Connect with us

Jamsai

หนังสือแจ่มใส

เดินหน้าถ่ายทำกันต่อแล้ว! ปีหน้าได้ดูแน่นอน Maze Runner : The Death Cure

ใจหายใจคว่ำไปเลยทีเดียวเชียวหลังจากเมื่อปีก่อน มีข่าวว่าดาราหนุ่มดีแลน โอ’ไบรอันประสบอุบัติเหตุในระหว่างการถ่ายทำหนังภาคต่อสุดฮิตอย่าง Maze Runner : The Death Cure ซึ่งถือเป็นภาคจบแล้วด้วย จนเป็นเหตุทำให้กองถ่ายต้องหยุดการถ่ายทำในระหว่างที่รอให้พระเอกพักรักษาตัว แน่นอนว่าจากกำหนดเดิมที่เคยวางไว้ว่าจะฉายช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่าน ก็ต้องเลื่อนออกไป ยาวไปๆ

ล่าสุดมีข่าวดีออกมาแล้วว่าดีแลน โอ’ไบรอันได้หายดีแล้ว และกองถ่ายก็ได้เดินหน้าถ่ายทำ Maze Runner : The Death Cure กันต่อเป็นที่เรียบร้อย นั่นก็เพื่อให้หนังทันฉายในช่วงต้นปีหน้ายังไงล่ะ บอกเลยนักแสดงตัวหลักๆ กลับมากันครบทีม ทั้งโทมัส มินโฮ เทเรซ่า และนิวท์ ลองไปดูภาพความหล่อความทะเล้นพวกเขาตอนอยู่ในกองถ่ายกันดีกว่า

โทมัสหล่อเหมือนเดิมมม

มินโฮจะน่ารักไปไหนนน

นิวท์ตะมุตะมิมากๆ อ่าาา

ใครที่ลืมๆ ภาคก่อนไปบ้าง มาๆ เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังแบบย่อๆ สำหรับ Maze Runner ถือเป็นหนังดราม่าไซไฟที่สร้างจากนิยายแนวดิสโทเปียเรื่องดัง ซึ่งมีออกมาแล้วด้วยกันถึงสี่เล่ม ในเล่มที่สี่จะเป็นภาคแยกที่เล่าจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดนั่นเอง โดยภาคแรกจะเล่าถึงโทมัส เด็กหนุ่มที่ตื่นขึ้นมาอีกทีก็พบว่าตัวเองอยู่ในอาณาบริเวณแห่งหนึ่งซึ่งมีกำแพงสูงล้อมรอบเอาไว้ เขาได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ ในนั้น ขณะที่เขาจำอะไรไม่ได้เลย

ใครจะคิดว่าการหาทางออกจากกำแพงสูงซึ่งเป็นกลไกเขาวงกตนั่นจะนำพาพวกเขาไปสู่สมรภูมิมอดไหม้ ซึ่งเป็นฉากหลังหลักๆ ของภาคสอง โทมัสและเพื่อนได้เจอเพื่อนใหม่ รวมทั้งค้นพบความจริงบางอย่าง แต่ก็ยังไม่กระจ่างหรอก เพราะบทสรุปที่ทิ้งท้ายในตอนจบ จะทำให้เราอยากตามติดมากๆ เลยล่ะว่าปริศนาทั้งหมดที่ซ่อนอยู่คืออะไรกันแน่ งานนี้ถ้าใครรอหนังเข้าฉายไม่ไหว แนะนำให้หยิบเวอร์ชั่นนิยายมาอ่านกันยาวไปๆ รับรองว่ามันส์ระทึก!

ฉะนั้นขอแนะนำถ้าใครอ่านสามเล่มแรกจบแล้ว มาอ่านเล่มพิเศษปิดท้าย ทุกปมที่สงสัยจะคลี่คลายได้หมดจด แน่นอนว่าสามารถหาอ่านฉบับแปลไทยได้แล้วทุกเล่มนะเออ ทาง สนพ. Enter แปลออกมาครบทุกภาคแล้วจ้า

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in หนังสือแจ่มใส

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...