Connect with us

Jamsai

ข่าวสาร & กิจกรรม

งานฟินครั้งใหม่กำลังจะมา เตรียมพบหนุ่มๆ Prince of Zodiac ทั้ง 12 คนในรูปแบบซีรี่ส์เร็วๆ นี้!

ตอกย้ำความสำเร็จของนิยายรักวัยรุ่น Jamsai Love Series ที่นอกจากจะครองใจนักอ่านมาเนิ่นนานแล้ว ยังครองใจคนดูโทรทัศน์อีกเช่นกัน เพราะมีหลากหลายเรื่องราวที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์จนเกิดเป็นกระแสฮอตฮิตติดซีรี่ส์ที่สร้างจากนิยายของแจ่มใส

แน่นอนว่าด้วยพล็อตเรื่องที่ชวนติดตาม ผสมผสานกับคาแร็กเตอร์ตัวละครพระนางเอกที่มีเสน่ห์ ไม่แปลกหากจะสามารถทำให้คนดูหลงรัก โดยเฉพาะบรรดาพระเอกทั้งหลาย ซึ่งทุกคนกำลังจะได้พบกับซีรี่ส์ชุดใหม่ที่สร้างจากนิยาย Jamsai Love Series แล้วนะเออ งานนี้ไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่จะแท็กทีมกันมาถึง 12 คน พวกเขามีชื่อกลุ่มว่า Prince of Zodiac งานฟินครั้งใหม่กำลังจะมา เตรียมพบกับเรื่องรักสุดซ่าห์ของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ตัวแทน 12 ราศี 12 คนได้เร็วๆ นี้!

 

สร้างจากปลายปากกาของ 12 นักเขียนดังของ Jamsai Love Series

รู้หรือไม่ว่า โปรเจ็กต์ Prince of Zodiac ได้นักเขียนดังทั้ง 12 คน ได้แก่ may112, เจ้าหญิงผู้เลอโฉม, หัวสมองตีบตัน, Mimoza, Hideko_Sunshine, เจ้าปลาน้อย, แสตมป์เบอรี่, Merlin, ปุยฝ้าย, TheLittleFinger, ลูกชุบ และหนุ่มกรุงโซล มาร่วมกันรังสรรค์เรื่องราวความรักถึง 12 รูปแบบ ผ่านตัวละครพระเอกซึ่งมีถึง 12 คน 12 ราศี 12 คาแร็กเตอร์เลย งานนี้นอกจากความหล่อเหล่า และนิสัยที่แตกต่างกัน ความน่าสนใจเด่นๆ เลยเห็นจะเป็นการที่นักเขียนแต่ละคนได้หยิบเอาคาแร็กเตอร์ของคนแต่ละราศีมาใส่เอาไว้ในเนื้อเรื่อง เหมือนเป็นกิมมิคหนึ่งที่ทำให้ตัวละครหลักๆ มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้คนอ่านได้พิสูจน์ด้วยว่า นิสัยแบบนั้นแบบนี้มันใช่ มันตรงกับคนราศีนี้จริงๆ นะเออ

Prince of Zodiac คือเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร

สำหรับเรื่องราวของหนุ่มๆ ทั้ง 12 คนจะไม่ได้อยู่แค่วัยเรียนกันแล้ว แต่จะมีวัยทำงาน ซึ่งมีอาชีพการงานที่มั่นคงด้วยเป็นส่วนใหญ่ และถ้ามองหน้าตรงๆ ก็คือหล่อมากด้วย แน่นอนว่าความหล่อ เท่ ดูดี โพรไฟล์เยี่ยมก็ได้ส่งผลให้พวกเขาทั้ง 12 คน 12 ราศีได้รับตำแหน่ง Prince of Zodiac จากการโหวตของนิตยสาร Zodiac ยังไงล่ะ โดยไฮไลต์เด็ดๆ ที่ทำให้สาวๆ กรี๊ดมาก ก็คือการที่เนื้อหาในนิตยสารได้ระบุเอาไว้ว่า สาวราศีไหนเหมาะกับหนุ่มราศีไหน และแบบนี้ไง เรื่องรักวุ่นๆ ของหนุ่มสาวทั้ง 12 คู่ถึงได้เริ่มต้นขึ้น บอกเลยว่าพล็อตชวนติดตามเกินคาด คาแร็กเตอร์พระเอกทั้ง 12 คือไม่ซ้ำกันเลย รวมทั้งคาแร็กเตอร์นางเอกก็เช่นกัน งานนี้รอลุ้นเลยว่าเวอร์ชั่นซีรี่ส์จะออกมาเป็นยังไง

ระวังตัวไว้ให้ดี! คุณอาจตกหลุมรักพวกเขาทั้ง 12 คนอย่างถอนตัวไม่ขึ้น!

งานนี้ทางค่ายผู้จัดซีรี่ส์อย่างเกรทเทสต์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์, Star Media และ China Music จะมีการจัดแคสติ้งเพื่อตามหาพระเอกใหม่ที่เหมาะจะรับบทหนุ่มๆ Prince of Zodiac ทั้ง 12 คน รวมทั้งนางเอกของพวกเขาทั้ง 12 คน ขึ้นในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 – 20.00 ณ Mind Studio เลียบทางด่วน (ตรงข้าม Town in Town Hotel Bangkok)

สำหรับคุณสมบัติผู้สมัคร ผู้ชายต้องมีความสูง 175-185 เซนติเมตร ส่วนผู้หญิงต้องมีความสูง 160-175 เซนติเมตร หุ่นดี อายุระหว่าง 15-28 ปี มีคาแร็กเตอร์โดดเด่น แสดงได้ดี สามารถร้องเพลงได้ โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ให้เตรียมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2 ชุด และภาพถ่ายขนาดโปสการ์ด หน้าชัด 1 ใบ และเต็มตัว 1 ใบ (รับใบสมัครหน้างาน) งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการสมัครนะคะ

 

สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ เกี่ยวกับการสมัครครั้งนี้ได้ที่

Facebook : Greatest_Entertainment

Twitter : Greatest_Ent

Instagram : Greatest_Entertainment

Line : Greatest_Ent

Website : greatest-group.com

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวสาร & กิจกรรม

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

jamsai.com