Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

Love Books Love Series ส่องนิยายรักวัยรุ่น 4 เรื่องที่ล่าสุดถูกนำไปสร้างซีรี่ส์ทางช่อง GMM25 Part.1

วี้ดดด อยากจิกรีดร้องให้ดังลั่นกว่าเน้ ก็นิยายแจ่มใสแนว Jamsai Love Series น่ะได้ถูกนำไปทำซีรี่ส์เตรียมออกฉายทางโทรทัศน์อีกแล้วนาจา ฮิ้ววว

บอกเลยว่าคราวนี้จัดเต็มไปกับเรื่องราวโรแมนติกดราม่าและคอมมิดี้ที่มาพร้อมพล็อตเรื่องแสนสนุก การันตีความน่าติดตามเพราะนิยายที่ถูกเลือกไปทำนั้น เป็นนิยายที่อยู่ในโปรเจ็กต์สุดพิเศษของแจ่มใสซึ่งมีขึ้นช่วงวาเลนไทน์ในปีหนึ่งด้วยล่ะ อยากรู้มั้ยล่ะว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง มาๆ เดี๋ยวจะพาไปส่องเรื่องย่อและความน่าสนใจของทั้ง 4 เรื่องที่ว่า แต่วันนี้ขอหยิบมาฝากก่อน 2 เรื่องน้า อิๆ

เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

สาวน้อย ‘พริบพรี’ ที่คิดมาตลอดว่าพ่อคือสิ่งมีชีวิตที่เข้าใจได้ยากที่สุดในโลก เธอไม่เคยเข้าใจพ่อเลยสักครั้ง พ่อไม่เคยยิ้มให้ ไม่เคยพูดคำว่า ‘ได้’ พ่อไม่เคยอนุญาตให้ทำอะไรตามใจเลย ชีวิตของพ่อมีแต่เรื่องงานๆๆ จนพริบพรีรู้สึกแปลกใจว่าแม่ตกลงปลงใจมาแต่งงานกับพ่อได้ยังไง พริบพรียังไม่เคยเข้าใจพ่อเลยสักครั้ง และครั้งนี้พริบพรีก็ยิ่งไม่เข้าใจเข้าไปใหญ่

 

ความน่าสนใจของเรื่องนี้

เมื่อเธอตัดสินใจบอกกับพ่อแม่ว่าจะยื่นผลคะแนนสอบเข้าเรียนคณะศิลปกรรมศาสตร์ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เธอก็ต้องแปลกใจมากกับผลตอบรับที่ได้ มันเป็นครั้งแรกที่พ่อยิ้มให้เธอ พยักหน้าบอกเธอว่าอย่างนั้นก็ ‘ได้’ พ่อบอกว่าลูกชายเพื่อนสนิทของพ่อก็เรียนอยู่ที่นั่น มันเป็นครั้งแรกที่พริบพรีได้รู้ว่าพ่อก็มีเพื่อน และลูกของเพื่อนพ่อ...เป็นผู้ชาย! ซึ่ง ‘นายพูห์’ เขานี่แหละคือบอดี้การ์ดมาดขรึมที่พ่อของเธอเตรียมส่งให้มาคอยดูแลเธอไงล่ะ! ปวดหัวเรื่องคุณพ่อแล้วยังต้องมาปวดหัวกับพ่อคุณอีกมั้ยล่ะ

เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

หมอดูบอก ‘ใบบัว’ ว่าดวงเธอจะไม่มีคู่ ทั้งๆ ที่เธอก็มีแฟนอยู่แล้วและคบกันมานานมากด้วย จริงๆ ใบบัวไม่เชื่อพวกหมอดูหมอเดาเท่าไหร่ แต่พอเธอเริ่มเอาเรื่องนี้กลับไปคิดทบทวนที่บ้านก็เกิดข้อคิดขึ้นมาอย่างน่าประหลาด เพราะเธอและ ‘รัมเบีย’ แฟนก็รู้จักกันมานานและปีนี้ก็ย่างเข้าปีที่เจ็ดแล้วด้วย ตามตำราว่าไว้ว่าปีที่เจ็ดเป็นปีอาถรรพ์ เธอจึงคิดว่าไม่แน่มันอาจจะเป็นอาถรรพ์ของเลขเจ็ดก็เป็นได้ แต่คนอย่างใบบัวไม่เชื่ออะไรง่ายๆ อยู่แล้ว แต่ผลที่ตามมาก็คือ...แฟนเธอดันเปลี่ยนไปจริงๆ น่ะสิ

 

ความน่าสนใจของเรื่องนี้

ดูท่าหมอดูจะแม่นกว่าที่คิด เมื่อความจริงเปิดเผยว่าที่แฟนของเธอเปลี่ยนไป อาจจะเพราะเขากำลังไขว้เขวเนื่องจากมีผู้หญิงอีกคนเข้ามาพัวหันด้วย เธอจึงคิดว่าหรือนี่จะเป็นสิ่งที่ทำให้เขารำคาญเธอ และเขาอาจจะอยากเลิกกับเธอ แต่แล้วก็มีชายหนุ่มอีกคนโผล่เข้ามาในชีวิตของใบบัว นั่นคือ ‘หงเฟย’ เมื่อรู้จักกันมากขึ้นก็พบว่าเขาก็มีนิสัยเหมือนกับแฟนเธอไม่มีผิด แล้วมันจะผิดมั้ยถ้าเธอจะเผลอหวั่นไหวกับคนอื่น แต่เรื่องมันจะไม่วุ่นวายเลยถ้าแฟนเธอยังไม่เลิกตามหึงหวงเธออยู่แบบนี้ เจ็ดปี…ตัวเลขอาถรรพ์สำหรับคู่รักจะเป็นจริงหรือไม่ล่ะงานนี้!

สำหรับอีก 2 เรื่องจะมีเรื่องไหนบ้างนั้น เดี๋ยวจะนำเรื่องย่อและความน่าสนใจมาฝากกันอย่างแน่นอนจ้า อิๆ

 

ติดตามต่อได้ที่ >> Part.2

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 1

บทนำ ณ ดินแดนสู่ ท่ามกลางดินแดนแห่งขุนเขานี้ สายฝนกำลังจะมาเยือน สายลมอันบ้าคลั่งพลันซัดเปิดบานหน้าต่าง โหมตีกรอบหน้าต่า...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1 "เงินของตระกูลเหยาเอากลับมาหมดแล้ว" มือถือกล่องไม้จันทน์แดงที่ใส่ตั๋วเงินกว่าสองล้านตำลึงเอาไว้ เสียงพูดของซุนม...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 2

ตอนที่ 2  "พี่หลีกลับมาแล้วจริงหรือ" มู่หวั่นชิวที่กำลังสั่งการให้ล้างเครื่องมือในห้องปรุงเครื่องหอม เมื่อได้ยินคำพูดของ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1  เกี้ยวเจ้าสาวสีแดงหลังใหญ่ เสียงฆ้องดังก้อง ปี่แตรกังวาน บรรยากาศชื่นมื่นมงคล สีแดงแผ่ไปครึ่งผืนฟ้า ความครึกคร...

jamsai.com