Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

จับตามองก้าวสำคัญของแจ่มใส เมื่อเราไม่ได้เป็นเพียงแค่สำนักพิมพ์อีกต่อไป

สำนักพิมพ์แจ่มใสขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งสำนักพิมพ์นิยายรักที่ครองใจคนอ่านมายาวนานกว่า 17 ปี

และอย่างที่ทุกคนรู้กันดี นอกจากแจ่มใสจะโดดเด่นในแนวทางดังกล่าวแล้ว ยังมีหนังสืออีกหลากหลายแนวที่หลายคนชื่นชอบ จนแจ่มใสได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสำนักพิมพ์อันดับต้นๆ ที่ผลิตผลงานออกมามากมายอย่างต่อเนื่อง และยังแจ้งเกิดนักเขียนชื่อดังหลายคน โดยนิยายของเราถือเป็นคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ เพราะผ่านกระบวนการคัดสรรอย่างดีจากกองบรรณาธิการที่มีคุณภาพ เมื่อเป็นเช่นนั้นคอนเทนต์นิยายเหล่านั้นจึงเป็นที่ต้องการของสื่อบันเทิงในแวดวงโทรทัศน์ เห็นได้ชัดจากละครและซีรี่ส์ที่ประสบความสำเร็จในยุคนี้ ส่วนหนึ่งก็ได้นำนิยายของแจ่มใสไปทำ

 

แจ่มใสตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้ผลิตคอนเทนต์ชั้นเยี่ยม

แน่นอนว่านอกจากแจ่มใสจะโดดเด่นในเรื่องการคัดสรรนิยายแล้ว แจ่มใสยังเป็น Content Provider (ผู้ให้บริการด้านเนื้อหา) ซึ่งถือเป็นอีกหน้าที่หนึ่ง ซึ่งนับเป็นความภาคภูมิใจของแจ่มใส พิสูจน์ได้จากซีรี่ส์หลายต่อหลายเรื่องที่พัฒนาจากหนังสือของแจ่มใสมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์สุดฮิตอย่าง Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่, U-Prince Series, Lovey Dovey Series แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์, Kiss the Series รักต้องจูบ หรือผลงานล่าสุด อย่าง Love Book Love Series เป็นต้น

รู้หรือไม่ แจ่มใสยังเคยฝากฝีมือในการเป็นผู้จัดละคร

ถ้าเอ่ยถึง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ซึ่งฉายทางช่อง GMMTV หลายคนจะต้องร้องอ๋อเป็นแน่ แต่หลายคนอีกเช่นกันก็น่าจะยังไม่รู้ว่าซีรี่ส์เรื่องนี้แหละ แจ่มใสเป็นผู้ผลิตหลัก ซึ่งเรื่องนี้จะบอกตามตรงว่าไม่ได้เป็นนิยายที่อยู่ภายใต้สำนักพิมพ์แจ่มใส แต่เบื้องหลังความฟินจิ้นกับฉากสะพานในตำนาน และความสนุกทั้งหมด เกิดขึ้นจากทีมงานบริษัท BTD Entertainment จำกัด ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัดยังไงล่ะ โดย BTD จะอยู่ในฐานะผู้ผลิตทั้งหมด ตั้งแต่คัดเลือกนักแสดง เลือกสรรค์ทีมงาน ผู้กำกับ พัฒนาบท ถ่ายทำ ตัดต่อ และนำไปฉายภายในช่อง GMMTV จนเกิดกระแสจิ้นไกลไปถึงระดับเอเชียนั่นเอง

จับตามองก้าวสำคัญของแจ่มใสในปี 2018 ไว้เลย เพราะทางแจ่มใสยังเตรียมสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน อยากรู้ว่าจะเป็นรูปแบบไหนนั้น ต้องติดตามกันอย่างกระชั้นชิดนะเออ รับรองว่าได้ฟินกันมากกว่าเดิมแน่นอน เร็วๆนี้

Comments

comments

Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...