Connect with us

Jamsai

อิงแอบตะวัน

‘อิงแอบตะวัน’ ความสนุกภาคต่อจากชุด Home Sweet Home ผลงานของอัญชรีย์ที่นักอ่านรอคอย

ถ้าพูดถึงอัญชรีย์คงไม่มีนักอ่านแนว Love คนไหนไม่รู้จัก เรียกว่าเป็นนักเขียนเบอร์ต้นๆ ที่มีนักอ่านรอติดตามผลงานมากมาย และยังมีผลงานออกมาให้อ่านกันอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงผลงานล่าสุดกับอิงแอบตะวันผลงานลำดับที่ 5 ในชุด Home Sweet Home

กลับมาในเล่มนี้กับเรื่องราวของแซคเพื่อนสนิทของนริศ (พระเอกจากวิวาห์สุดพริ้ง) กับดีดี้เลขาฯ ผู้มากความสามารถของนริศ ในครั้งแรกที่เจอกันทั้งคู่ค่อยข้างเป็นมิตรต่อกัน แต่หลังจากดีดี้ได้ไปเห็นฉากเด็ดส่วนตั๊วส่วนตัวของแซค ความรู้สึกของเธอต่อเขาก็เปลี่ยนไปทันที จะบอกว่าเกลียดก็ไม่ใช่ จะขยะแขยงก็ไม่เชิง เพียงแต่รับไม่ได้กับรสนิยมทรีซั่มของเขามากกว่า แถมดันเผลอแสดงออกชัดเจนเกินไป จนแซครู้ทำให้เขาก็รู้สึกเกลียดขี้หน้าเธอเช่นกัน

แต่อะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงได้เสมอ เพราะตั้งแต่ได้ดูแซคเข้าประกวดในรายการเรียลลิตี้โชว์เดอะสเตจแอ็คเทอร์เธอก็กลายเป็นติ่งที่หลงใหลเขาแบบหัวปักหัวปำ ที่ไม่ว่าเขาจะร้ายกาจยังไงก็ยังมองว่าเขาน่ารักอยู่ดี แม้ความรู้สึกของเธอจะเปลี่ยน แต่สำหรับแซคความรู้สึกของเขาไม่ได้เปลี่ยนไปด้วย นอกจากไม่ยินดีกับความรู้สึกที่เธอมองให้แล้ว ยังยิ่งยี้เธอหนักขึ้นไปอีก นี่ยังไม่รวมเรื่องมรดกพันล้านที่ยายของเขาจะยกให้เธออีก สุดท้ายเขาเลยต้องยอมแต่งงานกับเธอจนได้

การแต่งงานระหว่างแซค และดีดี้ เป็นส่วนหนึ่งของความวุ่นวาย และความสนุกของเรื่องเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวความรักครั้งนี้จะลงเอยกันยังไงต้องไปติดตามกันในเล่ม สามารถซื้อได้ที่ JamShop, JamClub, บูธแจ่มใส และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

 

Comments

comments

Continue Reading

More in อิงแอบตะวัน

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

everY

ทดลองอ่าน Guardian เล่ม 1 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1 อาคารหมายเลขสี่ ถนนกวงหมิง*   วันที่สิบห้าเดือนเจ็ดตามปฏิทินจันทรคติ ท้องฟ้ายังคงมืดมิด เหล่าแมวจรจัดน้อยให...

jamsai.com