Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

เก็บตกภาพบรรยากาศ Easy to Write by may112 เขียนนิยายไม่ยากอย่างที่คิด : เพาะ (นัก) ชอบเขียน

การกลับมาอีกครั้งของเวิร์คช็อปสุดชิคโดย Artery Workshop by Jamsai ที่ช่วยสานฝันให้คนที่อยากเป็นนักเขียนแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงได้เข้ามาฟังเทคนิคการเขียนนิยาย

พร้อมเคล็ดลับดีๆ จาก may112 นักเขียนชื่อดังจากสำนักพิมพ์แจ่มใส ที่นำประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า10ปีมาเล่าสู่กันฟังแบบไม่มีกั๊ก

ถ้าพูดถึงอาชีพนักเขียนเชื่อว่าใครหลายๆคนคงเคยฝันอยากจะเป็น แต่ใครละที่จะตามฝันตัวเองได้สำเร็จ? Easy to Write by may112 เขียนนิยายไม่ยากอย่างที่คิด : เพาะ (นัก) ชอบเขียน เป็นอีกหนึ่งเวิร์คช็อปดีๆ ที่เข้ามาเติมเต็มให้คนมีฝัน โดยนักเขียนสุดฮอต may112 จากสำนักพิมพ์แจ่มใส เจ้าของผลงานสุดฮิตที่ถูกนำไปทำซีรี่ส์วัยรุ่นชื่อดังอย่าง ‘รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match’ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2560 ณ ถ้ำหมาป่าสุดโมเดิร์นใจกลางกรุงเทพฯอย่าง WOLF Co-working Space

บรรยายกาศภายในงานเต็มไปความอบอุ่น เป็นกันเองระหว่างนักเขียนและผู้เข้าร่วมงาน นอกจากความสนุกสนานที่ได้รับแล้ว ในส่วนของเทคนิคและความรู้ต่างๆ may112 ขนมาปล่อยกันแบบไม่มีกั๊ก แถมให้ผู้ร่วมงานยังได้โชว์ของที่มีกันอย่างเข้มข้นผ่านการ  Workshop งานเขียน เรียกได้ว่าจบคอร์สไป ต้องมีนักเขียนหน้าใหม่เกิดขึ้นในวงการอีกเพียบแน่นอน!

ใครที่พลาดกิจกรรมในครั้งนี้ไปไม่ต้องเสียใจ เพราะ Artery Workshop by Jamsai แอบกระซิบมาว่ายังมีเวิร์คช็อปดีๆ ตามมาอีกอย่างแน่นอน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Jamsai Book Fan และ www.jamsai.com แล้วมาร่วมสร้างความรู้ควบคู่กับความสนุกไปกับเรานะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...