Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

‘เจ้าสาวใต้อาณัติ’ งานโรมานซ์หวามไหวหัวใจ เล่มแรกของนิยายชุดใหม่โดย ‘ฉัตรฉาย’

เตรียมใจเต้นแรงเกินพิกัด เพราะฉัตรฉายจัดนิยายรักโรมานซ์มาเสิร์ฟให้คุณผู้อ่านได้ระทวยไปกับเรื่องราวที่เธอรังสรรค์ขึ้นมา

และยังถือเป็นผลงานแนว 18+ เล่มแรกของเธอด้วย โดยเรื่องนี้จะมีชื่อว่า ‘เจ้าสาวใต้อาณัติ’ ถือเป็นเล่มแรกของชุด ‘น้ำผึ้งพระจันทร์’ คงไม่ต้องบอกนะว่าจะสวีตและฮอตเบอร์ไหน ถ้าอยากรู้ก็ต้องตามอ่านในเล่มกันดู ว่าแต่อยากรู้มั้ยล่ะว่านิยายเรื่องนี้จะหวามไหวได้เพราะอะไรกันบ้าง เราลองมาส่องส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้นิยายเรื่องนี้ฮอตโดนใจกันดีกว่า

 

เส้นเรื่องที่เข้มข้นจนใจสั่นไหว

จะเล่าถึง ‘นีรนารา’ หญิงสาวผู้โชคร้าย ในวันที่เธอสูญเสียพ่อ ผู้ชายที่ชื่อว่า ‘มาร์คัส’ ก็ได้ก้าวเข้ามาเพื่อแจ้งให้เธอรู้ว่าพ่อของเธอฆ่าตัวตายเพื่อหนีหนี้สินที่เกิดจากการโกงมาร์คัสไป และมาร์คัสต้องการให้เธอชดใช้ ด้วยการให้นีรนาราย้ายไปอยู่บนเกาะมันตราในฐานะผู้หญิงของเขาเป็นเวลาห้าปีเต็ม มันทำให้เธอต้องตัดสินใจบอกเลิกคนรักที่คบหากันมาสองปี!

 

เมื่อเธอมีคนรักอยู่แล้ว

ถึงแม้มาร์คัสจะได้ครอบครองนีรนาราสมใจหมาย แต่ที่เขาได้ไปก็เป็นเพียงร่างกายแสนเย็นชาทำทุกอย่างเหมือนหุ่นยนต์ที่ถูกตั้งโปรแกรมไว้ การต่อต้านของนีรนารากระตุ้นให้มาร์คัสอยากเอาชนะ ทำให้ทั้งตัวและหัวใจของเธอตกอยู่ใต้อาณัติเขาด้วยความเต็มใจให้ได้ทั้งๆ ที่เธอก็มีคนรักอยู่แล้ว เรื่องราวความรักที่ไม่ได้เกิดเพราะความหลงใหลกันมาก่อนจะลงเอยเช่นไรกันล่ะ

 

แตกต่างจากแนวนิยายจำเลยรัก

ถึงแม้จะมีประเด็นที่คล้ายกัน นั่นคือการพาตัวหญิงสาวไปอยู่ภายใต้การดูแล แต่ส่วนขยายของเรื่องจะแตกต่างโดยสิ้นเชิง รับประกันว่าจะไม่รู้สึกซ้ำกับเรื่องอื่นแต่อย่างใด เรื่องราวในเล่มนี้จะเดินเรื่องได้อย่างชวนติดตาม ผู้ชายที่ใจร้ายมาตลอดจะยอมใจอ่อนให้กับหญิงสาวที่เย็นชาใส่เขามาโดยตลอดเช่นเดียวกันได้อย่างไรกันล่ะ

 

มาร์คัส…พระเอกสุดฮอตคนใหม่

เขาคือหนุ่มใหญ่วัย 35 ปี เป็นนักธุรกิจเจ้าของโรงแรมและคาสิโนถูกกฎหมายบนเกาะมันตรา ใบหน้าหล่อเหลาค่อนไปทางตะวันตก ผิวสีแทนอ่อน จมูกโด่งเป็นสันสวย ริมฝีปากหยักได้รูป คิ้วเข้ม เรือนผมดกดำยักศกเล็กน้อยแต่ถูกเซ็ตขึ้นเปิดเผยเครื่องหน้า ดวงตาสีฟ้าเหมือนสีน้ำทะเลที่ทั้งสวย น่าค้นหา และคมกริบบาดใจ ไหล่กว้างและดูแข็งแรง ช่วงแขนและช่วงขายาวกำลังดี บุคลิกสง่าทุกย่างก้าว สูงเกือบหนึ่งร้อยเก้าสิบเซนติเมตร แม้นิสัยส่วนตัวจะเป็นเสือยิ้มยาก ค่อนข้างเย็นชา เอาแต่ใจ เด็ดขาด ชอบเอาชนะ แต่ถ้ารักแล้วจะยอมทุกอย่าง เปย์ทุกอย่าง ขี้หึง ขี้หวง นอกจากนี้เขายังเป็นเพื่อนที่กำลังจะทำธุรกิจร่วมกันกับ ‘ดาเนียล’ พระเอกเรื่อง ‘รักโดยพฤตินัย’ ด้วยนะเออ

 

สามารถติดตามงานโรแมนซ์เรื่องใหม่ของฉัตรฉายได้เร็วๆ นี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะคะ

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...