Connect with us

Jamsai

อิงแอบตะวัน

‘อิงแอบตะวัน’ ความสนุกภาคต่อจากชุด Home Sweet Home ผลงานของอัญชรีย์ที่นักอ่านรอคอย

ถ้าพูดถึงอัญชรีย์คงไม่มีนักอ่านแนว Love คนไหนไม่รู้จัก เรียกว่าเป็นนักเขียนเบอร์ต้นๆ ที่มีนักอ่านรอติดตามผลงานมากมาย และยังมีผลงานออกมาให้อ่านกันอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงผลงานล่าสุดกับอิงแอบตะวันผลงานลำดับที่ 5 ในชุด Home Sweet Home

กลับมาในเล่มนี้กับเรื่องราวของแซคเพื่อนสนิทของนริศ (พระเอกจากวิวาห์สุดพริ้ง) กับดีดี้เลขาฯ ผู้มากความสามารถของนริศ ในครั้งแรกที่เจอกันทั้งคู่ค่อยข้างเป็นมิตรต่อกัน แต่หลังจากดีดี้ได้ไปเห็นฉากเด็ดส่วนตั๊วส่วนตัวของแซค ความรู้สึกของเธอต่อเขาก็เปลี่ยนไปทันที จะบอกว่าเกลียดก็ไม่ใช่ จะขยะแขยงก็ไม่เชิง เพียงแต่รับไม่ได้กับรสนิยมทรีซั่มของเขามากกว่า แถมดันเผลอแสดงออกชัดเจนเกินไป จนแซครู้ทำให้เขาก็รู้สึกเกลียดขี้หน้าเธอเช่นกัน

แต่อะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงได้เสมอ เพราะตั้งแต่ได้ดูแซคเข้าประกวดในรายการเรียลลิตี้โชว์เดอะสเตจแอ็คเทอร์เธอก็กลายเป็นติ่งที่หลงใหลเขาแบบหัวปักหัวปำ ที่ไม่ว่าเขาจะร้ายกาจยังไงก็ยังมองว่าเขาน่ารักอยู่ดี แม้ความรู้สึกของเธอจะเปลี่ยน แต่สำหรับแซคความรู้สึกของเขาไม่ได้เปลี่ยนไปด้วย นอกจากไม่ยินดีกับความรู้สึกที่เธอมองให้แล้ว ยังยิ่งยี้เธอหนักขึ้นไปอีก นี่ยังไม่รวมเรื่องมรดกพันล้านที่ยายของเขาจะยกให้เธออีก สุดท้ายเขาเลยต้องยอมแต่งงานกับเธอจนได้

การแต่งงานระหว่างแซค และดีดี้ เป็นส่วนหนึ่งของความวุ่นวาย และความสนุกของเรื่องเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวความรักครั้งนี้จะลงเอยกันยังไงต้องไปติดตามกันในเล่ม สามารถซื้อได้ที่ JamShop, JamClub, บูธแจ่มใส และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

 

Comments

comments

Continue Reading

More in อิงแอบตะวัน

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 3 ตอนที่ 1

บทที่ 1  เซียวจวิ้นนั่งอยู่ในห้องโถง เห็นหงจูเดินนำหมอจางเข้ามาจึงรีบสั่งให้หาที่นั่งแล้วยกน้ำชา จัดการทุกอย่างเรียบร้อย...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 3 ตอนที่ 2

บทที่ 2 เซียวจวิ้นเห็นหลี่เมิ่งซีลุกขึ้นแล้วจึงหมุนตัวเดินออกไปข้างนอก จือชิวเห็นเช่นนั้นก็รีบกระตุกแขนเสื้อหลี่เมิ่งซีแ...

jamsai.com