Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ทำไม ‘เพลง (รัก) ของเจ้าชายอสูร’ ถึงเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของชาลีนที่มีนักอ่านตามอ่านมากที่สุด

ถ้าถามว่าทำไม ‘เพลง (รัก) ของเจ้าชายอสูร’ ถึงกลายเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของชาลีนที่มีนักอ่านตามหามากที่สุดเรื่องหนึ่ง

ถึงขนาดที่ว่านักอ่านบางท่านยอมซื้อมือสองด้วยราคา 500 บาทก็มี เพื่อไม่ให้แฟนนักอ่านต้องตามหากันต่อไป ทางแจ่มใสจึงตัดสินใจนำนิยายเรื่องนี้มาพิมพ์ซ้ำในแนวLOVE เพราะจากโทนเรื่องค่อนข้างมีความน่ารักกุ๊กกิ๊ก มันก็จะโรแมนติกคอมมิดี้แบบกร๊าวใจหน่อยๆอ่านแล้วเรียกรอยยิ้มได้ในหลายๆ ช่วง และนี่แหละคือเสน่ห์ที่ทำให้นักอ่านหลายคนติดใจ โดยเฉพาะตัวละครหลักของเรื่อง

 

คาแร็กเตอร์พระนางเอกชวนจิ้นฟินเว่อร์

สำหรับนิยายเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของ “เพลงพิณ” หญิงสาวนิสัยซุกซน ตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย ที่คิดจะโบยบินหาอิสรภาพจากครอบครัวจนยอมแต่งงาน (ในนาม) ไปกับ “คอนสแตนติน” มหาเศรษฐีชาวกรีกที่ทั้งรูปงาม ร่ำรวยและว่ากันว่าดุร้ายโหดเหี้ยมราวกับเจ้าชายอสูร! ผู้ชายปากร้ายที่มีปราสาทโบราณอยู่บนเกาะส่วนตัว และเขาคนนี้นี่แหละค่ะที่เป็นสุดยอดพระเอกที่แฟนๆ ของชาลีนรักมากที่สุดคนหนึ่ง ถ้าอยากรู้ว่าเพราะอะไร ก็ต้องพิสูจน์ในเล่มกันนะคะ

 

ความน่ารักหลักๆ ของเรื่องอยู่ที่คู่พระนาง

พล็อตคู่กัดอาจจะเป็นอะไรที่ไม่แปลกใหม่ แต่เสน่ห์ของตัวละครทำให้เรื่องอ่านแล้วสนุกมาก ไม่น่าเบื่อเลย คอนสแตนตินและเพลงพิณเป็นคู่ที่แตกต่างกันในทุกด้าน โดยเฉพาะนิสัย คนหนึ่งเงียบขรึมเย็นชา เจ้าระเบียบ กระโชกโฮกฮาก เกลียดแสงสว่าง รักสงบและเติบโตมาโดยขาดความรัก อีกคนสดใสร่าเริง ไร้วินัย ทำอะไรตามใจตัวเอง กระโดกกระเดก ชอบแสงสว่าง รักความรื่นเริงสนุกสนานและเติบโตมาในครอบครัวที่ให้ความรักอย่างเต็มที่ พอคู่นี้มาเจอกันจึงเกิดเป็นความต่างที่ลงตัว นอกจากนี้ยังมีประเด็นอื่นๆ ให้ติดตามอีกด้วยนะเออ

 

คอนสแตนติน…พระเอกที่นักอ่านตกหลุมรัก

สำหรับชื่อเต็มๆ ของหนุ่มใหญ่วัย 35 ปีรายนี้ คือคอนสแตนติน ดิมิทรี ธีโอดอร์ อันเกลอสเขาเป็นชาวกรีก ฐานะดีมากกก เพราะเป็นนักธุรกิจเจ้าของกิจการมากมายทั่วโลก พูดง่ายๆ คือเป็นมหาเศรษฐีอันดับหนึ่งแห่งกรีซยังไงล่ะ แน่นอนว่าเพอร์เฟ็กต์ทั้งโพรไฟล์และหน้าตา ใบหน้าคร้ามแกร่งรกครึ้มไปด้วยหนวดเคราจนอาจจะดุดัน ดวงตาสีน้ำเงินเข้มทรงอำนาจน่าเกรงขามและน่าหลงใหลมักเย็นชาอยู่เสมอ เส้นผมสีดำสนิทหยักศกยาวระบ่า รูปร่างสูงใหญ่ ผิวสีน้ำตาลอ่อน แต่กลับไม่ได้ดูแค่น่ากลัว แต่ยังน่ากิน เอ๊ย น่าหลงใหล และถึงแม้จะดูเป็นคนเงียบขรึม เย็นชา ปากร้าย เหมือนคนขาดความรักความอบอุ่นจนสร้างความเย็นชาขึ้นมาปิดบัง แต่ลึกๆ แล้วต้องการความรักจากใครสักคน ปกติไม่เคยสนใจว่าใครจะมองหรือรู้สึกยังไงด้วย แต่ถ้าเป็นคนสำคัญที่เขารักจะขี้ใจน้อย อ่อนไหวง่ายเป็นพิเศษ และตำแหน่งที่ว่าจะตกเป็นของใครได้ล่ะ หุๆ

 

สามารถหาซื้อ เพลง (รัก) ของเจ้าชายอสูร ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

jamsai.com