Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

จากพระรองใน ‘รักร้ายละลายใจ’ สู่พระเอกมาดคุณชายใน ‘สราญฤดี’ ผลงานใหม่ของ Andra

เร่เข้ามาๆ ใครโปรดปรานนิยายรักครบรสที่มาพร้อมรสชาติหวานชวนเขินเหมือนกำลังโดนหนุ่มหล่อจีบอยู่ ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เลย ‘สราญฤดี’ ผลงานใหม่ล่าสุดของ Andra ที่งานนี้การันตีว่าพล็อตเรื่องน่ารักและชวนลุ้นไปกับความรักของหนุ่มสาวในเรื่องจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้นคือพระเอกยังมาพร้อมมาดคุณชายด้วย ชวนหวั่นไหวแค่ไหนถามใจดู อยากรู้มั้ยล่ะว่าเล่มนี้มีความพิเศษยังไงบ้าง

 

ขอต้อนรับสู้วังสราญฤดี สถานที่แห่งนี้มีรัก

สำหรับชื่อเรื่องนี้ ไม่ใช่ชื่อนางเอกแต่อย่างใด แต่นี่คือชื่อของสถานที่ที่กำลังจะกลายเป็นฉากหลังที่ก่อเกิดโมเมนต์หวานๆ ขึ้นในเรื่องยังไงล่ะ เพราะวังสราณฤดีน่ะเป็นที่อยู่ของคุณชายภัทร คนที่นางเอกตกหลุมรักเข้าอย่างเต็มเปา และด้วยความที่สาวเจ้าอ่อยใครไม่เป็น จะให้ไปแสดงออกชัดว่าสนใจอีกฝ่ายก็ดูจะไม่งาม โอกาสจะนกก็สูงพอสมควร ทว่าจะด้วยโชคชะตาหรือพรหมลิขิตกันแน่ ที่ดลให้เธอได้มีโอกาสไปเยือนวังแห่งนี้ ถ้าไม่ลองอ่อยดูบ้าง งานนี้จะสมหวังในความรักมั้ยล่ะ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสุดท้ายแล้วใครจะอ่อยแรงกว่า ระหว่างเธอและเขา!?

 

เรื่องราวของผู้หญิงอ่อยไม่เป็นกับคุณชายมาดเท่

สำหรับสาเหตุที่ทำให้ ‘ปาฏลี’ หลงรัก ‘หม่อมราชวงศ์ประภาภัทร’ อย่างเต็มเปา ก็เป็นเพราะเธอแพ้ทางให้กับความแสนดีและมีน้ำใจของเขายังไงล่ะ แต่ดูเหมือนว่ามันจะเป็นไปไม่ได้เลยล่ะ ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์จะมาสนใจผู้หญิงธรรมดาๆ ได้ยังไง งานนี้บอกเลยนะว่า ถ้าคุณชายภัทรพบคนที่ใช่ คนที่เหมาะสมจะเป็นสะใภ้ฉัตราขึ้นมา เขาก็พร้อมที่จะขนอ้อยมาทั้งไร่ ขนน้ำตาลมาทั้งโรงงาน รุกแรงจีบเธอคนนั้นแบบชนิดจริงจังจนพี่ไนต์ คนไวไฟ 2017 จากเรื่องรอยตราราตรี อาจจะต้องพ่ายแพ้กันเลยทีเดียว! มาลุ้นกันดีกว่าว่าเธอจะนกหรือไม่นกกันแน่งานนี้

 

จากพระรองใน ‘รักร้ายละลายใจ’ สู่พระเอกมาดคุณชายใน ‘สราญฤดี’

ความน่าสนใจอีกอย่างเลย สำหรับใครที่เคยอ่าน ‘รักร้ายละลายใจ’ ผลงานก่อนหน้านี้ของ Andra ก็ต้องจำบทบาทเพื่อนรุ่นพี่ของเพชรจอมนาง นางเอกเล่มดังกล่าวได้ใช่มั้ยล่ะ ใช่แล้ว เขาก็คือคุณชายรูปหล่อ พระเอกของ ‘สราญฤดี’ ยังไงล่ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบนิยายรักที่พระนางมาแนวสาวสายหวานกับหนุ่มรุกแรงแบบละมุนๆ ไม่ควรพลาดเรื่องนี้เลย! ก็แหม เห็นพระเอกมาดนิ่งๆ สุภาพอ่อนโยนแบบนี้ เวลารักใครขึ้นมา คุณชายแห่งวังสราญฤดีก็ไม่เขินที่จะแสดงความรักให้โลกได้รับรู้นะจ๊ะ!

 

สามารถหาซื้อ สราญฤดี ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ งานนี้รับประกันว่าฟินแน่นอน!

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่มห้า บทที่หนึ่ง

บทที่หนึ่ง   ครุ่นคิดมาทั้งคืน นางก็ล้มเลิกที่จะปรับแก้เม็ดหอมเศร้าอาดูร นางเคยได้ดมกลิ่นเม็ดหอมเศร้าอาดูรของกู่ฉิน...

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่มห้า บทที่สี่

บทที่สี่   "...คิดไม่ถึงว่าไป๋ชิวคนนี้จะเป็นอัจฉริยะ เป็นพ่อที่ประมาทเอง” หลิ่วอู่เต๋อตรวจดูเม็ดหอมเศร้าอาดูรแต่ละห...

JamShop

เปิด Pre-Order นิยาย Guardian Vol.1 ที่ทุกคนรอคอยมาแล้วค่า

รายละเอียดการเปิด Pre-Order นิยาย 鎮魂 Guardian Vol.1 ที่ทุกคนรอคอยมาแล้วค่า สำหรับเรื่องนี้จะมีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 24 ธ...

ทดลองอ่าน

ยอดหญิงเซียนเครื่องหอมเล่มห้า บทที่สอง

บทที่สอง   เมื่อมีเครื่องมือที่เพียงพอ มีอาจารย์ที่มีฝีมือสูงและวัตถุดิบเครื่องหอมสำเร็จรูปครบครัน ทุกสิ่งก็ราบรื่น...

jamsai.com