Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

กฎ(ไม่ลับ)ฉบับแรกของ [7’x] ที่ต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัด!

[7’x]  คือกลุ่มวัยรุ่นจำนวนเจ็ดคนที่เคยมีคดีต่างๆ ติดตัว แต่เพราะความสามารถพิเศษของพวกเขา ทำให้ทางสภา [7’s] สนใจให้โอกาสในการกลับตัวและกระทำความดีเพื่อชดเชยความผิด ทุกคนจึงต้องเข้าร่วมการเป็นสมาชิก [7’x] เพื่อคอยดูแลและช่วยเหลือทุกคนในอินเตอร์พาร์กที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างสุดความสามารถ ส่วนตัว x นั้นย่อ

มาจาก X-file ซึ่งหมายถึงแฟ้มลับของคดีต่างๆ นั่นเอง

 

แต่การเป็น [7’x] ก็ใช่ว่าจะดี และไม่ใช่ใครที่จะเป็นก็ได้ ถึงแม้ได้รับอภิสิทธิ์เหนือคนในอินเตอร์พาร์กแต่การมีสิทธิ์อิทธิพลเพิ่มขึ้นก็ต้องแลกกับการปฎิบัติตามกฎที่ทางสภา [7’s] ได้ตั้งไว้อย่างเคร่งครัด! และนี่คือกฎเหล่านั้น

 

1.  ทุกคนยังอยู่ในขั้นตอนของการรอลงอาญาเป็นเวลาสามปี ดังนั้นไม่มีสิทธิ์กระทำผิดอีก หากใครทำความผิดนอกเหนือจากคดีก่อไว้จะถูกตัดสิทธิ์จากการเป็น [7’x] และได้รับโทษตามกฎหมายทันที

 

2.  ห้ามคนใน [7’x] มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกันในด้านชู้สาว หากพบหลักฐานหรือมีพยานบ่งชี้ คนใดคนหนึ่งในสองคนนี้จะต้องออกจากการเป็น [7’x] ทันทีหรือออกทั้งคู่

 

3.  ถ้ามีใครคนใดคนหนึ่งใน [7’x] เสียชีวิต ไม่จำเป็นต้องมีคนใหม่มาแทนและห้ามทุกคนแต่งงานหรือตั้งครรภ์ภายในเวลาสามปีนี้เด็ดขาด

 

4.  เนื่องจากทั้งเจ็ดคนยังเป็นเยาวชน ทุกคนจะต้องเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย K-University เป็นเวลาสามปี โดยจะสอนหลักสูตรสำหรับ [7’x] โดยเฉพาะ ไม่เรียนร่วมห้องกับคนอื่น ซึ่งแต่ละคนจะมีตารางเรียนเป็นของตนเอง บางวันอาจจะเรียนคนเดียว หรือบางวันอาจจะเรียนร่วมกับเพื่อนในกลุ่มก็ได้

 

5.  ทั้งเจ็ดคนจะมีบัดดี้เป็นรุ่นพี่ใน [7’s] ซึ่งทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องห้ามทะเลาะกัน ห้ามทำร้ายร่างกายกัน ห้ามฆ่ากัน และห้ามรักกัน หากใครหรือคู่ไหนมีปัญหาให้แจ้งสภา [7’s] เพื่อดำเนินการทันที

 

6.  ทุกคนจะต้องสวมสร้อยข้อมือที่สลักชื่อย่อของตัวเองไว้ สร้อยข้อมือนี้จะใช้สำหรับติดตามตัว และไม่สามารถถอดได้เพราะมีระบบ security lock คอยล็อกเอาไว้อัตโนมัติ

 

7.  ทั้งเจ็ดคนสามารถมีแฟนได้ โดยแฟนของทุกคนจะถูกเรียกว่า ‘Sweetheart’ ตามแบบ [7’s] แต่จะต้องผ่านด่านทดสอบความเหมาะสมซะก่อนซึ่งการทดสอบจะแตกต่างกันไปในแต่ละครั้ง และหากใครผ่านการทดสอบก็จะได้รับสร้อยข้อมือสลักชื่อแฟนของตนเอง และมีระบบ security lock เช่นกัน

7.1  หากได้รับการประกาศตัวเป็น ‘Sweetheart’ ของ [7’x] แล้ว คนคนนั้นก็จะมีอภิสิทธิ์เหนือคนอื่นๆ ในอินเตอร์พาร์ก แต่แฟนของ [7’x] ไม่มีสิทธิ์เป็นฝ่ายทิ้ง [7’x] ก่อน ถ้าผู้ใดฝ่าฝืน คนคนนั้นอาจจะหายตัวไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ

7.2  ห้ามแย่งแฟนของเพื่อนในกลุ่ม ถ้าถูกจับได้จะถูกไล่ออกจากการเป็น [7’x] ทันที ยกเว้นคนที่ถูกแย่งจะเป็นฝ่ายยินยอม

 

สามารถหาซื้อนิยายเซ็ต [7’x] ได้แล้ววันนื้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ข่าวสาร & กิจกรรม

ต้อนรับเดือนสิงหาคมด้วยโปรโมชั่นดีๆ ‘Double Special’ สำหรับสหายนิยายมากกว่ารัก

มีข่าวดีๆ มาฝากสหายมากกว่ารักกันค่ะ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อนักอ่านทุกท่านตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พิเศษอย่างแรก!! นิยายมากก...

เรื่องเด่นวันนี้

JamShop จัดเต็มโปรโมชั่นเอาใจนักสะสมขาช็อป ‘Lucky Card Collection’ ได้ทั้งสะสมการ์ด ได้ทั้งส่วนลด

JamShop จัดเต็มโปรโมชั่นเดือนสิงหาคมสำหรับนักสะสมขาช็อป เมื่อช็อปครบ 900 บาทขึ้นไปรับไปเลย ‘Lucky Card Collection’ การ์ด...

JamPOP

15 วัน 3 สถานี… ฟินกันจุใจ JAMPOP ON TOUR @BTS พญาไท l สุรศักดิ์ I ทองหล่อ 1–15 ส.ค. 2561 นี้

แจ่มใส เอเวอร์วาย เอ็นเธอร์บุ๊คส์ พาความสนุกไปบุกถึงรถไฟฟ้าที่ 3 สถานี ได้แก่ พญาไท l สุรศักดิ์ I ทองหล่อ วันที่ 1–15 สิ...

JamShop

โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก JamShop X JamPlay ‘อ่านสนุก สุขทั้ง 2 แบบ’ ซื้อเล่มไหน อ่านเล่มนั้นได้ฟรีใน JamPlay

ได้เวลาของเดือนสิงหาคม JamShop ก็ยังคงมอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคอนักอ่านเช่นเคย ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด ‘อ่านสนุก สุขทั้ง 2 แ...