิก)

 

และใครที่ยังไม่มีนิยายชุด “ร้ายก็รัก” สามารถตามไปซื้อกันได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศJamClub และ JamShop

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่มห้า บทที่หนึ่ง

บทที่หนึ่ง   ครุ่นคิดมาทั้งคืน นางก็ล้มเลิกที่จะปรับแก้เม็ดหอมเศร้าอาดูร นางเคยได้ดมกลิ่นเม็ดหอมเศร้าอาดูรของกู่ฉิน...

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่มห้า บทที่สี่

บทที่สี่   "...คิดไม่ถึงว่าไป๋ชิวคนนี้จะเป็นอัจฉริยะ เป็นพ่อที่ประมาทเอง” หลิ่วอู่เต๋อตรวจดูเม็ดหอมเศร้าอาดูรแต่ละห...

JamShop

เปิด Pre-Order นิยาย Guardian Vol.1 ที่ทุกคนรอคอยมาแล้วค่า

รายละเอียดการเปิด Pre-Order นิยาย 鎮魂 Guardian Vol.1 ที่ทุกคนรอคอยมาแล้วค่า สำหรับเรื่องนี้จะมีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 24 ธ...

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอมเล่มห้า บทที่สอง

บทที่สอง   เมื่อมีเครื่องมือที่เพียงพอ มีอาจารย์ที่มีฝีมือสูงและวัตถุดิบเครื่องหอมสำเร็จรูปครบครัน ทุกสิ่งก็ราบรื่น...

jamsai.com