Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

เราจะสามารถตกหลุมรักคนรักเก่าได้อีกครั้งหรือไม่ ค้นหาคำตอบนี้ในนิยายชุด Day & Night

ถือเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจในงานมหกรรมหนังสือฯ ปีนี้ สำหรับผลงานใหม่ของ Andra แห่ง Love by Jamsai ที่นำมาฝากกันถึงสองเล่ม

ซึ่ง ‘ทัณฑ์ทิวา’ และ ‘รอยตราราตรี’ จะอยู่ในนิยายที่มีชื่อชุดว่า Day & Night แน่นอนว่าควรอ่านทั้งสองเล่ม เพราะจะมีตัวละครเกี่ยวโยงกัน และยังมีเส้นเรื่องที่เดินไปพร้อมกันด้วย โดยมีพระนางถึงสองคู่ แบ่งแยกเล่มกัน

 

สำหรับธีมหลักของนิยายชุดนี้จะเล่าถึงความรักที่เคยไม่สมหวัง แต่กลับก่อเกิดเป็นความหวังขึ้นอีกครั้ง เราจะสามารถตกหลุมรักคนรักเก่าได้อีกครั้งหรือไม่ ค้นหาคำตอบนี้ได้ในนิยายชุด Day & Night ซึ่งประกอบด้วย

เพราะความจำเป็นบางอย่างทำให้เธอต้องจากเขาไป…

‘พริมาภา’ ตัดสินใจทิ้ง ‘หนึ่งตะวัน’ แลกกับเงินหนึ่งล้านบาทด้วยเหตุผลบางอย่าง เธอตั้งใจว่าชีวิตนี้จะไม่พบกับเขาอีก แต่เจ็ดปีต่อมากลับมีเหตุให้เธอต้องเข้าไปล้วงความลับในบริษัทของคนรักเก่า รักแรกที่ฝังใจและความรู้สึกผิดทำให้พริมาภาคิดไม่ตกว่าควรจะทรยศคนรักเก่าอีกครั้งหรือไม่ แต่จากท่าทางเย็นชาหมางเมินที่เขาทำใส่เธออย่างไม่สนใจว่าจะทำให้อดีตคนรักเจ็บปวดนี่แหละ บางทีอาจจะทำให้เกมหักหลังเริ่มต้นขึ้นก็เป็นได้ หากแต่เธอคงหารู้ไม่ว่าเขาเองก็หวั่นไหวกับการกลับมาในครั้งนี้ของเธอไม่แพ้กัน

 

เพราะความจำเป็นบางอย่างทำให้เขาต้องจากเธอไป…

สี่ปีก่อนระหว่าง ‘รัตติพงศ์’ กับ ‘บุหลันกัลยา’ มีเพียงสายสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องต่างสายเลือดผูกมัดไว้ เพื่อผู้หญิงที่เขารักรัตติพงศ์ตัดสินใจไปจัดการปัญหาครอบครัวที่ฮ่องกง โดยทิ้งคำสัญญาไว้ว่าเขาจะกลับมาหาเธอ บุหลันกัลยาตั้งใจรอรัตติพงศ์เพียงสี่ปีเท่านั้น และเมื่อครบกำหนดเขาก็กลับมา ก้าวเข้ามาสานต่อความสัมพันธ์ที่ถูกทิ้งร้างมาสี่ปี ขยับจากพี่น้องต่างสายเลือดไปสู่คนรัก ทว่าความรักที่กำลังสุกงอมกลับพบอุปสรรคครั้งใหญ่ที่สั่นคลอนความสัมพันธ์ของพวกเขาได้อีกครั้ง

พิสูจน์เรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งสี่ได้ในนิยายชุด Day & Night สามารถหาซื้อได้ในงานมหกรรมหนังสือฯ, ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อที่ JamShop ด้านล่างเลยนะคะ

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 3 #นิยายวาย

บทที่ 3   แทบจะเวลาเดียวกับการสนทนาของจักรพรรดิและกุ้ยเฟย ภายในจวนสกุลวั่นกลับเป็นอีกบรรยากาศหนึ่ง เสียงเพล้งดังสนั่น ถ้...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 7 บทที่ 2 #นิยายวาย

บทที่ 2   แม้เผชิญสายตาแปลกๆ ของทุกคน แต่ถังฟั่นกลับมิได้สะทกสะท้าน ยังหันกล่าวกับเผิงอี้ชุน “ใต้เท้าเผิง ท่านส่งคน...

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...