Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ทำไม ‘เพลง (รัก) ของเจ้าชายอสูร’ ถึงเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของชาลีนที่มีนักอ่านตามอ่านมากที่สุด

ถ้าถามว่าทำไม ‘เพลง (รัก) ของเจ้าชายอสูร’ ถึงกลายเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของชาลีนที่มีนักอ่านตามหามากที่สุดเรื่องหนึ่ง

ถึงขนาดที่ว่านักอ่านบางท่านยอมซื้อมือสองด้วยราคา 500 บาทก็มี เพื่อไม่ให้แฟนนักอ่านต้องตามหากันต่อไป ทางแจ่มใสจึงตัดสินใจนำนิยายเรื่องนี้มาพิมพ์ซ้ำในแนวLOVE เพราะจากโทนเรื่องค่อนข้างมีความน่ารักกุ๊กกิ๊ก มันก็จะโรแมนติกคอมมิดี้แบบกร๊าวใจหน่อยๆอ่านแล้วเรียกรอยยิ้มได้ในหลายๆ ช่วง และนี่แหละคือเสน่ห์ที่ทำให้นักอ่านหลายคนติดใจ โดยเฉพาะตัวละครหลักของเรื่อง

 

คาแร็กเตอร์พระนางเอกชวนจิ้นฟินเว่อร์

สำหรับนิยายเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของ “เพลงพิณ” หญิงสาวนิสัยซุกซน ตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย ที่คิดจะโบยบินหาอิสรภาพจากครอบครัวจนยอมแต่งงาน (ในนาม) ไปกับ “คอนสแตนติน” มหาเศรษฐีชาวกรีกที่ทั้งรูปงาม ร่ำรวยและว่ากันว่าดุร้ายโหดเหี้ยมราวกับเจ้าชายอสูร! ผู้ชายปากร้ายที่มีปราสาทโบราณอยู่บนเกาะส่วนตัว และเขาคนนี้นี่แหละค่ะที่เป็นสุดยอดพระเอกที่แฟนๆ ของชาลีนรักมากที่สุดคนหนึ่ง ถ้าอยากรู้ว่าเพราะอะไร ก็ต้องพิสูจน์ในเล่มกันนะคะ

 

ความน่ารักหลักๆ ของเรื่องอยู่ที่คู่พระนาง

พล็อตคู่กัดอาจจะเป็นอะไรที่ไม่แปลกใหม่ แต่เสน่ห์ของตัวละครทำให้เรื่องอ่านแล้วสนุกมาก ไม่น่าเบื่อเลย คอนสแตนตินและเพลงพิณเป็นคู่ที่แตกต่างกันในทุกด้าน โดยเฉพาะนิสัย คนหนึ่งเงียบขรึมเย็นชา เจ้าระเบียบ กระโชกโฮกฮาก เกลียดแสงสว่าง รักสงบและเติบโตมาโดยขาดความรัก อีกคนสดใสร่าเริง ไร้วินัย ทำอะไรตามใจตัวเอง กระโดกกระเดก ชอบแสงสว่าง รักความรื่นเริงสนุกสนานและเติบโตมาในครอบครัวที่ให้ความรักอย่างเต็มที่ พอคู่นี้มาเจอกันจึงเกิดเป็นความต่างที่ลงตัว นอกจากนี้ยังมีประเด็นอื่นๆ ให้ติดตามอีกด้วยนะเออ

 

คอนสแตนติน…พระเอกที่นักอ่านตกหลุมรัก

สำหรับชื่อเต็มๆ ของหนุ่มใหญ่วัย 35 ปีรายนี้ คือคอนสแตนติน ดิมิทรี ธีโอดอร์ อันเกลอสเขาเป็นชาวกรีก ฐานะดีมากกก เพราะเป็นนักธุรกิจเจ้าของกิจการมากมายทั่วโลก พูดง่ายๆ คือเป็นมหาเศรษฐีอันดับหนึ่งแห่งกรีซยังไงล่ะ แน่นอนว่าเพอร์เฟ็กต์ทั้งโพรไฟล์และหน้าตา ใบหน้าคร้ามแกร่งรกครึ้มไปด้วยหนวดเคราจนอาจจะดุดัน ดวงตาสีน้ำเงินเข้มทรงอำนาจน่าเกรงขามและน่าหลงใหลมักเย็นชาอยู่เสมอ เส้นผมสีดำสนิทหยักศกยาวระบ่า รูปร่างสูงใหญ่ ผิวสีน้ำตาลอ่อน แต่กลับไม่ได้ดูแค่น่ากลัว แต่ยังน่ากิน เอ๊ย น่าหลงใหล และถึงแม้จะดูเป็นคนเงียบขรึม เย็นชา ปากร้าย เหมือนคนขาดความรักความอบอุ่นจนสร้างความเย็นชาขึ้นมาปิดบัง แต่ลึกๆ แล้วต้องการความรักจากใครสักคน ปกติไม่เคยสนใจว่าใครจะมองหรือรู้สึกยังไงด้วย แต่ถ้าเป็นคนสำคัญที่เขารักจะขี้ใจน้อย อ่อนไหวง่ายเป็นพิเศษ และตำแหน่งที่ว่าจะตกเป็นของใครได้ล่ะ หุๆ

 

สามารถหาซื้อ เพลง (รัก) ของเจ้าชายอสูร ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม บทนำ-บทที่ 1

บทนำ   "ซานหลาง...ซานหลาง..." เมื่อความรู้สึกอันน่าหลงใหล ความต้องการอันไร้ที่สิ้นสุดนั้นถาโถมเข้ามาระลอกแล้วระลอกเ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 6 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   หูเหวินเจ่ากล่าวว่า “เมื่อปีที่แล้วอำเภออู๋เซี่ยนและอู๋เจียงล้วนประสบภัยเพราะน้ำในทะเลสาบไท่หูล้นเอ่อ ตอน...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม บทที่ 2

บทที่สอง   เมียหม่าหย่งเย็บแก้เสื้ออยู่ใต้แสงตะเกียง หม่าหย่งพลิกตัว แล้วมองท้องฟ้าด้านนอก "แม่จู้จื่อ นอนเถอะ" "ใก...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน เซียมซีทายรัก บทที่ 1

บทที่ 1   "ทิวพฤกษาผลิบานรับวสันต์ โฉมสะคราญเรือนชะตาแลรุ่งโรจน์" "บุพเพรักฟ้ากำหนดใช่บังเอิญ วาสนานำพาคู่มาเยือน" ในฤดู...