Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

‘เจ้าสาวใต้อาณัติ’ งานโรมานซ์หวามไหวหัวใจ เล่มแรกของนิยายชุดใหม่โดย ‘ฉัตรฉาย’

เตรียมใจเต้นแรงเกินพิกัด เพราะฉัตรฉายจัดนิยายรักโรมานซ์มาเสิร์ฟให้คุณผู้อ่านได้ระทวยไปกับเรื่องราวที่เธอรังสรรค์ขึ้นมา

และยังถือเป็นผลงานแนว 18+ เล่มแรกของเธอด้วย โดยเรื่องนี้จะมีชื่อว่า ‘เจ้าสาวใต้อาณัติ’ ถือเป็นเล่มแรกของชุด ‘น้ำผึ้งพระจันทร์’ คงไม่ต้องบอกนะว่าจะสวีตและฮอตเบอร์ไหน ถ้าอยากรู้ก็ต้องตามอ่านในเล่มกันดู ว่าแต่อยากรู้มั้ยล่ะว่านิยายเรื่องนี้จะหวามไหวได้เพราะอะไรกันบ้าง เราลองมาส่องส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้นิยายเรื่องนี้ฮอตโดนใจกันดีกว่า

 

เส้นเรื่องที่เข้มข้นจนใจสั่นไหว

จะเล่าถึง ‘นีรนารา’ หญิงสาวผู้โชคร้าย ในวันที่เธอสูญเสียพ่อ ผู้ชายที่ชื่อว่า ‘มาร์คัส’ ก็ได้ก้าวเข้ามาเพื่อแจ้งให้เธอรู้ว่าพ่อของเธอฆ่าตัวตายเพื่อหนีหนี้สินที่เกิดจากการโกงมาร์คัสไป และมาร์คัสต้องการให้เธอชดใช้ ด้วยการให้นีรนาราย้ายไปอยู่บนเกาะมันตราในฐานะผู้หญิงของเขาเป็นเวลาห้าปีเต็ม มันทำให้เธอต้องตัดสินใจบอกเลิกคนรักที่คบหากันมาสองปี!

 

เมื่อเธอมีคนรักอยู่แล้ว

ถึงแม้มาร์คัสจะได้ครอบครองนีรนาราสมใจหมาย แต่ที่เขาได้ไปก็เป็นเพียงร่างกายแสนเย็นชาทำทุกอย่างเหมือนหุ่นยนต์ที่ถูกตั้งโปรแกรมไว้ การต่อต้านของนีรนารากระตุ้นให้มาร์คัสอยากเอาชนะ ทำให้ทั้งตัวและหัวใจของเธอตกอยู่ใต้อาณัติเขาด้วยความเต็มใจให้ได้ทั้งๆ ที่เธอก็มีคนรักอยู่แล้ว เรื่องราวความรักที่ไม่ได้เกิดเพราะความหลงใหลกันมาก่อนจะลงเอยเช่นไรกันล่ะ

 

แตกต่างจากแนวนิยายจำเลยรัก

ถึงแม้จะมีประเด็นที่คล้ายกัน นั่นคือการพาตัวหญิงสาวไปอยู่ภายใต้การดูแล แต่ส่วนขยายของเรื่องจะแตกต่างโดยสิ้นเชิง รับประกันว่าจะไม่รู้สึกซ้ำกับเรื่องอื่นแต่อย่างใด เรื่องราวในเล่มนี้จะเดินเรื่องได้อย่างชวนติดตาม ผู้ชายที่ใจร้ายมาตลอดจะยอมใจอ่อนให้กับหญิงสาวที่เย็นชาใส่เขามาโดยตลอดเช่นเดียวกันได้อย่างไรกันล่ะ

 

มาร์คัส…พระเอกสุดฮอตคนใหม่

เขาคือหนุ่มใหญ่วัย 35 ปี เป็นนักธุรกิจเจ้าของโรงแรมและคาสิโนถูกกฎหมายบนเกาะมันตรา ใบหน้าหล่อเหลาค่อนไปทางตะวันตก ผิวสีแทนอ่อน จมูกโด่งเป็นสันสวย ริมฝีปากหยักได้รูป คิ้วเข้ม เรือนผมดกดำยักศกเล็กน้อยแต่ถูกเซ็ตขึ้นเปิดเผยเครื่องหน้า ดวงตาสีฟ้าเหมือนสีน้ำทะเลที่ทั้งสวย น่าค้นหา และคมกริบบาดใจ ไหล่กว้างและดูแข็งแรง ช่วงแขนและช่วงขายาวกำลังดี บุคลิกสง่าทุกย่างก้าว สูงเกือบหนึ่งร้อยเก้าสิบเซนติเมตร แม้นิสัยส่วนตัวจะเป็นเสือยิ้มยาก ค่อนข้างเย็นชา เอาแต่ใจ เด็ดขาด ชอบเอาชนะ แต่ถ้ารักแล้วจะยอมทุกอย่าง เปย์ทุกอย่าง ขี้หึง ขี้หวง นอกจากนี้เขายังเป็นเพื่อนที่กำลังจะทำธุรกิจร่วมกันกับ ‘ดาเนียล’ พระเอกเรื่อง ‘รักโดยพฤตินัย’ ด้วยนะเออ

 

สามารถติดตามงานโรแมนซ์เรื่องใหม่ของฉัตรฉายได้เร็วๆ นี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

everY

ทดลองอ่าน Guardian เล่ม 1 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1 อาคารหมายเลขสี่ ถนนกวงหมิง*   วันที่สิบห้าเดือนเจ็ดตามปฏิทินจันทรคติ ท้องฟ้ายังคงมืดมิด เหล่าแมวจรจัดน้อยให...

jamsai.com