Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

กร๊าวใจไปกับ 3 พระเอกน้องใหม่ของ Jamsai Love Series รับประกันความฮอต 3 สไตล์!

จุดเด่นของนิยายรักวัยรุ่นแนว Jamsai Love Series หลักๆ ก็ต้องเน้นไปที่พระเอกใช่มั้ยล่ะ

แต่ละเรื่องน่ะถึงพวกเขาจะมีคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างกันไป แต่ก็สามารถมัดใจคนอ่านได้อยู่ตลอด อย่างเช่นวันนี้ที่เราขอพาพระเอกนิยายน้องใหม่มาฝากทุกคนนิงายยย งานนี้ขอตีลังกาการันตีเลยว่า สามหนุ่มสามลุคถึงจะมากันคนละสไตล์ แต่ก็สามารถทำให้นักอ่านฟินไปกับเสน่ห์ของพวกเขาได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องราวความรักของพวกเขาในแต่เล่มน่ะ มีความน่าติดตามมากๆ เลยนะ อยากรู้มั้ยล่ะว่าสามหนุ่มสามสไตล์ที่ว่ามีใครกันบ้าง ดีกรีความฮอตจะให้เบอร์ไหน งั้นจะรอช้าอยู่ไย ตามไปส่องกันเล้ยยย

แพนเตอร์, ขออภัยที่ผมเจ้าชู้ไปหน่อยนะครับ!

อายุ 23 ปี

อาชีพ นักแสดงชื่อดัง

(จากเรื่อง Lucky in Love เสี่ยงโชครักรางวัลที่หนึ่ง เขียนโดย บิวบิว)

เขาคือพระเอกซุป’ตาร์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ความสามารถทางการแสดงคือเป็นเบอร์หนึ่ง แต่อย่าได้ทะลึ่งไปติดต่อให้เขาร้องเพลงล่ะ เพราะเขาน่ะงดรับงานเกี่ยวกับการร้องเพลงทุกรูปแบบ เนื่องจากทักษะการร้องเพลงห่วยแตก อย่าไปพูดถึงเรื่องนี้ดีกว่า มาส่องที่รูปร่างหน้าตาเขาต่อ แน่นอนว่าเป็นดาราก็ต้องหล่อมาก ที่สำคัญคือหุ่นดีสุดๆ มีกล้ามนิดๆ ชอบแต่งตัวตามแฟชั่น บอกเลยใครได้เจอตัวจริงจะต้องกรีดร้องหนักมาก ก็เขาน่ะออร่าความดาราแรงมาก ในโทรทัศน์ว่าหล่อแล้ว ตัวจริงยิ่งหล่อคูณสิบเข้าไปอีก แต่ถ้าถามถึงนิสัยส่วนตัว ก็จะไปทางเจ้าชู้กรุ้มกริ่ม ทะเล้น กะล่อน แต่สาวๆ ก็มองว่าน่ารักนะเออ

ปูน, ขออภัยที่ผมปากร้ายไปหน่อยนะครับ!

อายุ 23 ปี

อาชีพ ช่างภาพอิสระ

(จากเรื่อง 2514 สะดุดรักหมดใจให้ยัยจอมป่วน เขียนโดย Oh_nana)

เขาคือหนุ่มหล่อเซอร์ที่ไม่ได้แต่งตัวจัด แต่ก็ถือว่าเป็นคนที่ดูดีมีสไตล์ เหมือนจะอาร์ตๆ หน่อย ดูไม่ค่อยเนี้ยบ แต่กลับมีเสน่ห์สุดๆ จนทำเอาสาวๆ หลายคนสะดุดตา เพราะลุคก็แอบมีมาดคุณชายเหมือนกันนะ แถมจมูกยังสวยได้รูป ที่สำคัญคือรอยยิ้มพิมพ์ใจนี่แหละที่ทำเอาสาวๆ หลายรายแถมละลาย ขนาดเป็นคนกวนๆ ปากร้ายแล้วนะเนี่ย แต่ก็ยังดึงดูดสาวๆ ได้อยู่บ่อยๆ อาจจะด้วยลึกๆ แล้วเขาเป็นคนใจดี ใจเย็น ฉลาด แต่ที่ต้องตรงไปตรงมาในบ้างเรื่อง ก็เป็นเพราะเขาใส่ใจกับทุกเรื่อง โดยเฉพาะการทำงาน และถ้าเขาตกหลุมรักใครแล้ว เขาก็พร้อมที่จะเทกแคร์ดูแลเธอคนนั้นอย่างดี ถ้าถามถึงข้อเสียคืออะไร สงสัยจะเป็นเรื่องที่เขาแอบหื่นนิดๆ ตอนเวลาที่จะหยอกเล่นล่ะมั้ง อิๆ

