Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

‘แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง’ นิยายโรแมนติก-คอมเมดี้ กับซีรี่ส์สุดฮอต

ช่วง 1-2 ปีมานี้ต้องยอมรับว่าซีรี่ส์จีนค่อนข้างได้รับความนิยมจากคอซีรี่ส์บ้านเราพอๆ กับซีรี่ส์เกาหลี โดยเฉพาะแนวพีเรียดย้อนยุค

ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนซีรี่ส์ส่วนใหญ่จะต้องหาดูตามเว็บที่มีคนแปลซับไทยไว้ หรือดำน้ำดูไปพร้อมๆ กับทางประเทศจีน กระแสดีจนตอนนี้เร่ิมมีสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ ซื้อลิขสิทธิ์มาฉายในเวอร์ชั่นพากย์ไทย ซึ่งมีซีรี่ส์หลายเรื่องที่ถูกสร้างมาจากนิยายที่สำนักพิมพ์แจ่มใสได้นำมาแปลโดยอยู่ในแนวมากกว่ารัก และเรื่องล่าสุดที่ถูกนำมาฉายทางช่อง GMM25 ก็คือเรื่อง ‘แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง’ นิยายที่ได้รับความนิยมจากนักอ่านมากกว่ารักในปี 2558

เรื่องราวของ ‘ซย่าอวี้จิ่น’ คุณชายเจ้าสำราญ ที่ถูก ‘พระราชทานสมรส’ หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ‘คลุมถุงชน’ ต้องแต่งงานกับแม่ทัพใหญ่ ‘เยี่ยเจา’ ที่ใครๆ ต่างก็เกรงกลัว เขาและนางก็กลายมาเป็น ‘สามีภรรยาจำเป็น’ ที่บางครั้งก็ไม่ค่อยแน่ใจว่าใครเป็นสามี ใครเป็นภรรยากันแน่

คงต้องไปติดตามกันทั้งในรูปแบบนิยาย ‘แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง’ และในรูปแบบซีรี่ส์ ทางช่อง GMM25 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.20 น. ว่าเรื่องราวระหว่างแม่ทัพสาวสายโหด กับคุณชายเจ้าสำราญ จะยุ่งเหยิงอิรุงตุงนังขนาดไหน และบทสรุปของความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...