Connect with us

Jamsai

ข่าวสาร & กิจกรรม

มาสร้างความประทับใจร่วมกันอีกครั้งกับกิจกรรม ‘วาดสายลายเส้น’ ตอน เงาเพลิงสะท้านปฐพี

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมวาดสายลายเส้นนิยายมากกว่ารัก ปีนี้กลับมาพร้อมกับผลงานเรื่องใหม่ของมากกว่ารักที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักอ่าน เรื่องเงาเพลิงสะท้านปฐพีมาร่วมโชว์ฝีไม้ลายมือในการวาดรูปตัวละครจากเรื่องเงาเพลิงฯ ที่จะทำให้คุณอ่านไป วาดไป อินไป กับทุกตัวละคร พร้อมชิงเงินรางวัลจากมากกว่ารักรวมมูลค่า 26,000 บาท

เปิดรับผลงานตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม - 17 สิงหาคม 2561

รางวัลทั้งหมด 5 รางวัล

รางวัลที่ 1 เงินสดมูลค่า 10,000 บาท 1 รางวัล

รางวัลที่ 2 เงินสดมูลค่า 8,000 บาท 1 รางวัล

รางวัลที่ 3 เงินสุดมูลค่า 6,000 บาท 1 รางวัล

รางวัลชมเชย รับชุดหนังสือมากกว่ารัก มูลค่า 1,000 บาท 2 รางวัล

กติกาการเข้าร่วมประกวด

1. ไม่จำกัดเพศและอายุของผู้เข้าร่วม ขอเพียงมีไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์และมีใจรักการวาดภาพ

2. ไม่จำเป็นต้องมีผลงานหรือเข้าร่วมประกวดวาดภาพจากที่ไหนมาก่อน

3. ผู้เข้าร่วมประกวดต้องวาดรูปตัวละครกลิ่นอายจีนในเรื่องเงาเพลิงสะท้านปฐพีเท่านั้น (รายละเอียดตัวละครด้านล่าง)

4. ผลงานที่ส่งเข้าร่วมประกวดจะต้องเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นเอง หากตรวจสอบพบว่าเป็นการคัดลอกหรือดัดแปลงผลงานของผู้อื่น ทางสำนักพิมพ์ขออนุญาตตัดสิทธิ์การเข้าร่วมประกวดของเจ้าของผลงานโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

วิธีการส่งผลงานเข้าประกวด

1. โพสต์ผลงานที่หน้าเฟซบุ๊กของตัวเองพร้อมคำบรรยายภาพสั้นๆ

2. ตั้งค่าเป็นสาธารณะ

3. แท็กหาเพจมากกว่ารัก พร้อมติดแท็ก #morethanlovefanart2018 #เงาเพลิงสะท้านปฐพี

คาแร็กเตอร์ตัวละครเงาเพลิงสะท้านปฐพี

จูจู : เด็กสาวบ้านนอกธรรมดาๆ คนหนึ่ง ถูกอิ่นจื่อจางหว่านล้อมแกมข่มขู่ให้ไปสำนักเซิ่งจื้อด้วยกัน มีชีพจรศิลาแข็งโดยกำเนิดทำให้ฝึกบำเพ็ญไม่ได้ ทว่านางกลับมีพรสวรรค์ด้านการหลอมโอสถอย่างเป็นปริศนา

อิ่นจื่อจาง : เด็กหนุ่มรูปงามแต่นิสัยใจคอออกจะมีปัญหา เพราะรับปากท่านยายของจูจูว่าจะดูแลนาง จึงยึดถือนางเป็นกรรมสิทธิ์ส่วนตน เป็นอัจฉริยะด้านการบำเพ็ญเซียน มีพลังธาตุเดี่ยวสายน้ำแข็ง