เบ็น, ขออภัยที่ผมชอบเอาแต่ใจไปหน่อยนะครับ!

อายุ 17 ปี

อาชีพ นักเรียนไฮสกูล เกรด 11

(จากเรื่อง Mr. Fox and I เติมรักใส ใส่หัวใจรัก เขียนโดย TheLittleFinger)

เขาเปรียบเสมือนหมาป่า ชอบเล่นเกม เก่งพวกเรื่องคอมพิวเตอร์ พวกเรื่องกีฬาก็สามารถนะ ส่วนลุคภายนอกมองผิวเผินดูเป็นคนขี้เซา แต่ถ้ามองโดยรวม เขาดูเป็นผู้ชายน่ารักมาก แอบเหมือนตุ๊กตานิดๆ แถมยังชอบกินของหวาน แต่จริงๆ น่ะ เขาแอบเป็นคนหงุดหงิดง่าย เอาแต่ใจนิดๆ ด้วยนะเออ แต่พฤติกรรมเหล่านี้แหละที่กลายเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำให้สาวๆ หลายคนอยากเอาใจ ก็บทจะทำตัวเซื่องซึมที ก็น่ารักใช่เล่นนี่นา ยิ่งเวลาทำหงอๆ ยอมคนขึ้นมา โดยเฉพาะคนที่เขามีใจให้น่ะนะ ก็ยิ่งทำให้คนใกล้ตัวหวั่นไหวหนักมากได้เลยล่ะ

อ๊ะๆ เป็นยังไงล่ะ โปรไฟล์และนิสัยส่วนตัวของ 3 พระเอกนิยายวัยรุ่นแนว Jamsai Love Series หน้าใหม่ที่มากันคนละสไตล์ คาแร็กเตอร์น่าสนใจมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ บอกเลยนะว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาก็น่าติดตามสุดๆ งานนี้นอกจากรับประกันความฮอตของพวกเขาแล้ว ยังขอรับประกันความฟินในแต่ละเล่มด้วยนาจา เขินแป๊บบบ

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

เรื่องเด่นวันนี้

แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้คุณนำไปใส่หนังสือฟรี! เริ่มวันที่ 1-30 พ.ย. นี้

เพราะเรารู้ใจคนรักหนังสือ... แจ่มใสมอบพรีเมี่ยมสุดน่ารักให้ทุกคนนำไปใส่หนังสือและพกพาหนังสือสุดเลิฟไปด้วยทุกที่ เพียงช็อ...

กิจกรรม

อัพเดตตารางออกบูธและโปรโมชั่นจากแจ่มใส เอเวอร์วาย และเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ที่นี่ก่อนใคร!

              เชื่อว่าสิ่งที่นักอ่านอยากรู้ นอกจากเรื่องราวความสนุกสุดฟินในหนังสือแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยซึ่งจะทำให้ส...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ใครจะเป็นผู้โชคดีที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด ระหว่างวันที่ 17-28 ต.ค. 61

        งานมหกรรมหนังสือฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลา...

ข่าวสาร & กิจกรรม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเสื้อยืดลาย Sibbil

       งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 12 เพิ่งผ่านพ้นไป หากใครที่อ่านหนังสื...

jamsai.com