Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

Love Books Love Series ส่องนิยายรักวัยรุ่น 4 เรื่องที่ล่าสุดถูกนำไปสร้างซีรี่ส์ทางช่อง GMM25 Part.2

วี้ดดด หลังจากที่ได้รู้กันไปแล้วว่านิยายแจ่มใสแนว Jamsai Love Series สองเรื่องที่ถูกนำไปทำซีรี่ส์เตรียมออกฉายทางโทรทัศน์น่ะมีเรื่องอะไรบ้าง ก็ยังมีอีกสองเรื่องที่อยู่ในโปรเจ็กต์เดียวกันและถูกนำไปทำซีรี่ส์เช่นเดียวกันนาจา ฮิ้ววว

บอกเลยว่ายังคงจัดเต็มไปด้วยเรื่องราวสุดโรแมนติกดราม่าที่มาพร้อมพล็อตเรื่องชวนติดตามนะเออ งานนี้ขอการันตีความสนุก อยากรู้มั้ยล่ะว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง มาๆ เดี๋ยวจะพาไปส่องเรื่องย่อและความน่าสนใจของสองเรื่องที่ว่ากันเลยดีกว่า

เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

‘กอหญ้า’ นักศึกษาจบใหม่จากคณะนิเทศศาสตร์ถูกเพื่อนสนิทอย่าง ‘น้ำตาล’ ที่เรียนอยู่ในภาควิชาภาพยนตร์ทาบทามให้มาแสดงหนังสั้นเรื่อง Dark Fairy Tale ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์จบของเด็กในภาคฟิล์มให้ ตอนแรกเธอปฏิเสธเสียงแข็ง แต่น้ำตาลก็เกลี่ยกล่อมด้วยสารพัดวิธีและบอกว่าบทที่เธอเล่นเป็นเพียงบทตัวประกอบเดินผ่านกล้องเท่านั้น แต่สุดท้ายกลับโดนหลอก เพราะบทที่เธอได้รับคือนางเอกชัดๆ แถมยังต้องมาประกบกับเด็กวิศวะฯ อย่าง ‘ออสติน’ ที่บอกเลยว่าแสบเหลือร้าย เธอไม่อยากเข้าใกล้เขามากๆ เนื่องจากเคยเห็นเขาควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าอยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าเขาก็เลยต้องหาทางปิดปากเธอ แต่จะด้วยวิธีไหนล่ะ

 

ความน่าสนใจของเรื่องนี้

เรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่งซึ่งมีความแตกต่างทางด้านความคิดและการใช้ชีวิต ทั้งคู่ถูกลิขิตให้มาเจอกันในหนังสั้นเรื่อง Dark Fairy Tale คนหนึ่งเปรียบเหมือนเจ้าชาย (แต่เขาร้ายเหมือนซาตาน) และสาวหน้าใสอีกคนที่มีนิสัยไม่ยอมคนและชอบอวดดีจนฝ่ายชายยกให้เป็นยัยแม่มด ความแตกต่างก่อให้เกิดการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และมันจะก่อเกิดเป็นความรักและผูกพันความรักจนยากจะตัดใจได้หรือไม่นั้น คือสิ่งที่ต้องติดตาม

เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

‘ซัมเมอร์’ กำลังหางานพาร์ตไทม์ทำ เพราะพ่อที่เป็นนักโบราณคดีออกไปตามหาของเก่าแล้วไม่ยอมทิ้งเงินไว้ให้ แต่นอกจากเธอจะหางานไม่ได้แล้วยังโชคร้าย อยู่ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์กวนเมืองตัดกลางสี่แยกโดยที่เธอได้แต่ยืนตกใจก้าวขาไม่ออก ระหว่างที่เธอกำลังจะถูกชนนั้นเอง ชายหนุ่มเกิดเบรกทันจนรถล้มทำให้ตัวเองต้องเป็นฝ่ายบาดเจ็บขาหักเสียเอง ตำรวจจราจรคุมตัวทั้งเขาและเธอขึ้นโรงพักทันที แต่การตกลงเรื่องค่าเสียหายนั้นไม่จบเมื่อชายหนุ่มเรียกร้องให้ซัมเมอร์เป็นคนจ่ายแทน เธอโมโหเลยเตะขาเขาและสาปส่งกันก่อนจะชิ่งออกจากโรงพักไปโดยไม่คิดว่าคำอาฆาตของเขาจะตามมาถึงเธอในวันต่อมา!

 

ความน่าสนใจของเรื่องนี้

ผู้ชายนิรนามที่ตามมาถึงบ้านซัมเมอร์โดยไม่ยอมบอกประวัติอะไรนอกจากชื่อว่า ‘ซีเคร็ท’ จากนั้นเขาก็ข่มขู่เธอให้ยอมรับเขาอยู่บ้านเพื่อดูแลเขาจนกว่าขาจะหายดี ซัมเมอร์จำใจต้องรับผู้ชายแปลกหน้าที่หาที่มาที่ไปไม่ได้คนนี้เพราะถูกข่มขู่ เธอเลยต้องจำใจปล่อยให้เขาเข้ามาอยู่ในบ้าน การอยู่ร่วมกันของทั้งคู่เริ่มด้วยการทะเลาะเพราะความเห็นไม่ตรงกัน สิบอย่างที่ซีเคร็ทเป็นนั้นซัมเมอร์รับไม่ได้สิบอย่าง ทั้งนิสัยเอาแต่ใจ ไร้สามัญสำนึก ดื้อด้าน เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาลมิหนำซ้ำยังทำตัวเสมือนเป็นเจ้าของบ้านแทนเธออีก งานนี้คู่กัดจะกลายมาเป็นคู่รักกันได้ยังไง ต้องติดตามกันดู

ว้าวๆ ใครยังไม่เคยอ่านทั้งสี่เล่มนี้ ต้องลองอ่านด่วนๆ พอไปดูเวอร์ชั่นซีรี่ส์ฉายทางโทรทัศน์ต่อรับรองจะต้องฟินเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน! คอนเฟิร์ม!

 

ติดตามตอนก่อนหน้าได้ที่ >> Part.1

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 1

บทนำ ณ ดินแดนสู่ ท่ามกลางดินแดนแห่งขุนเขานี้ สายฝนกำลังจะมาเยือน สายลมอันบ้าคลั่งพลันซัดเปิดบานหน้าต่าง โหมตีกรอบหน้าต่า...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1 "เงินของตระกูลเหยาเอากลับมาหมดแล้ว" มือถือกล่องไม้จันทน์แดงที่ใส่ตั๋วเงินกว่าสองล้านตำลึงเอาไว้ เสียงพูดของซุนม...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 2

ตอนที่ 2  "พี่หลีกลับมาแล้วจริงหรือ" มู่หวั่นชิวที่กำลังสั่งการให้ล้างเครื่องมือในห้องปรุงเครื่องหอม เมื่อได้ยินคำพูดของ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1  เกี้ยวเจ้าสาวสีแดงหลังใหญ่ เสียงฆ้องดังก้อง ปี่แตรกังวาน บรรยากาศชื่นมื่นมงคล สีแดงแผ่ไปครึ่งผืนฟ้า ความครึกคร...

jamsai.com