Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ทำไม ‘เพลง (รัก) ของเจ้าชายอสูร’ ถึงเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของชาลีนที่มีนักอ่านตามอ่านมากที่สุด

ถ้าถามว่าทำไม ‘เพลง (รัก) ของเจ้าชายอสูร’ ถึงกลายเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของชาลีนที่มีนักอ่านตามหามากที่สุดเรื่องหนึ่ง

ถึงขนาดที่ว่านักอ่านบางท่านยอมซื้อมือสองด้วยราคา 500 บาทก็มี เพื่อไม่ให้แฟนนักอ่านต้องตามหากันต่อไป ทางแจ่มใสจึงตัดสินใจนำนิยายเรื่องนี้มาพิมพ์ซ้ำในแนวLOVE เพราะจากโทนเรื่องค่อนข้างมีความน่ารักกุ๊กกิ๊ก มันก็จะโรแมนติกคอมมิดี้แบบกร๊าวใจหน่อยๆอ่านแล้วเรียกรอยยิ้มได้ในหลายๆ ช่วง และนี่แหละคือเสน่ห์ที่ทำให้นักอ่านหลายคนติดใจ โดยเฉพาะตัวละครหลักของเรื่อง

 

คาแร็กเตอร์พระนางเอกชวนจิ้นฟินเว่อร์

สำหรับนิยายเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของ “เพลงพิณ” หญิงสาวนิสัยซุกซน ตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย ที่คิดจะโบยบินหาอิสรภาพจากครอบครัวจนยอมแต่งงาน (ในนาม) ไปกับ “คอนสแตนติน” มหาเศรษฐีชาวกรีกที่ทั้งรูปงาม ร่ำรวยและว่ากันว่าดุร้ายโหดเหี้ยมราวกับเจ้าชายอสูร! ผู้ชายปากร้ายที่มีปราสาทโบราณอยู่บนเกาะส่วนตัว และเขาคนนี้นี่แหละค่ะที่เป็นสุดยอดพระเอกที่แฟนๆ ของชาลีนรักมากที่สุดคนหนึ่ง ถ้าอยากรู้ว่าเพราะอะไร ก็ต้องพิสูจน์ในเล่มกันนะคะ

 

ความน่ารักหลักๆ ของเรื่องอยู่ที่คู่พระนาง

พล็อตคู่กัดอาจจะเป็นอะไรที่ไม่แปลกใหม่ แต่เสน่ห์ของตัวละครทำให้เรื่องอ่านแล้วสนุกมาก ไม่น่าเบื่อเลย คอนสแตนตินและเพลงพิณเป็นคู่ที่แตกต่างกันในทุกด้าน โดยเฉพาะนิสัย คนหนึ่งเงียบขรึมเย็นชา เจ้าระเบียบ กระโชกโฮกฮาก เกลียดแสงสว่าง รักสงบและเติบโตมาโดยขาดความรัก อีกคนสดใสร่าเริง ไร้วินัย ทำอะไรตามใจตัวเอง กระโดกกระเดก ชอบแสงสว่าง รักความรื่นเริงสนุกสนานและเติบโตมาในครอบครัวที่ให้ความรักอย่างเต็มที่ พอคู่นี้มาเจอกันจึงเกิดเป็นความต่างที่ลงตัว นอกจากนี้ยังมีประเด็นอื่นๆ ให้ติดตามอีกด้วยนะเออ

 

คอนสแตนติน…พระเอกที่นักอ่านตกหลุมรัก

สำหรับชื่อเต็มๆ ของหนุ่มใหญ่วัย 35 ปีรายนี้ คือคอนสแตนติน ดิมิทรี ธีโอดอร์ อันเกลอสเขาเป็นชาวกรีก ฐานะดีมากกก เพราะเป็นนักธุรกิจเจ้าของกิจการมากมายทั่วโลก พูดง่ายๆ คือเป็นมหาเศรษฐีอันดับหนึ่งแห่งกรีซยังไงล่ะ แน่นอนว่าเพอร์เฟ็กต์ทั้งโพรไฟล์และหน้าตา ใบหน้าคร้ามแกร่งรกครึ้มไปด้วยหนวดเคราจนอาจจะดุดัน ดวงตาสีน้ำเงินเข้มทรงอำนาจน่าเกรงขามและน่าหลงใหลมักเย็นชาอยู่เสมอ เส้นผมสีดำสนิทหยักศกยาวระบ่า รูปร่างสูงใหญ่ ผิวสีน้ำตาลอ่อน แต่กลับไม่ได้ดูแค่น่ากลัว แต่ยังน่ากิน เอ๊ย น่าหลงใหล และถึงแม้จะดูเป็นคนเงียบขรึม เย็นชา ปากร้าย เหมือนคนขาดความรักความอบอุ่นจนสร้างความเย็นชาขึ้นมาปิดบัง แต่ลึกๆ แล้วต้องการความรักจากใครสักคน ปกติไม่เคยสนใจว่าใครจะมองหรือรู้สึกยังไงด้วย แต่ถ้าเป็นคนสำคัญที่เขารักจะขี้ใจน้อย อ่อนไหวง่ายเป็นพิเศษ และตำแหน่งที่ว่าจะตกเป็นของใครได้ล่ะ หุๆ

 

สามารถหาซื้อ เพลง (รัก) ของเจ้าชายอสูร ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  "คนตระกูลหลีขนกระทั่งเตียงเข้าไปในคุก นี่เรียกว่าติดคุกเสียที่ใด ปรมาจารย์ไป๋ติดคุกยังสบายกว่าฮองเฮาเสียอีก ทห...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  หลี่เมิ่งซีลืมตาก็เห็นใบหน้าเปื้อนยิ้มของเซียวจวิ้นกำลังพินิจมองนางอยู่ มองรอยยิ้มที่อาบทออยู่ในตาหงส์คู่นั้น ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

jamsai.com