Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

พบกับคาแร็กเตอร์พระเอกสุด ‘อบอุ่น’ ใน ‘ให้คุณคนนี้เป็นคนพิเศษ’ ผลงานใหม่ของ ‘ล้านนาที’

คอนิยายรักวัยรุ่นของ Jamsai Love Series เร่เข้ามา มาพบกับ ‘ให้คุณคนนี้เป็นคนพิเศษ’ ผลงานใหม่ล่าสุดของ ‘ล้านนาที’

ที่กลับมาพร้อมเรื่องรักละมุนอบอุ่นหัวใจ ย้ำเลยว่าอบอุ่นมากเป็นพิเศษเลยล่ะ โดยเฉพาะพระเอกของเรื่องน่ะนะ บอกเลยว่าถ้าได้อ่านทั้งเรื่องแล้ว จะต้องตกหลุมรักพระเอกของเรื่องมากๆ เลยล่ะ

 

‘ให้คุณคนนี้เป็นคนพิเศษ’ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร

ไม่รู้ช่วงนี้ ‘หมอเจี๊ยบ’ จะดวงตกไปถึงไหน ได้รับข่าวร้ายที่สุดในชีวิตยังไม่พอ ยังโดนลงโทษเพิ่มเวรให้เข้าไปอยู่ท่ามกลางนักศึกษาชีกอที่ศูนย์อนามัยประจำมหาวิทยาลัย แถมต้องมารับมือกับ ‘อบอุ่น’ หนุ่มเหนือหน้ามนที่อยู่ห้องตรงข้ามที่ทำท่าจะมาจีบเธออีก แต่เธอไม่ใช่คนใจง่ายนะ ที่สำคัญเขายังเป็นน้องชายของผู้ชายที่เคยทำร้ายเธอได้อย่างเจ็บแสบอีกต่างหาก อีกอย่างตอนนี้เธอก็มีเรื่องให้กลุ้มมากพออยู่แล้ว จะไม่มีทางให้ใครเข้ามาเป็นภาระเพิ่มอีกเด็ดขาดเลย! แต่งานนี้เธอจะต้านทานเสน่ห์ของอบอุ่นได้มั้ยล่ะให้ทาย

 

คาแร็กเตอร์พระเอกสุด ‘อบอุ่น’

อบอุ่นในที่นี้หมายถึงชื่อของเขาไงล่ะ ก็พระเอกน่ะมีชื่อว่า ‘อบอุ่น’ น่ะสิ แต่บอกเลยว่านิสัยก็อบอุ่นสมชื่อเหมือนกันนะ ก็เขาน่ะเป็นหนุ่มเหนือผู้ใจดี ตัวสูง ผิวขาว นัยน์ตาสีน้ำตาลดูอบอุ่นละมุน แถมยังยิ้มหวานมากด้วย ลักษณะเด่นๆ ของเขาเลยคือไว้ผมยาว แล้วชอบรวบผมเป็นหางม้า อดีตเคยเรียนแพทย์แต่ซิ่วมา เป็นทายาทอยู่ในตระกูลหมอ ตอนนี้ก็อายุ 24 ปีแล้ว เรียนอยู่คณะเกษตรปี 3 เป็นพี่สวัสดิการพยาบาล ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ เน้นเชิ้ต เสื้อคลุมกับกางเกงเน้นสีเอิร์ธโทน รองเท้าผ้าใบไม่ก็รองเท้าหนัง เวลาไปเรียนจะใส่เสื้อช็อปประจำคณะทับเชิ้ต นึกภาพตามสิ เท่ไม่หยอกเลยใช่มั้ยล่ะ

 

ส่องโมเมนต์น่ารักสไตล์อบอุ่นละมุนละไมของพระเอก

ฉันไม่เข้าใจตัวเองเลยว่าทำไมถึงได้หลับตาซึมซับสัมผัสนั้นแต่โดยดี รู้สึกสับสนว่าทำไมฉันถึงได้ยอมปล่อยให้เขาอุกอาจบุกเข้ามาประชิดตัวได้โดยไม่ว่าอะไรสักคำ

บางทีมันอาจจะเป็นเพราะพิษไข้ บางทีฉันอาจจะไม่ได้สติเพราะกำลังปวดหัวอย่างรุนแรง แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะอะไรที่ทำให้ฉันเปิดรับเขาเข้ามา ฉันก็พยักหน้าตอบเขาแทนการตกลงไปแล้ว

“เด็กดีของอุ่น”

ฉันจะยอมหยวนให้เขาลูบหัวฉันแล้วใช้สายตาที่เต็มไปด้วยความเอ็นดูมองฉันไปก่อนก็ได้ แต่แค่วันนี้วันเดียวเท่านั้นนะ

แค่วันนี้วันเดียวที่ฉันจะยอมรับความรู้สึกของตัวเองว่าได้เผลอหวั่นไหวไปกับคนตรงหน้าเข้าแล้ว

 

สามารถหาซื้อ ‘ให้คุณคนนี้เป็นคนพิเศษ’ ผลงานใหม่ล่าสุดของ ‘ล้านนาที’ ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop เร็วๆ นี้

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

jamsai.com