Connect with us

Jamsai

หนังสือแจ่มใส

เดินหน้าถ่ายทำกันต่อแล้ว! ปีหน้าได้ดูแน่นอน Maze Runner : The Death Cure

ใจหายใจคว่ำไปเลยทีเดียวเชียวหลังจากเมื่อปีก่อน มีข่าวว่าดาราหนุ่มดีแลน โอ’ไบรอันประสบอุบัติเหตุในระหว่างการถ่ายทำหนังภาคต่อสุดฮิตอย่าง Maze Runner : The Death Cure ซึ่งถือเป็นภาคจบแล้วด้วย จนเป็นเหตุทำให้กองถ่ายต้องหยุดการถ่ายทำในระหว่างที่รอให้พระเอกพักรักษาตัว แน่นอนว่าจากกำหนดเดิมที่เคยวางไว้ว่าจะฉายช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่าน ก็ต้องเลื่อนออกไป ยาวไปๆ

ล่าสุดมีข่าวดีออกมาแล้วว่าดีแลน โอ’ไบรอันได้หายดีแล้ว และกองถ่ายก็ได้เดินหน้าถ่ายทำ Maze Runner : The Death Cure กันต่อเป็นที่เรียบร้อย นั่นก็เพื่อให้หนังทันฉายในช่วงต้นปีหน้ายังไงล่ะ บอกเลยนักแสดงตัวหลักๆ กลับมากันครบทีม ทั้งโทมัส มินโฮ เทเรซ่า และนิวท์ ลองไปดูภาพความหล่อความทะเล้นพวกเขาตอนอยู่ในกองถ่ายกันดีกว่า

โทมัสหล่อเหมือนเดิมมม

มินโฮจะน่ารักไปไหนนน

นิวท์ตะมุตะมิมากๆ อ่าาา

ใครที่ลืมๆ ภาคก่อนไปบ้าง มาๆ เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังแบบย่อๆ สำหรับ Maze Runner ถือเป็นหนังดราม่าไซไฟที่สร้างจากนิยายแนวดิสโทเปียเรื่องดัง ซึ่งมีออกมาแล้วด้วยกันถึงสี่เล่ม ในเล่มที่สี่จะเป็นภาคแยกที่เล่าจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดนั่นเอง โดยภาคแรกจะเล่าถึงโทมัส เด็กหนุ่มที่ตื่นขึ้นมาอีกทีก็พบว่าตัวเองอยู่ในอาณาบริเวณแห่งหนึ่งซึ่งมีกำแพงสูงล้อมรอบเอาไว้ เขาได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ ในนั้น ขณะที่เขาจำอะไรไม่ได้เลย

ใครจะคิดว่าการหาทางออกจากกำแพงสูงซึ่งเป็นกลไกเขาวงกตนั่นจะนำพาพวกเขาไปสู่สมรภูมิมอดไหม้ ซึ่งเป็นฉากหลังหลักๆ ของภาคสอง โทมัสและเพื่อนได้เจอเพื่อนใหม่ รวมทั้งค้นพบความจริงบางอย่าง แต่ก็ยังไม่กระจ่างหรอก เพราะบทสรุปที่ทิ้งท้ายในตอนจบ จะทำให้เราอยากตามติดมากๆ เลยล่ะว่าปริศนาทั้งหมดที่ซ่อนอยู่คืออะไรกันแน่ งานนี้ถ้าใครรอหนังเข้าฉายไม่ไหว แนะนำให้หยิบเวอร์ชั่นนิยายมาอ่านกันยาวไปๆ รับรองว่ามันส์ระทึก!

ฉะนั้นขอแนะนำถ้าใครอ่านสามเล่มแรกจบแล้ว มาอ่านเล่มพิเศษปิดท้าย ทุกปมที่สงสัยจะคลี่คลายได้หมดจด แน่นอนว่าสามารถหาอ่านฉบับแปลไทยได้แล้วทุกเล่มนะเออ ทาง สนพ. Enter แปลออกมาครบทุกภาคแล้วจ้า

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in หนังสือแจ่มใส

บทความยอดนิยม

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเสื้อยืดลาย Sibbil

       งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 12 เพิ่งผ่านพ้นไป หากใครที่อ่านหนังสื...

jamsai.com