Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

Love Books Love Series ส่องนิยายรักวัยรุ่น 4 เรื่องที่ล่าสุดถูกนำไปสร้างซีรี่ส์ทางช่อง GMM25 Part.1

วี้ดดด อยากจิกรีดร้องให้ดังลั่นกว่าเน้ ก็นิยายแจ่มใสแนว Jamsai Love Series น่ะได้ถูกนำไปทำซีรี่ส์เตรียมออกฉายทางโทรทัศน์อีกแล้วนาจา ฮิ้ววว

บอกเลยว่าคราวนี้จัดเต็มไปกับเรื่องราวโรแมนติกดราม่าและคอมมิดี้ที่มาพร้อมพล็อตเรื่องแสนสนุก การันตีความน่าติดตามเพราะนิยายที่ถูกเลือกไปทำนั้น เป็นนิยายที่อยู่ในโปรเจ็กต์สุดพิเศษของแจ่มใสซึ่งมีขึ้นช่วงวาเลนไทน์ในปีหนึ่งด้วยล่ะ อยากรู้มั้ยล่ะว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง มาๆ เดี๋ยวจะพาไปส่องเรื่องย่อและความน่าสนใจของทั้ง 4 เรื่องที่ว่า แต่วันนี้ขอหยิบมาฝากก่อน 2 เรื่องน้า อิๆ

เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

สาวน้อย ‘พริบพรี’ ที่คิดมาตลอดว่าพ่อคือสิ่งมีชีวิตที่เข้าใจได้ยากที่สุดในโลก เธอไม่เคยเข้าใจพ่อเลยสักครั้ง พ่อไม่เคยยิ้มให้ ไม่เคยพูดคำว่า ‘ได้’ พ่อไม่เคยอนุญาตให้ทำอะไรตามใจเลย ชีวิตของพ่อมีแต่เรื่องงานๆๆ จนพริบพรีรู้สึกแปลกใจว่าแม่ตกลงปลงใจมาแต่งงานกับพ่อได้ยังไง พริบพรียังไม่เคยเข้าใจพ่อเลยสักครั้ง และครั้งนี้พริบพรีก็ยิ่งไม่เข้าใจเข้าไปใหญ่

 

ความน่าสนใจของเรื่องนี้

เมื่อเธอตัดสินใจบอกกับพ่อแม่ว่าจะยื่นผลคะแนนสอบเข้าเรียนคณะศิลปกรรมศาสตร์ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เธอก็ต้องแปลกใจมากกับผลตอบรับที่ได้ มันเป็นครั้งแรกที่พ่อยิ้มให้เธอ พยักหน้าบอกเธอว่าอย่างนั้นก็ ‘ได้’ พ่อบอกว่าลูกชายเพื่อนสนิทของพ่อก็เรียนอยู่ที่นั่น มันเป็นครั้งแรกที่พริบพรีได้รู้ว่าพ่อก็มีเพื่อน และลูกของเพื่อนพ่อ...เป็นผู้ชาย! ซึ่ง ‘นายพูห์’ เขานี่แหละคือบอดี้การ์ดมาดขรึมที่พ่อของเธอเตรียมส่งให้มาคอยดูแลเธอไงล่ะ! ปวดหัวเรื่องคุณพ่อแล้วยังต้องมาปวดหัวกับพ่อคุณอีกมั้ยล่ะ

เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

หมอดูบอก ‘ใบบัว’ ว่าดวงเธอจะไม่มีคู่ ทั้งๆ ที่เธอก็มีแฟนอยู่แล้วและคบกันมานานมากด้วย จริงๆ ใบบัวไม่เชื่อพวกหมอดูหมอเดาเท่าไหร่ แต่พอเธอเริ่มเอาเรื่องนี้กลับไปคิดทบทวนที่บ้านก็เกิดข้อคิดขึ้นมาอย่างน่าประหลาด เพราะเธอและ ‘รัมเบีย’ แฟนก็รู้จักกันมานานและปีนี้ก็ย่างเข้าปีที่เจ็ดแล้วด้วย ตามตำราว่าไว้ว่าปีที่เจ็ดเป็นปีอาถรรพ์ เธอจึงคิดว่าไม่แน่มันอาจจะเป็นอาถรรพ์ของเลขเจ็ดก็เป็นได้ แต่คนอย่างใบบัวไม่เชื่ออะไรง่ายๆ อยู่แล้ว แต่ผลที่ตามมาก็คือ...แฟนเธอดันเปลี่ยนไปจริงๆ น่ะสิ

 

ความน่าสนใจของเรื่องนี้

ดูท่าหมอดูจะแม่นกว่าที่คิด เมื่อความจริงเปิดเผยว่าที่แฟนของเธอเปลี่ยนไป อาจจะเพราะเขากำลังไขว้เขวเนื่องจากมีผู้หญิงอีกคนเข้ามาพัวหันด้วย เธอจึงคิดว่าหรือนี่จะเป็นสิ่งที่ทำให้เขารำคาญเธอ และเขาอาจจะอยากเลิกกับเธอ แต่แล้วก็มีชายหนุ่มอีกคนโผล่เข้ามาในชีวิตของใบบัว นั่นคือ ‘หงเฟย’ เมื่อรู้จักกันมากขึ้นก็พบว่าเขาก็มีนิสัยเหมือนกับแฟนเธอไม่มีผิด แล้วมันจะผิดมั้ยถ้าเธอจะเผลอหวั่นไหวกับคนอื่น แต่เรื่องมันจะไม่วุ่นวายเลยถ้าแฟนเธอยังไม่เลิกตามหึงหวงเธออยู่แบบนี้ เจ็ดปี…ตัวเลขอาถรรพ์สำหรับคู่รักจะเป็นจริงหรือไม่ล่ะงานนี้!

สำหรับอีก 2 เรื่องจะมีเรื่องไหนบ้างนั้น เดี๋ยวจะนำเรื่องย่อและความน่าสนใจมาฝากกันอย่างแน่นอนจ้า อิๆ

 

ติดตามต่อได้ที่ >> Part.2

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...