Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

แรงส่งท้ายปี ด้วยนิยายรักหักมุม ‘วงกตดอกไม้’ แล้วคุณจะไม่ไว้ใจคนใกล้ตัวอีกต่อไป!

ส่งท้ายปีทั้งที นิยายแนว Love by Jamsai ย่อมมีอะไรใหม่ๆ มาเสิร์ฟให้กับคุณผู้อ่านเป็นพิเศษอยู่แล้ว และครั้งนี้ก็อยากให้ทุกคนลองได้สัมผัส ‘วงกตดอกไม้’

นิยายแนวโรแมนติกดราม่าที่มาพร้อมเนื้อหาดาร์กๆ แรงๆ แบบจัดเต็มกันดู รับประกันว่าแซ่บและแรงจนลุ้นตามไปทุกหน้ากระดาษจริงๆ ที่สำคัญคือเป็นผลงานของนักเขียนใหม่ด้วย ซึ่งก็คือ ‘ใบสน’ ที่เคยโด่งดังจากผลงานนิยายชุด ‘ร้ายสุดขั้ว’ กับ ‘ชั่วสุดขีด’ นั่นเอง ฉะนั้นการันตีได้เลยว่าผลงานใหม่ของเธอย่อมไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

 

มิตรภาพของ ‘วงกตดอกไม้’

เรื่องราวทั้งหมดจะถูกเล่าผ่านหญิงสาวคนหนึ่งที่บอกว่าตัวเองเป็นหนึ่งในแก๊งดอกไม้ เธอเรื่องราวเพื่อนทั้งห้า โดยเรื่องเริ่มขึ้นในงานแต่งงานของพันทิวา ซึ่งถูกยกให้เป็นงานแต่งแห่งปี ที่สร้างความประทับใจให้แขกร่วมงานไม่รู้ลืม ด้วยการเปิดคลิปสวิงกิ้งเซ็กซ์ของเจ้าสาวแทนพรีเซนเทชั่นที่เตรียมไว้ ส่งผลให้ให้ชีวิตของพันทิวา เจ้าสาวในงานนี้ ผู้ครองตำแหน่งราชินีแห่งแก๊งดอกไม้ต้องล้มไม่เป็นท่า ทั้งเจ้าบ่าวยกเลิกงานแต่ง ถูกพ่อแม่เกลียดชัง แต่สิ่งที่หนักหนาอีกอย่าง คือการรู้ว่า หนึ่งในเพื่อนเจ้าสาวของเธอ อันได้แก่ มีนา เมธาชา สรัสวดี และธิดาวัลย์ อาจจะเป็นคนสลับพรีเซนเทชั่นเพื่อแฉเธอในงานก็เป็นได้

 

แค่ตอนแรกก็เดาเรื่องต่อไม่ถูกแล้ว

เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นก็ว่าช็อกแล้ว แต่เรื่องที่ทำให้เจ้าสาวช็อกยิ่งกว่า ก็คงเป็นสิ่งที่ทุกคนเจอ นั่นก็คือแฟลชไดรฟ์พรีเซนเทชั่นของจริงที่ดันไปอยู่ในกระเป๋าของหนึ่งในเพื่อนของเธอ ไม่แน่บางทีเธอคนนั้นอาจจะเป็นคนสลับแฟลชไดรฟ์พรีเซนเทชั่นที่ว่าก็ได้ พันทิวาโกรธแค้นและเสียใจมาก เหตุการณ์ไม่คาดฝันพลันเกิดขึ้นตามมา เมื่อพันทิวาตัดสินใจกระโดดลงมาจากระเบียงโรงแรม โดยที่เพื่อนๆ เข้าช่วยเหลือไม่ทัน นั่นทำให้สี่คนที่เหลืออยู่ตระหนักได้ว่า เงาแห่งความแค้นของเพื่อนเก่าที่ชื่อปาลนากำลังทาบทับพวกเธอแล้ว ใครจะเป็นรายถัดไปที่โดนเอาคืน หรือบางทีใครคนใดคนหนึ่งอาจจะกำลังวางแผนร้ายอะไรบางอย่างอยู่กันแน่ล่ะ!

ทำความรู้จักกับห้าสาว ‘ดอกไม้’

 

พันทิวา... สาวสวยชาติตระกูลดี ผู้เป็นศูนย์กลางของกลุ่ม

‘กุหลาบ’ จึงเป็นดอกไม้ประจำตัวเธอ สวยงาม หากเต็มไปด้วยหนามแหลมคม

 


 

มีนา... หญิงสาวซึ่งรักความถูกต้องชอบธรรม ไม่คล้อยตามกระแสใดๆ

เธอคือ ‘ลาเวนเดอร์’ ดอกไม้อันเป็นสัญลักษณ์ของความสงบ ความหวัง ความทรงจำอันงดงาม

 


 

เมธาชา... สาวผมสั้นผู้มั่นใจในตัวเองช่างน่าหลงใหล สมดังดอกไม้ที่เป็นตัวแทนของเธอ

ความสลับซับซ้อนในตัวเธอก็เหมือนกับกลีบของ ‘คาร์เนชั่น’

 


 

ธิดาวัลย์... สาวร่างเล็กบอบบางน่ารัก แต่ฉลาดเฉลียวและสง่างาม

เธอจึงเป็นดัง ‘กล้วยไม้’ สัญลักษณ์แห่งความหรูหราและปัญญา

 


 

สรัสวดี... ด้วยนิสัยที่นุ่มนวล ติดจะอ่อนแอ กับใบหน้าหวานๆ ของเธอ

ช่างตรงกันกับ ‘ลิลลี่สีชมพู’ ที่มีภาษาดอกไม้ว่าความอ่อนหวานที่ช่วยเติมเต็มชีวิต

ทำไมถึงต้องอ่าน ‘วงกตดอกไม้’

นี่คือนิยายรักที่มาพร้อมพล็อตสุดซับซ้อน ชวนให้ไขความจริงเกี่ยวกับปริศนาทั้งหมดที่ถูกปิดบังเอาไว้อยู่ เรื่องราวทั้งหมดชวนติดตามมาก เพราะจะมีการหักมุมไปมา เรียกได้ว่าตามเกมของหลายๆ ตัวละครไม่ทันเลยล่ะ ใครที่ชอบแนวเพื่อนรักหักหลังกัน อยากให้ติดตามเลย เพราะเราจะคอยลุ้นอยู่ตลอดเรื่องว่าใครคือคนร้ายตัวจริง และใครคือคนเล่าเรื่อง อดีตของสาวๆ แก๊งดอกไม้ที่ถูกปิดบังเอาไว้อยู่คืออะไร และบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะออกมาในรูปแบบไหน คงต้องบอกว่า นิยายรักเล่มนี้จะเป็นเล่มแรกที่คุณต้องอ่านแบบเก็บรายละเอียดให้ดีๆ เพราะอาจจะมีจุดเฉลยปมบางอย่างซุกซ่อนเอาไว้อยู่ในบางฉากก็เป็นได้นะเออ

 

สามารถหาซื้อ ‘วงกตดอกไม้’ ได้เร็วๆ นี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

jamsai.com