Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

มารีญาทำดีที่สุดแล้ว หลังผ่านเข้าถึงรอบ 5 คนสุดท้าย ไม่ได้มง แต่ได้ใจคนไทยทั้งประเทศ

หลังจากที่ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ผ่านทางหน้าจอ รวมทั้งโหวตผ่านช่องทางเว็บไซต์หลักของกองประกวด และโหวตทางทวิตเตอร์ด้วยการติดแฮชแท็ก #MissUniverse #THAILAND

จนเกิดเป็นกระแสคนไทยร่วมเชียร์มารีญา พูลเลิศลาภ ตัวแทนสาวไทยที่เดินทางไปประกวดนางงามจักรวาลที่ลาสเวกัสอย่างล้นหลาม ซึ่งบอกเลยว่าลุ้นตามมาก ถึงนางงามไทยปีนี้จะมาครบเครื่อง แต่ก็ชะล่าใจไม่ได้เลย เพราะคู่แข่งสวยเด็ดทั้งนั้น แต่ก็ต้องยอมรับว่ามารีญาสวยคมจนเปิดเป็นแฮชแท็ก #ไม่ได้มงจะงงมาก เลยล่ะ

และจากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 92 ประเทศ มารีญาก็สามารถทะลุเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย เพื่อเดินรอบชุดว่ายน้ำแบบวันพีซสีน้ำเงิน สวยเจิดจรัส แน่นอนว่าผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้สำเร็จ ซึ่งรอบเดินชุดราตรีก็สวยบาดใจด้วยท่วงท่าการเดินแบบนางแบบที่แทบทุกสายตาคนดูต่างละจากเธอไม่ได้ ส่งผลให้ได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ซึ่งถือว่าเข้าลึกสุดในรอบหลายปีที่ผ่านมาเลย วินาทีแห่งความลุ้นระทึกมาถึงแล้ว ในรอบตอบคำถามของ 5 คนสุดท้าย ซึ่งได้แก่ จาไมกา แอฟริกาใต้ โคลัมเบีย ไทย และเวเนซูเอล่า

 

สำหรับมารีญา เธอได้ตอบคำถามเป็นลำดับที่ 3 และเธอก็ตอบได้ดีมากเลยทีเดียวล่ะ โดยพิธีกรได้ถามว่า อะไรคือการขับเคลื่อนทางสังคมที่สำคัญที่สุด มารีญาได้ตอบทันทีว่า แม้ว่าตอนนี้เรากำลังจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ แต่เยาวชนก็ถือเป็นส่วนสำคัญที่สุด เพราะพวกเขาคืออนาคต แต่ก็ต้องยอมรับว่านางงามอีกสี่คนก็ตอบได้ดีไม่แพ้กัน สุดท้ายผู้ที่ได้เข้าชิงสามคนสุดท้าย ก็ได้แก่ จาไมกา แอฟริกาใต้ โคลัมเบีย และผู้ที่คว้ามงไปครองได้สำเร็จก็คือ Demi-Leigh Nel-Peters นางงามจากแอฟริกาใต้นั่นเอง ต้องขอแสดงความยินดีกับเธอด้วยจริงๆ

อย่างไรก็ตาม แม้ว่ามารีญาจะไม่ได้มง แต่งานนี้เธอก็ได้ใจคนไทยทีทุกคนที่ร่วมเชียร์แล้วนะเออ

รูปภาพประกอบ

https://www.hollywoodreporter.com/news/miss-universe-2017-winner-crowned-las-vegas-1061437?utm_source=twitter
http://news.abs-cbn.com/life/11/27/17/south-africas-demi-leigh-nel-peters-wins-miss-universe-2017

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 1

บทนำ ณ ดินแดนสู่ ท่ามกลางดินแดนแห่งขุนเขานี้ สายฝนกำลังจะมาเยือน สายลมอันบ้าคลั่งพลันซัดเปิดบานหน้าต่าง โหมตีกรอบหน้าต่า...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1 "เงินของตระกูลเหยาเอากลับมาหมดแล้ว" มือถือกล่องไม้จันทน์แดงที่ใส่ตั๋วเงินกว่าสองล้านตำลึงเอาไว้ เสียงพูดของซุนม...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 2

ตอนที่ 2  "พี่หลีกลับมาแล้วจริงหรือ" มู่หวั่นชิวที่กำลังสั่งการให้ล้างเครื่องมือในห้องปรุงเครื่องหอม เมื่อได้ยินคำพูดของ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 6 ตอนที่ 4

ตอนที่ 4   “เดิมทีคิดจะรอให้คุณชายใหญ่กลับมาจัดการเหยาอี๋เหนียง แต่ถ้าไม่ได้เม็ดกันชื้นมาโดยเร็ว เครื่องหอมในคลังก็...

jamsai.com