Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ถ้าคุณชอบเรื่องสุขนิยม ‘เชลยรักกักใจ’ จะเข้าไปครองใจคุณแน่นอน

ช่วงนี้หนังสือแนวมากกว่ารักมีออกมาให้นักอ่านได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงเรื่องล่าสุดอย่าง ‘เชลยรักกักใจ’ ผลงานเขียนของ อวี๋หวันหว่าน และแปลโดย เจ้าเยวี่ย อ่านจบครบทุกอารมณ์ในเล่มเดียว

 

เชลยรักกักใจ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร

‘ฉู่เหลียนเฉิง’ องค์หญิงตัวประกันจากแคว้นหนานฉู่ มีสุขภาพร่างกายที่อ่อนแอเพราะเคยถูกพิษในวัยเด็ก

นางปรารถนาที่จะเห็นราษฎรได้อยู่ดีกินดี โดยไม่สนเส้นเขตแบ่งระหว่างแผ่นดิน ขอเพียง ‘เฮยทั่วเทียน’ ฮ่องเต้แห่งแคว้นเป่ยโม่ช่วยให้ราษฎรหนานฉู่ได้อยู่ดีกินดีได้ ต่อให้นางขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ทรยศต่อแผ่นดินบ้านเกิด ด้วยการสวามิภักดิ์เป็นข้าราชบริพารในแคว้นเป่ยโม่ นางก็ยินดีที่จะแบกรับชื่อไม่ดีเหล่านั้นไว้!

 

เรื่องรักสุดซึ้งที่คุณจะต้องหลงรัก

ใครจะไปคิดว่าระหว่างฮ่องเต้ กับองค์หญิงจากแคว้นอื่นที่ถูกจับมาเป็นตัวประกันจะกลายเป็นเรื่องราวความรักหวานเข้มข้น ในช่วงที่บ้านเมืองเต็มไปด้วยสงคราม ฉู่เหลียนเฉิงปรารถนาที่จะใช้ร่างกายอ่อนแอของตนเองทุ่มเทเพื่อราษฎร แต่เฮยทั่วเทียนกลับปรารถนาให้นางเป็นผู้หญิงของเขา

 

พระเอกสุขุมรูปงาม ที่หมายปองของสาวทั้งราชสำนัก

ขึ้นชื่อว่าพระเอกก็ต้องมีรูปร่าง หน้าตาดี หล่อเหลา มีเสน่ห์มัดใจเหล่านักอ่าน ซึ่งแน่นอนว่า ‘เฮยทั่วเทียน’ มีครบทุกประการไม่ขาดตกบกพร่อง รวมไปถึงยังเป็นคนสุขุม เป็นฮ่องเต้ที่วางแผนการปกครองรัดกุม และเป็นแม่ทัพที่เก่งกาจ เป็นชายที่เหล่าสตรีราชนิกุลทั้งหลายต่างหมายปองเป็นสามี

 

นางเอกเฉลียวฉลาด มีความรู้

ทางฝั่งนางเอกของเรื่องอย่าง ‘ฉู่เหลียนเฉิง’ ถึงแม้จะผอมแห้งเพราะร่างกายอ่อนแอ แต่ด้วยความเป็นองค์หญิงก็ยังฉายแววความงดงามอยู่ไม่น้อย ถึงแม้จะเป็นเชลย แต่นางก็มีความเฉลียวฉลาด รวมไปถึงมีความรู้ด้านสมุนไพรและการแพทย์ ทั้งยังมีความคิดเรื่องการพัฒนาบ้านเมืองความเป็นอยู่ของราษฎรอีก

 

ยังมีเรื่องราวเข้มข้นอีกมากมายให้ติดตามใน ‘เชลยรักกักใจ’ นักอ่านคงต้องไปลุ้นกันในเล่มว่าเรื่องราวของพระ-นาง จะลงเอยอย่างไร สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub และ JamShop

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...