Connect with us

Jamsai

อิงแอบตะวัน

‘อิงแอบตะวัน’ ความสนุกภาคต่อจากชุด Home Sweet Home ผลงานของอัญชรีย์ที่นักอ่านรอคอย

ถ้าพูดถึงอัญชรีย์คงไม่มีนักอ่านแนว Love คนไหนไม่รู้จัก เรียกว่าเป็นนักเขียนเบอร์ต้นๆ ที่มีนักอ่านรอติดตามผลงานมากมาย และยังมีผลงานออกมาให้อ่านกันอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงผลงานล่าสุดกับอิงแอบตะวันผลงานลำดับที่ 5 ในชุด Home Sweet Home

กลับมาในเล่มนี้กับเรื่องราวของแซคเพื่อนสนิทของนริศ (พระเอกจากวิวาห์สุดพริ้ง) กับดีดี้เลขาฯ ผู้มากความสามารถของนริศ ในครั้งแรกที่เจอกันทั้งคู่ค่อยข้างเป็นมิตรต่อกัน แต่หลังจากดีดี้ได้ไปเห็นฉากเด็ดส่วนตั๊วส่วนตัวของแซค ความรู้สึกของเธอต่อเขาก็เปลี่ยนไปทันที จะบอกว่าเกลียดก็ไม่ใช่ จะขยะแขยงก็ไม่เชิง เพียงแต่รับไม่ได้กับรสนิยมทรีซั่มของเขามากกว่า แถมดันเผลอแสดงออกชัดเจนเกินไป จนแซครู้ทำให้เขาก็รู้สึกเกลียดขี้หน้าเธอเช่นกัน

แต่อะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงได้เสมอ เพราะตั้งแต่ได้ดูแซคเข้าประกวดในรายการเรียลลิตี้โชว์เดอะสเตจแอ็คเทอร์เธอก็กลายเป็นติ่งที่หลงใหลเขาแบบหัวปักหัวปำ ที่ไม่ว่าเขาจะร้ายกาจยังไงก็ยังมองว่าเขาน่ารักอยู่ดี แม้ความรู้สึกของเธอจะเปลี่ยน แต่สำหรับแซคความรู้สึกของเขาไม่ได้เปลี่ยนไปด้วย นอกจากไม่ยินดีกับความรู้สึกที่เธอมองให้แล้ว ยังยิ่งยี้เธอหนักขึ้นไปอีก นี่ยังไม่รวมเรื่องมรดกพันล้านที่ยายของเขาจะยกให้เธออีก สุดท้ายเขาเลยต้องยอมแต่งงานกับเธอจนได้

การแต่งงานระหว่างแซค และดีดี้ เป็นส่วนหนึ่งของความวุ่นวาย และความสนุกของเรื่องเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวความรักครั้งนี้จะลงเอยกันยังไงต้องไปติดตามกันในเล่ม สามารถซื้อได้ที่ JamShop, JamClub, บูธแจ่มใส และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

 

Comments

comments

Continue Reading

More in อิงแอบตะวัน

บทความยอดนิยม

ดอกสาลี่เคียงบัลลังก์

ทดลองอ่าน ดอกสาลี่เคียงบัลลังก์ ตอนที่หนึ่ง

ตอนที่หนึ่ง   อากาศในเดือนสองเสมือนมีเทพเซียนจุติลงมาเป่าลมหายใจอันแผ่วเบา ทำให้ไอเย็นที่ปกคลุมทั่วทั้งเมืองหนิงเฉิ...

คู่อุ่นไอร่ายรัก

ทดลองอ่านคู่อุ่นไอร่ายรัก บทที่สาม

บทที่ 3 คนบอกโมงยามเคาะกรับไม้ เวลานี้ยามสี่แล้ว ด้วยสาเหตุใดก็มิทราบได้ นางตื่นขึ้นมากลางดึก พระจันทร์นอกหน้าต่างเคลื่อ...

คู่อุ่นไอร่ายรัก

ทดลองอ่านคู่อุ่นไอร่ายรัก บทที่สอง

บทที่ 2 “นายท่าน นายท่าน...ข้าขอร้องล่ะ...” บนถนนการค้า เสียงอ้อนวอนอย่างทุกข์ระทมลอยมา ผู้คนได้ยินเสียงต่างหันกลับไปมอง...

คู่อุ่นไอร่ายรัก

ทดลองอ่านคู่อุ่นไอร่ายรัก บทที่สี่

บทที่ 4 นางพบเขาอีกครั้งที่นอกเมือง วันนั้นท้องฟ้ามีเมฆหนาและลอยต่ำมาก หลายวันนั้นฝนตกอยู่เสมอ พอเห็นฝนหยุด นางก็รีบเปลี...

jamsai.com