Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

Repeat วงดนตรีน้องใหม่ในนิยายรักวัยรุ่นของแจ่มใส

ถือเป็นพล็อตสุดฮิตในนิยายรักวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ที่เหล่าตัวละครชายหนุ่มจะต้องเป็นนักร้องหรือนักดนตรีชื่อดัง หรืออาจจะอยู่ในวงดนตรีประจำโรงเรียนที่สาวๆ กรี๊ดกันถล่มทลาย

แน่นอนว่าถึงจะเจอพล็อตแนวนี้อยู่บ่อยๆ แต่นักเขียนแต่ละคนก็สามารถนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจแตกต่างกันไป เรียกได้ว่าสามารถดึงเสน่ห์ของแต่ละวงในแต่ละเรื่องออกมาได้ชวนกรี๊ดและจำฝังใจได้จริงๆ นะเออ ว่าแล้วเราก็ลองมาทำความรู้จักกับ Repeat วงดนตรีน้องใหม่ในนิยายรักวัยรุ่นของแจ่มใสกันซะหน่อยดีกว่า

 

ทำความรู้จักกับวง Repeat กันก่อน

พวกเขาคือวงร็อกชื่อดัง สมาชิกแต่ละคนมีความสามารถทางด้านดนตรีในระดับขั้นเทพ เรียกได้ว่าเสน่ห์แรงกันทั้งวง ขึ้นบิลบอร์ดโฆษณาอยู่บ่อยๆ แฟนคลับจัดว่าเพียบ แต่ที่กร๊าวใจสุดในวงคงต้องยกให้ตำแหน่งนักร้องนำเลย เสน่ห์แรงมากๆ เลยล่ะ

 

นักร้องนำผู้เป็นเจ้าของรอยสักรูปดาวสามดวงที่ต้นคอซ้าย

‘เทมส์’ นักร้องนำของวง Repeat เขาน่ะเป็นผู้ชายกวนๆ ชอบพูดประชดประชัน แต่รักใครรักจริงและรักนาน เอาใจใส่คนรอบข้างเป็นอย่างดี เป็นคนที่มุ่งมั่นเวลาจะทำอะไรต้องให้สำเร็จ และเต็มที่กับงานมากๆ ไม่แปลกใจที่จะมีแฟนคลับรักมาก แต่ทำไมถึงไม่สมหวังเรื่องความรักซะทีล่ะ

 

Repeat ภารกิจร้ายท้าทายใจให้รักอีกครั้ง

พวกเราจะได้รู้จักกับวงนี้ในนิยายเรื่องนี้ยังไงล่ะ ซึ่งนี่ก็คือผลงานใหม่ล่าสุดของ Dix-sept17 ที่ขอมานำเสนอเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวในธีมที่ว่า เมื่อแฟนเก่ากลับมาเจอกันในสถานการณ์สุดป่วน แล้วงานนี้จะถ่านไฟเก่าจะลุกโชนหรือดับวอดก่อนล่ะเนี่ย เพราะดูเหมือนว่าฝ่ายหนึ่งจะทำตัวไม่น่าไว้ใจจนอีกฝ่ายต้องมาสืบความลับอะไรบางอย่างยังไงล่ะ

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักในครั้งนี้

‘เชอร์รี่’ อดีตเน็ตไอดอลกำลังตกอับ แทนที่จะได้งานเป็นนางเอกเอ็มวีแบบสวยๆ ได้เงินใช้จ่ายกลับต้องชวดงานนี้ไป เพราะ ‘เทมส์’ นักร้องนำวง Repeat เข้ามาขัดขวางเธอซะอย่างนั้น ก็เข้าใจว่าเธอกับเขามี ‘อดีต’ ที่ไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่ แต่แค่นี้ยังซวยไม่พอหรอก เมื่อเชอร์รี่ดันเผลอไปทำรถสุดรักสุดหวงของ ‘เลย์ตัน’ ผู้ชายในอดีต (อีกคน) เสียหายจนต้องชดใช้ แค่เงินจะกินจะอยู่ยังไม่มีเลย แต่ไม่รู้ว่าจะเรียกโชคดีหรืออะไรที่เลย์ตันเสนองานให้เธอทำด้วยการกลับเข้าไปในชีวิตเทมส์อีกครั้ง แม้จะไม่ค่อยอยากเข้าไปพัวพันกับเขาอีกแล้ว แต่ด้วยความจำเป็น เชอร์รี่เลยต้องขอลองเสี่ยงดูสักครั้ง!

 

สามารถหาซื้อ Repeat ภารกิจร้ายท้าทายใจให้รักอีกครั้ง ได้แล้ววันนี้ในงานมหกรรมหนังสือฯ, ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...