Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

Repeat วงดนตรีน้องใหม่ในนิยายรักวัยรุ่นของแจ่มใส

ถือเป็นพล็อตสุดฮิตในนิยายรักวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ที่เหล่าตัวละครชายหนุ่มจะต้องเป็นนักร้องหรือนักดนตรีชื่อดัง หรืออาจจะอยู่ในวงดนตรีประจำโรงเรียนที่สาวๆ กรี๊ดกันถล่มทลาย

แน่นอนว่าถึงจะเจอพล็อตแนวนี้อยู่บ่อยๆ แต่นักเขียนแต่ละคนก็สามารถนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจแตกต่างกันไป เรียกได้ว่าสามารถดึงเสน่ห์ของแต่ละวงในแต่ละเรื่องออกมาได้ชวนกรี๊ดและจำฝังใจได้จริงๆ นะเออ ว่าแล้วเราก็ลองมาทำความรู้จักกับ Repeat วงดนตรีน้องใหม่ในนิยายรักวัยรุ่นของแจ่มใสกันซะหน่อยดีกว่า

 

ทำความรู้จักกับวง Repeat กันก่อน

พวกเขาคือวงร็อกชื่อดัง สมาชิกแต่ละคนมีความสามารถทางด้านดนตรีในระดับขั้นเทพ เรียกได้ว่าเสน่ห์แรงกันทั้งวง ขึ้นบิลบอร์ดโฆษณาอยู่บ่อยๆ แฟนคลับจัดว่าเพียบ แต่ที่กร๊าวใจสุดในวงคงต้องยกให้ตำแหน่งนักร้องนำเลย เสน่ห์แรงมากๆ เลยล่ะ

 

นักร้องนำผู้เป็นเจ้าของรอยสักรูปดาวสามดวงที่ต้นคอซ้าย

‘เทมส์’ นักร้องนำของวง Repeat เขาน่ะเป็นผู้ชายกวนๆ ชอบพูดประชดประชัน แต่รักใครรักจริงและรักนาน เอาใจใส่คนรอบข้างเป็นอย่างดี เป็นคนที่มุ่งมั่นเวลาจะทำอะไรต้องให้สำเร็จ และเต็มที่กับงานมากๆ ไม่แปลกใจที่จะมีแฟนคลับรักมาก แต่ทำไมถึงไม่สมหวังเรื่องความรักซะทีล่ะ

 

Repeat ภารกิจร้ายท้าทายใจให้รักอีกครั้ง

พวกเราจะได้รู้จักกับวงนี้ในนิยายเรื่องนี้ยังไงล่ะ ซึ่งนี่ก็คือผลงานใหม่ล่าสุดของ Dix-sept17 ที่ขอมานำเสนอเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวในธีมที่ว่า เมื่อแฟนเก่ากลับมาเจอกันในสถานการณ์สุดป่วน แล้วงานนี้จะถ่านไฟเก่าจะลุกโชนหรือดับวอดก่อนล่ะเนี่ย เพราะดูเหมือนว่าฝ่ายหนึ่งจะทำตัวไม่น่าไว้ใจจนอีกฝ่ายต้องมาสืบความลับอะไรบางอย่างยังไงล่ะ

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักในครั้งนี้

‘เชอร์รี่’ อดีตเน็ตไอดอลกำลังตกอับ แทนที่จะได้งานเป็นนางเอกเอ็มวีแบบสวยๆ ได้เงินใช้จ่ายกลับต้องชวดงานนี้ไป เพราะ ‘เทมส์’ นักร้องนำวง Repeat เข้ามาขัดขวางเธอซะอย่างนั้น ก็เข้าใจว่าเธอกับเขามี ‘อดีต’ ที่ไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่ แต่แค่นี้ยังซวยไม่พอหรอก เมื่อเชอร์รี่ดันเผลอไปทำรถสุดรักสุดหวงของ ‘เลย์ตัน’ ผู้ชายในอดีต (อีกคน) เสียหายจนต้องชดใช้ แค่เงินจะกินจะอยู่ยังไม่มีเลย แต่ไม่รู้ว่าจะเรียกโชคดีหรืออะไรที่เลย์ตันเสนองานให้เธอทำด้วยการกลับเข้าไปในชีวิตเทมส์อีกครั้ง แม้จะไม่ค่อยอยากเข้าไปพัวพันกับเขาอีกแล้ว แต่ด้วยความจำเป็น เชอร์รี่เลยต้องขอลองเสี่ยงดูสักครั้ง!

 

สามารถหาซื้อ Repeat ภารกิจร้ายท้าทายใจให้รักอีกครั้ง ได้แล้ววันนี้ในงานมหกรรมหนังสือฯ, ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเสื้อยืดลาย Sibbil

       งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 12 เพิ่งผ่านพ้นไป หากใครที่อ่านหนังสื...

jamsai.com