Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

สัมผัสงานโรแมนติกแฟนตาซีแบบไทยๆ ใน ‘อมฤตรส’ นิยายรักแนวใหม่ที่ท้าให้ลองพิสูจน์

นิยายรักของ Love by Jamsai มีหลากหลายรสชาติให้คุณผู้อ่านได้ลองหยิบขึ้นชิม งั่มๆ เดี๋ยวๆ ไม่ใช่อย่างนั้นนน

แงๆ เข้าเรื่องแบบสวยงามต่อดีกว่า ก็นักเขียนของเราน่ะ มักจะนำเสนอพล็อตเรื่องใหม่ๆ และน่าสนใจกันอยู่บ่อยๆ ที่สำคัญยังวางโครงเรื่องได้ชวนติดตาม และที่ยิ่งทำให้อยากติดตาม ก็เพราะประเด็นรักน่ะชวนฟินสุดๆ

โดยเฉพาะความหล่อและนิสัยของพระเอกแต่ละเรื่องนะ อ่านเล่มนั้นๆ จบแล้วทำเอาเคลิ้มฝันไปหลายวันเลย และอย่างผลงานใหม่ล่าสุดของ ‘บุญฐิสา’ ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดาทั้งพล็อตรวมทั้งตัวพระเอกที่ไม่ใช่มนุษย์! โปรดเตรียมตัวเตรียมใจรับความหวามไหวได้จาก ‘อมฤตรส’ นิยายแนวโรแมนติกแฟนตาซีแบบไทยๆ กันได้เลย

 

‘อมฤตรส’ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร

‘พิมรัก’ ใช้ชีวิตในฐานะมนุษย์ธรรมดามาตลอด จนกระทั่งเข้าปีที่ 27 โลกของนางเอกละครชื่อดังพลิกคว่ำ เมื่อสิ่งมีชีวิตในเงามืดที่มุ่งร้ายสบโอกาสเข้าจู่โจมหวังเอาชีวิตเธอ โชคดีที่ ‘คีรีวงษ์’ เทพนาคาชั้นสูงซ้ำยังปากหวานขยันหยอดจนเธอเผลอหวั่นไหวเข้าช่วยเหลือไว้ พร้อมกับเปิดเผยความจริงบางอย่างที่ทำให้เธอต้องคาดไม่ถึง ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้หญิงสาวตัดสินใจทิ้งโลกที่คุ้นชินและกระโจนสู่ป่าหิมพานต์เพื่อร่วมการค้นหาน้ำอมฤตรสที่หายไป

 

เรื่องราวความรักที่มาพร้อมปริศนาลับจากป่าหิมพานต์

ใครจะคาดคิดล่ะว่าป่าแห่งนี้จะมีอยู่จริง และปรากฏอยู่ในเรื่องนี้ แน่นอนว่านักเขียนได้ถ่ายทอดโลเกชั่นของป่าแห่งนี้ได้เสมือนจริงจนเหมือนเราได้ตามติดเหล่าตัวละครหลักไปผจญภัยด้วย โดยมาในรูปแบบของการออกตามหาของล้ำค่าอย่างหนึ่ง งานนี้รับประกันว่านอกจากจะชวนตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังจะได้ความตื่นเต้นลุ้นระทึกตามอีก ที่สำคัญคือได้ความหวามไหวที่หัวใจไปกับประเด็นเรื่องความรักของพระเอกนางเอกด้วยนะเออ

 

การวางพล็อตอันสุดแสนมหัศจรรย์ใจเกินคาด

ต้องคารวะนักเขียนเลยสำหรับการวางโครงเรื่องและการเล่าเรื่องที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนสามารถทำให้เราอินตามไปกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติ โดยใส่กลิ่นอายแฟนตาซีแบบไทยๆ ผ่านตัวละครหลักอย่างพระเอกที่เป็นนาคา แถมยังเป็นนาคาที่ทั้งขี้อ่อย ชอบหยอด หวานตลอดจนนางเอกอดหวั่นไหวไม่ได้

 

นอกจากนี้ยังนำสิ่งมีชีวิตในตำนานความเชื่อไทยทั้งพระอินทร์ ครุฑ เทพ และอสูรเข้ามาในเรื่องและร้อยเรียงเข้าด้วยกันอย่างชวนติดตาม บทสรุปของการผจญภัยในป่าหิมพานต์ที่ทั้งลึกลับ งดงามและอันตรายเพื่อตามหาน้ำอมฤตจะลงเอยเช่นไร จุดหมายที่แท้จริงของคนที่ขโมยคืออะไร! อยากท้าให้ลองอ่านกันดู รับรองจะตรงโดนใจ

 

สามารถหาซื้อ ‘อมฤตรส’ ได้แล้ววันนี้ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ, ร้านหนังสือชั้นนำ, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ JamShop ด้านล่างนี้นะคะ

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...