เจิ้งเฉวียน : อาจารย์ของจูจู เป็นนักหลอมโอสถขั้นหกซึ่งหาได้ยาก ยาลูกกลอนที่เขาปรุงออกมาล้ำค่ายิ่งนัก เขาจึงได้รับเกียรติให้เป็นผู้คุมยอดเขาอิ้งปั้งร่วมกันกับโหยวเชียนเริ่น เป็นผู้เดียวที่รู้อดีตของจูจู

ตี่ฉานซั่ง : ศิษย์พี่ใหญ่ เชี่ยวชาญวิชายันต์ ตอนเด็กพลาดกินสมุนไพรวิเศษที่เป็นวัตถุดิบหลักปรุงลูกกลอนชะลอวัย ทำให้รูปร่างหน้าตาไม่เปลี่ยนแปลงไปอีกเลย อันที่จริงอายุเกือบสี่สิบแล้ว แต่ภายนอกเหมือนเด็กสิบขวบ ชอบเรียกแทนตัวเองว่าบิดานิสัยหื่นกามอย่างเปิดเผย

จีโยวกู่ : ศิษย์พี่รอง ผู้เป็นเหมือนไม้เบื่อไม้เมากับศิษย์พี่ใหญ่ หล่อเหลาอ่อนโยน มีมาดคุณชาย แต่อันที่จริงก็หมกมุ่นเรื่องใต้สะดือเหมือนกัน เพียงแต่จะทำแค่กับศิษย์น้องสามของตัวเองเท่านั้น เชี่ยวชาญเรื่องข่ายอาคม

สืออิ้งลวี่ : ศิษย์พี่สาม งดงามเย้ายวน มีเสน่ห์ดึงดูดใจชาย ทว่านิสัยกลับบริสุทธิ์ไร้เดียงสาเสียยิ่งกว่าจูจู จึงได้ตกเป็นคนในอาณัติของศิษย์พี่รองไปอย่างงงๆ มีพละกำลังมหาศาล และมีพรสวรรค์ในการหลอมวัตถุวิเศษ

ลูกหมู : เป็นร่างแยกวิญญาณของจูจู ลูกหมูตัวอ้วนกลม ผิวสีขาวอมชมพู สูงราวๆ หนึ่งฉื่อ พ่นไฟได้

สิงโตเพลิงสามตา : สัตว์วิเศษสูงแปดฉื่อ ตัวสีทอง ขนสีแดง สี่กรงเล็บตัวหนึ่งปรากฏตัวขึ้นข้างกายไช่เปี้ยน มันมีสองตาแดงฉาน บนหน้าผากมีติ่งเนื้อสีแดงเลือดเล็กๆ ติ่งหนึ่ง ดูเหมือนมีตาที่สามงอกอยู่

เกณฑ์การตัดสิน

ภาพที่ส่งเข้ามาไม่จำกัดเทคนิคในการวาด สำหรับเกณฑ์ในการตัดสินหลักๆ คือผลงานภาพวาดดังกล่าวต้องสื่อถึงตัวละครในเรื่อง เงาเพลิงสะท้านปฐพี ได้อย่างชัดเจน ไฟล์ภาพคมชัด และไม่คัดลอกผลงานของผู้อื่น โดยคณะกรรมการตัดสินคือ ท่านหญิงและท่านกอง .. จากตำหนักมากกว่ารัก

เริ่มส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม - 17 สิงหาคม 2561

ประกาศผลรางวัลทางหน้าเพจมากกว่ารัก (facebook.com/morethanlovebook) ในวันที่ 31 สิงหาคม 2561 (คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด)

ตัวอย่างภาพวาดตัวละครจากเงาเพลิงสะท้านปฐพี

ภาพตัวอย่าง 'จูจู'

ภาพตัวอย่าง 'ลูกหมู'

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ข่าวสาร & กิจกรรม

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

everY

ทดลองอ่าน Guardian เล่ม 1 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1 อาคารหมายเลขสี่ ถนนกวงหมิง*   วันที่สิบห้าเดือนเจ็ดตามปฏิทินจันทรคติ ท้องฟ้ายังคงมืดมิด เหล่าแมวจรจัดน้อยให...

jamsai.com