Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

ถ้าคุณชอบเรื่องสุขนิยม ‘เชลยรักกักใจ’ จะเข้าไปครองใจคุณแน่นอน

ช่วงนี้หนังสือแนวมากกว่ารักมีออกมาให้นักอ่านได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงเรื่องล่าสุดอย่าง ‘เชลยรักกักใจ’ ผลงานเขียนของ อวี๋หวันหว่าน และแปลโดย เจ้าเยวี่ย อ่านจบครบทุกอารมณ์ในเล่มเดียว

 

เชลยรักกักใจ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร

‘ฉู่เหลียนเฉิง’ องค์หญิงตัวประกันจากแคว้นหนานฉู่ มีสุขภาพร่างกายที่อ่อนแอเพราะเคยถูกพิษในวัยเด็ก

นางปรารถนาที่จะเห็นราษฎรได้อยู่ดีกินดี โดยไม่สนเส้นเขตแบ่งระหว่างแผ่นดิน ขอเพียง ‘เฮยทั่วเทียน’ ฮ่องเต้แห่งแคว้นเป่ยโม่ช่วยให้ราษฎรหนานฉู่ได้อยู่ดีกินดีได้ ต่อให้นางขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ทรยศต่อแผ่นดินบ้านเกิด ด้วยการสวามิภักดิ์เป็นข้าราชบริพารในแคว้นเป่ยโม่ นางก็ยินดีที่จะแบกรับชื่อไม่ดีเหล่านั้นไว้!

 

เรื่องรักสุดซึ้งที่คุณจะต้องหลงรัก

ใครจะไปคิดว่าระหว่างฮ่องเต้ กับองค์หญิงจากแคว้นอื่นที่ถูกจับมาเป็นตัวประกันจะกลายเป็นเรื่องราวความรักหวานเข้มข้น ในช่วงที่บ้านเมืองเต็มไปด้วยสงคราม ฉู่เหลียนเฉิงปรารถนาที่จะใช้ร่างกายอ่อนแอของตนเองทุ่มเทเพื่อราษฎร แต่เฮยทั่วเทียนกลับปรารถนาให้นางเป็นผู้หญิงของเขา

 

พระเอกสุขุมรูปงาม ที่หมายปองของสาวทั้งราชสำนัก

ขึ้นชื่อว่าพระเอกก็ต้องมีรูปร่าง หน้าตาดี หล่อเหลา มีเสน่ห์มัดใจเหล่านักอ่าน ซึ่งแน่นอนว่า ‘เฮยทั่วเทียน’ มีครบทุกประการไม่ขาดตกบกพร่อง รวมไปถึงยังเป็นคนสุขุม เป็นฮ่องเต้ที่วางแผนการปกครองรัดกุม และเป็นแม่ทัพที่เก่งกาจ เป็นชายที่เหล่าสตรีราชนิกุลทั้งหลายต่างหมายปองเป็นสามี

 

นางเอกเฉลียวฉลาด มีความรู้

ทางฝั่งนางเอกของเรื่องอย่าง ‘ฉู่เหลียนเฉิง’ ถึงแม้จะผอมแห้งเพราะร่างกายอ่อนแอ แต่ด้วยความเป็นองค์หญิงก็ยังฉายแววความงดงามอยู่ไม่น้อย ถึงแม้จะเป็นเชลย แต่นางก็มีความเฉลียวฉลาด รวมไปถึงมีความรู้ด้านสมุนไพรและการแพทย์ ทั้งยังมีความคิดเรื่องการพัฒนาบ้านเมืองความเป็นอยู่ของราษฎรอีก

 

ยังมีเรื่องราวเข้มข้นอีกมากมายให้ติดตามใน ‘เชลยรักกักใจ’ นักอ่านคงต้องไปลุ้นกันในเล่มว่าเรื่องราวของพระ-นาง จะลงเอยอย่างไร สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub และ JamShop

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ข่าวสาร & กิจกรรม

ต้อนรับเดือนสิงหาคมด้วยโปรโมชั่นดีๆ ‘Double Special’ สำหรับสหายนิยายมากกว่ารัก

มีข่าวดีๆ มาฝากสหายมากกว่ารักกันค่ะ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อนักอ่านทุกท่านตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พิเศษอย่างแรก!! นิยายมากก...

เรื่องเด่นวันนี้

JamShop จัดเต็มโปรโมชั่นเอาใจนักสะสมขาช็อป ‘Lucky Card Collection’ ได้ทั้งสะสมการ์ด ได้ทั้งส่วนลด

JamShop จัดเต็มโปรโมชั่นเดือนสิงหาคมสำหรับนักสะสมขาช็อป เมื่อช็อปครบ 900 บาทขึ้นไปรับไปเลย ‘Lucky Card Collection’ การ์ด...

JamPOP

15 วัน 3 สถานี… ฟินกันจุใจ JAMPOP ON TOUR @BTS พญาไท l สุรศักดิ์ I ทองหล่อ 1–15 ส.ค. 2561 นี้

แจ่มใส เอเวอร์วาย เอ็นเธอร์บุ๊คส์ พาความสนุกไปบุกถึงรถไฟฟ้าที่ 3 สถานี ได้แก่ พญาไท l สุรศักดิ์ I ทองหล่อ วันที่ 1–15 สิ...

JamShop

โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก JamShop X JamPlay ‘อ่านสนุก สุขทั้ง 2 แบบ’ ซื้อเล่มไหน อ่านเล่มนั้นได้ฟรีใน JamPlay

ได้เวลาของเดือนสิงหาคม JamShop ก็ยังคงมอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคอนักอ่านเช่นเคย ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด ‘อ่านสนุก สุขทั้ง 2 แ...