Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

“อ่อยแบบอินเซปชั่น” เทคนิคพิชิตใจคุณชาย จากนิยายรักสุดฟิน “สราญฤดี”

นิยายรักต้อนรับปี 2018 ที่กระแสยังแรงไม่หยุด ขายดีแบบสุดๆ ต้องยกให้ “สราญฤดี” เรื่องรักสุดฟิน อ่านง่ายสบายๆ ของสาวสวยสายหวานกับคุณชายสายรุก

แต่เดี๋ยวก่อน! “ปาฏลี” หรือ สาวปาย สะใภ้วังสราญฤดี ไม่ได้มีแค่ความสวยหวาน ฉลาด น่ารักมีสเน่ห์ เป็นสาวเก่งที่ทำเป็นไปซะทุกอย่าง ตั้งแต่เปลี่ยนยางรถยนต์ ทำอาหารยันเลี้ยงเด็กเท่านั้นนะ อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ “คุณชายภัทร” ของเรานั้นตกบ่วงเสน่ห์ของเธอได้นั้น มันคือการอ่อย!

ไม่ใช่อ่อยแบบชม้อยชม้ายชายตา แต่เป็นการอ่อยแบบอินเซปชั่น ชนิดที่ว่าเป็น “การอ่อยซ้อนอ่อย” อ่อยไม่ให้คนโดนอ่อยรู้ตัว อ่อยคนรอบข้างเขาอย่างแยบยล โดยที่ตัวคนอ่อยเองก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าทำอะไรลงไป!

มาดูกัน ว่าการอ่อยแบบอินเซปชั่นของ “ปาฏลี” มีอะไรกันบ้าง เพื่อเป็นประโยชน์กับสาวๆ ไว้ใช้อ่อยหนุ่มๆ แบบเนียนๆ กันจ้า

 

1. เหตุการณ์บังเอิญ

ถึงจะแอบมีเหตุการณ์บังเอิญเกิดขึ้นมาจริงๆ บ้างก็เถอะ แต่หากโชคไม่ช่วยเราต้องสร้างโอกาสขึ้นมาสิ! ก็คุณชายภัทรไม่ได้เจอง่ายๆ ตามท้องถนนนี่นา ก็ต้องหาเรื่อง เอ้ย! สร้างเหตุการณ์บังเอิ๊ญบังเอิญขึ้นมาในบางครั้ง

 

2. เข้าทางครอบครัว

ริอยากเป็นสะใภ้เจ้า ก็ต้องเข้าทางครอบครัวของผู้ชายแบบเนียนๆ ไม่ว่าจะเรื่องงานเอย เรื่องเรียนทำอาหารเอย บางครั้งก็แวะไปหาคุณหญิงแม่ของคุณชายภัทรบ้าง ผูกมิตรกับแม่บ้านบ้าง ใครๆ ก็เอ็นดูแบบนี้ หมดปัญหาเรื่องแม่สามีเกลียดลูกสะใภ้แน่นอน!

 

3. เสน่ห์ปลายจวัก

นอกจากสาวปายจะแอบชอบคุณชายภัทรแล้ว ยังชื่นชอบอาหารชาววังด้วยนะ การไปเรียนทำอาหารกับแม่ครัวที่วังสราญฤดี เธอได้ทั้งทานของอร่อย ไปพร้อมกับเสน่ห์ปลายจวักมัดใจคุณชายด้วย บอกเลยว่าเริ่ด!

 

4. ของฝาก

สรรหาแต่ของชอบ ของโปรดคุณชายภัทร ติดไม้ติดมือไปฝากเป็นประจำ มีน้ำใจ ใส่ใจดูแลขนาดนี้ คุณชายภัทรไม่หวั่นไหวก็แย่แล้วจ้า

 

5. รักเด็ก

สาวปายของเรานี่ชอบเด็กเอามากๆ เมื่อพบกับหลานสาวคุณชายภัทร อย่าง “คุณหนูจีน่า” สาวน้อยวัยกำลังน่ารัก มีหรือนางงามรักเด็กอย่างเธอจะไม่เข้าไปเล่นด้วย ความสวยใจดีของน้าสาวคนนี้ ทำเอาคุณหนูจีน่า ติดหนึบ อยากได้เป็นน้าสะใภ้เลยล่ะ

 

ติดตามอ่านตัวอย่างการอ่อยแบบอินเซปชั่นของ “ปาฏลี” ทั้ง 5 สเต็ปได้ใน “สราญฤดี” ผลงานเรื่องใหม่จาก “Andra”

วางขายแล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  หลี่เมิ่งซีลืมตาก็เห็นใบหน้าเปื้อนยิ้มของเซียวจวิ้นกำลังพินิจมองนางอยู่ มองรอยยิ้มที่อาบทออยู่ในตาหงส์คู่นั้น ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 6

ตอนที่ 6  "คนตระกูลหลีขนกระทั่งเตียงเข้าไปในคุก นี่เรียกว่าติดคุกเสียที่ใด ปรมาจารย์ไป๋ติดคุกยังสบายกว่าฮองเฮาเสียอีก ทห...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

jamsai.com