Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

สายรัก สายสวาท 3 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด จากความรักสู่ความแค้น ของคนรุ่นพ่อแม่สู่รุ่นลูก

หากใครเป็นคอละครของช่องวันหรือช่อง 31 คงไม่พลาดชมละครสุดร้อนแรงแห่งปีอย่าง ‘สายรัก สายสวาท’

ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ซึ่งต้องบอกว่ากำลังเข้มข้นสุดๆ แต่หากดูละครแล้วยังไม่จุใจแนะนำให้อ่านในเวอร์ชั่นนิยายเพราะคุณจะได้เจอเรื่องราวที่ละเอียดยิ่งขึ้น รวมไปถึงที่มาที่ไปของหลายๆ สถานการณ์ว่าทำไมต้องเป็นแบบนั้น รวมไปถึง 3 เหตุผลสำคัญที่ทำให้คุณต้องอ่านเรื่องนี้

 

1. ผลงานจากนักเขียนชั้นครู ‘ศรีทอง ลดาวัลย์’

อย่างที่ทราบกันว่า ‘สายรัก สายสวาท’ เป็นผลงานของนักเขียนชั้นครูอย่าง ‘ศรีทอง ลดาวัลย์’ ที่มีผลงานที่นักอ่านรู้จักกันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น ‘ดาวพระศุกร์’ ‘ดอกโศก’ รวมไปถึง ‘พลับพลึงสีชมพู’ ที่ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใส แค่นี้ก็การันตีคุณภาพได้แล้ว

 

2. เรื่องราวเข้มข้นครบรส

ขึ้นชื่อว่านักเขียนชั้นครู การันตีได้ถึงคุณภาพของงานเขียน ซึ่งต้องบอกว่าเรื่อง ‘สายรัก สายสวาท’ คุณ ‘ศรีทอง ลดาวัลย์’ สามารถร้อยเรียงเรื่องราวได้ครบทุกรสชาติ ทุกแง่มุม เล่าเรื่องราวความรักตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ ส่งต่อกลายเป็นความแค้นสู่รุ่นลูก หากอยากสัมผัสความเข้มข้นของรักหลายเส้า คงต้องไปติดตามกันในเล่ม

 

3. จากนิยายสุดคลาสสิค สู่ละครสุดร้อนแรง

มีนิยายหลายเรื่องของคุณ ‘ศรีทอง ลดาวัลย์’ ที่ถูกนำไปสร้างเป็นละคร รวมไปถึง ‘สายรัก สายสวาท’ โดยนี่ถือว่าเป็นการรีเมคอีกครั้ง หลังจากเคยถูกสร้างเป็นละครไปแล้วเมื่อปี 2537 โดยในครั้งนี้ก็ได้กองทัพนักแสดงเจ้าบทบาททั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ มารับบทสำคัญในเรื่อง จะเห็นกระแสความฮอตของละครได้ทุกครั้งที่ออกอากาศจากการติดเทรนด์ Twitter แล้วแบบนี้จะพลาดได้ยังไง สามารถติดตามละครได้ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี ทางช่องวัน 31 เวลา 20.10 น.

 

และอย่าพลาดความเข้มข้นในรูปแบบนิยาย เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub, JamShop

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ข่าวสาร & กิจกรรม

ต้อนรับเดือนสิงหาคมด้วยโปรโมชั่นดีๆ ‘Double Special’ สำหรับสหายนิยายมากกว่ารัก

มีข่าวดีๆ มาฝากสหายมากกว่ารักกันค่ะ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อนักอ่านทุกท่านตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พิเศษอย่างแรก!! นิยายมากก...

เรื่องเด่นวันนี้

JamShop จัดเต็มโปรโมชั่นเอาใจนักสะสมขาช็อป ‘Lucky Card Collection’ ได้ทั้งสะสมการ์ด ได้ทั้งส่วนลด

JamShop จัดเต็มโปรโมชั่นเดือนสิงหาคมสำหรับนักสะสมขาช็อป เมื่อช็อปครบ 900 บาทขึ้นไปรับไปเลย ‘Lucky Card Collection’ การ์ด...

JamPOP

15 วัน 3 สถานี… ฟินกันจุใจ JAMPOP ON TOUR @BTS พญาไท l สุรศักดิ์ I ทองหล่อ 1–15 ส.ค. 2561 นี้

แจ่มใส เอเวอร์วาย เอ็นเธอร์บุ๊คส์ พาความสนุกไปบุกถึงรถไฟฟ้าที่ 3 สถานี ได้แก่ พญาไท l สุรศักดิ์ I ทองหล่อ วันที่ 1–15 สิ...

JamShop

โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก JamShop X JamPlay ‘อ่านสนุก สุขทั้ง 2 แบบ’ ซื้อเล่มไหน อ่านเล่มนั้นได้ฟรีใน JamPlay

ได้เวลาของเดือนสิงหาคม JamShop ก็ยังคงมอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคอนักอ่านเช่นเคย ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด ‘อ่านสนุก สุขทั้ง 2 แ...