Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

Love Books Love Series ส่องนิยายรักวัยรุ่น 4 เรื่องที่ล่าสุดถูกนำไปสร้างซีรี่ส์ทางช่อง GMM25 Part.2

วี้ดดด หลังจากที่ได้รู้กันไปแล้วว่านิยายแจ่มใสแนว Jamsai Love Series สองเรื่องที่ถูกนำไปทำซีรี่ส์เตรียมออกฉายทางโทรทัศน์น่ะมีเรื่องอะไรบ้าง ก็ยังมีอีกสองเรื่องที่อยู่ในโปรเจ็กต์เดียวกันและถูกนำไปทำซีรี่ส์เช่นเดียวกันนาจา ฮิ้ววว

บอกเลยว่ายังคงจัดเต็มไปด้วยเรื่องราวสุดโรแมนติกดราม่าที่มาพร้อมพล็อตเรื่องชวนติดตามนะเออ งานนี้ขอการันตีความสนุก อยากรู้มั้ยล่ะว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง มาๆ เดี๋ยวจะพาไปส่องเรื่องย่อและความน่าสนใจของสองเรื่องที่ว่ากันเลยดีกว่า

เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

‘กอหญ้า’ นักศึกษาจบใหม่จากคณะนิเทศศาสตร์ถูกเพื่อนสนิทอย่าง ‘น้ำตาล’ ที่เรียนอยู่ในภาควิชาภาพยนตร์ทาบทามให้มาแสดงหนังสั้นเรื่อง Dark Fairy Tale ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์จบของเด็กในภาคฟิล์มให้ ตอนแรกเธอปฏิเสธเสียงแข็ง แต่น้ำตาลก็เกลี่ยกล่อมด้วยสารพัดวิธีและบอกว่าบทที่เธอเล่นเป็นเพียงบทตัวประกอบเดินผ่านกล้องเท่านั้น แต่สุดท้ายกลับโดนหลอก เพราะบทที่เธอได้รับคือนางเอกชัดๆ แถมยังต้องมาประกบกับเด็กวิศวะฯ อย่าง ‘ออสติน’ ที่บอกเลยว่าแสบเหลือร้าย เธอไม่อยากเข้าใกล้เขามากๆ เนื่องจากเคยเห็นเขาควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าอยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าเขาก็เลยต้องหาทางปิดปากเธอ แต่จะด้วยวิธีไหนล่ะ

 

ความน่าสนใจของเรื่องนี้

เรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่งซึ่งมีความแตกต่างทางด้านความคิดและการใช้ชีวิต ทั้งคู่ถูกลิขิตให้มาเจอกันในหนังสั้นเรื่อง Dark Fairy Tale คนหนึ่งเปรียบเหมือนเจ้าชาย (แต่เขาร้ายเหมือนซาตาน) และสาวหน้าใสอีกคนที่มีนิสัยไม่ยอมคนและชอบอวดดีจนฝ่ายชายยกให้เป็นยัยแม่มด ความแตกต่างก่อให้เกิดการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และมันจะก่อเกิดเป็นความรักและผูกพันความรักจนยากจะตัดใจได้หรือไม่นั้น คือสิ่งที่ต้องติดตาม

เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

‘ซัมเมอร์’ กำลังหางานพาร์ตไทม์ทำ เพราะพ่อที่เป็นนักโบราณคดีออกไปตามหาของเก่าแล้วไม่ยอมทิ้งเงินไว้ให้ แต่นอกจากเธอจะหางานไม่ได้แล้วยังโชคร้าย อยู่ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์กวนเมืองตัดกลางสี่แยกโดยที่เธอได้แต่ยืนตกใจก้าวขาไม่ออก ระหว่างที่เธอกำลังจะถูกชนนั้นเอง ชายหนุ่มเกิดเบรกทันจนรถล้มทำให้ตัวเองต้องเป็นฝ่ายบาดเจ็บขาหักเสียเอง ตำรวจจราจรคุมตัวทั้งเขาและเธอขึ้นโรงพักทันที แต่การตกลงเรื่องค่าเสียหายนั้นไม่จบเมื่อชายหนุ่มเรียกร้องให้ซัมเมอร์เป็นคนจ่ายแทน เธอโมโหเลยเตะขาเขาและสาปส่งกันก่อนจะชิ่งออกจากโรงพักไปโดยไม่คิดว่าคำอาฆาตของเขาจะตามมาถึงเธอในวันต่อมา!

 

ความน่าสนใจของเรื่องนี้

ผู้ชายนิรนามที่ตามมาถึงบ้านซัมเมอร์โดยไม่ยอมบอกประวัติอะไรนอกจากชื่อว่า ‘ซีเคร็ท’ จากนั้นเขาก็ข่มขู่เธอให้ยอมรับเขาอยู่บ้านเพื่อดูแลเขาจนกว่าขาจะหายดี ซัมเมอร์จำใจต้องรับผู้ชายแปลกหน้าที่หาที่มาที่ไปไม่ได้คนนี้เพราะถูกข่มขู่ เธอเลยต้องจำใจปล่อยให้เขาเข้ามาอยู่ในบ้าน การอยู่ร่วมกันของทั้งคู่เริ่มด้วยการทะเลาะเพราะความเห็นไม่ตรงกัน สิบอย่างที่ซีเคร็ทเป็นนั้นซัมเมอร์รับไม่ได้สิบอย่าง ทั้งนิสัยเอาแต่ใจ ไร้สามัญสำนึก ดื้อด้าน เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาลมิหนำซ้ำยังทำตัวเสมือนเป็นเจ้าของบ้านแทนเธออีก งานนี้คู่กัดจะกลายมาเป็นคู่รักกันได้ยังไง ต้องติดตามกันดู

ว้าวๆ ใครยังไม่เคยอ่านทั้งสี่เล่มนี้ ต้องลองอ่านด่วนๆ พอไปดูเวอร์ชั่นซีรี่ส์ฉายทางโทรทัศน์ต่อรับรองจะต้องฟินเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน! คอนเฟิร์ม!

 

ติดตามตอนก่อนหน้าได้ที่ >> Part.1

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...