Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

กฎ(ไม่ลับ)ฉบับแรกของ [7’x] ที่ต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัด!

[7’x]  คือกลุ่มวัยรุ่นจำนวนเจ็ดคนที่เคยมีคดีต่างๆ ติดตัว แต่เพราะความสามารถพิเศษของพวกเขา ทำให้ทางสภา [7’s] สนใจให้โอกาสในการกลับตัวและกระทำความดีเพื่อชดเชยความผิด ทุกคนจึงต้องเข้าร่วมการเป็นสมาชิก [7’x] เพื่อคอยดูแลและช่วยเหลือทุกคนในอินเตอร์พาร์กที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างสุดความสามารถ ส่วนตัว x นั้นย่อ

มาจาก X-file ซึ่งหมายถึงแฟ้มลับของคดีต่างๆ นั่นเอง

 

แต่การเป็น [7’x] ก็ใช่ว่าจะดี และไม่ใช่ใครที่จะเป็นก็ได้ ถึงแม้ได้รับอภิสิทธิ์เหนือคนในอินเตอร์พาร์กแต่การมีสิทธิ์อิทธิพลเพิ่มขึ้นก็ต้องแลกกับการปฎิบัติตามกฎที่ทางสภา [7’s] ได้ตั้งไว้อย่างเคร่งครัด! และนี่คือกฎเหล่านั้น

 

1.  ทุกคนยังอยู่ในขั้นตอนของการรอลงอาญาเป็นเวลาสามปี ดังนั้นไม่มีสิทธิ์กระทำผิดอีก หากใครทำความผิดนอกเหนือจากคดีก่อไว้จะถูกตัดสิทธิ์จากการเป็น [7’x] และได้รับโทษตามกฎหมายทันที

 

2.  ห้ามคนใน [7’x] มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกันในด้านชู้สาว หากพบหลักฐานหรือมีพยานบ่งชี้ คนใดคนหนึ่งในสองคนนี้จะต้องออกจากการเป็น [7’x] ทันทีหรือออกทั้งคู่

 

3.  ถ้ามีใครคนใดคนหนึ่งใน [7’x] เสียชีวิต ไม่จำเป็นต้องมีคนใหม่มาแทนและห้ามทุกคนแต่งงานหรือตั้งครรภ์ภายในเวลาสามปีนี้เด็ดขาด

 

4.  เนื่องจากทั้งเจ็ดคนยังเป็นเยาวชน ทุกคนจะต้องเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย K-University เป็นเวลาสามปี โดยจะสอนหลักสูตรสำหรับ [7’x] โดยเฉพาะ ไม่เรียนร่วมห้องกับคนอื่น ซึ่งแต่ละคนจะมีตารางเรียนเป็นของตนเอง บางวันอาจจะเรียนคนเดียว หรือบางวันอาจจะเรียนร่วมกับเพื่อนในกลุ่มก็ได้

 

5.  ทั้งเจ็ดคนจะมีบัดดี้เป็นรุ่นพี่ใน [7’s] ซึ่งทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องห้ามทะเลาะกัน ห้ามทำร้ายร่างกายกัน ห้ามฆ่ากัน และห้ามรักกัน หากใครหรือคู่ไหนมีปัญหาให้แจ้งสภา [7’s] เพื่อดำเนินการทันที

 

6.  ทุกคนจะต้องสวมสร้อยข้อมือที่สลักชื่อย่อของตัวเองไว้ สร้อยข้อมือนี้จะใช้สำหรับติดตามตัว และไม่สามารถถอดได้เพราะมีระบบ security lock คอยล็อกเอาไว้อัตโนมัติ

 

7.  ทั้งเจ็ดคนสามารถมีแฟนได้ โดยแฟนของทุกคนจะถูกเรียกว่า ‘Sweetheart’ ตามแบบ [7’s] แต่จะต้องผ่านด่านทดสอบความเหมาะสมซะก่อนซึ่งการทดสอบจะแตกต่างกันไปในแต่ละครั้ง และหากใครผ่านการทดสอบก็จะได้รับสร้อยข้อมือสลักชื่อแฟนของตนเอง และมีระบบ security lock เช่นกัน

7.1  หากได้รับการประกาศตัวเป็น ‘Sweetheart’ ของ [7’x] แล้ว คนคนนั้นก็จะมีอภิสิทธิ์เหนือคนอื่นๆ ในอินเตอร์พาร์ก แต่แฟนของ [7’x] ไม่มีสิทธิ์เป็นฝ่ายทิ้ง [7’x] ก่อน ถ้าผู้ใดฝ่าฝืน คนคนนั้นอาจจะหายตัวไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ

7.2  ห้ามแย่งแฟนของเพื่อนในกลุ่ม ถ้าถูกจับได้จะถูกไล่ออกจากการเป็น [7’x] ทันที ยกเว้นคนที่ถูกแย่งจะเป็นฝ่ายยินยอม

 

สามารถหาซื้อนิยายเซ็ต [7’x] ได้แล้ววันนื้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...